Coffee Crush

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:00

รีวิว Coffee Crush

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
กาแฟดี ร้านสบาย

ร้านกาแฟนะคะ ลักษณะสร้างคล้ายบ้าน แต่สร้างเพื่อเป็นร้านกาแฟ ตกแต่งแบบเรียบง่ายนะคะ ภายในร้านใช้โทนสี ส้ม น้ำตาลให้ความรู้สึกสบายๆ เครื่องดื่มน่าทานหลายอย่างเลยค่ะ มีอาหารน่าทานด้วยนะคะ ที่ลองคือ iced americano ถือว่าใช้ได้ เดาว่าเป็นคั่วกลางๆนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Coffee Crush

3 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ลองมาแวะชิม ของดีมีอยู่จริง😆😆
เมนูเด็ด:Black Cocoa##1

ตั้งใจหาร้านนั่งเล่นสบายๆ แอร์เย็นๆ บรรยากาศเงียบๆ และหาน้ำเย็นๆ จิบซักหน่อย หาเจอร้านนี้พอดีเลย อยู่ในซอยโชคชัย4 แยก 55 เข้ามาในซอยไม่ลึกมาก มีที่จอดรถให้สะดวกสบายเลย มาเข้าเรื่องเมนูน้ำๆ วันนี้สั่ง คาปูชิโน่เย็น กาแฟเค้าดีนะ กลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟหอมนวลใช้ได้เลย ผ่านมากๆเมนูนี้ ต่อมาเมนู Black cocoa รับแก้วมาปุ๊บ ดีงามม พอดูดคำแรกนะ อื้อหื้อเจ้นจ้น ไม่หวานแบบรสชาติกำลังดีเลย ส้มกับเรียกว่าเป็น ...

อ่านต่อ »
Black cocoaคาปูชิโน่เย็นBill

5 Likes0 Comment
Share
24 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่ไม่ได้ตั้งใจไปเจอ แต่คือดีซะอย่างงั้นนน😍😘
เมนูเด็ด:Cocoa Frappe

ร้านกาแฟ ที่ไม่ได้ตั้งใจมาเจอ 555 เจอเพราะนัดรับของที่สั่งไว้แถวนี้ เลยเจอป้ายร้านจากใน โชคชัย 4 ซอย 55 อารมณ์กำลังอยากได้กาแฟ เลยเลี้ยวเข้าไปทันทีเลย ร้านมีที่จอดรถ จอดได้หลายคัน อารมณ์เหมือนบ้านสองชั้น ทำเป็นร้านกาแฟไรทำนองนั้น ร้านอยู่ชั้นสอง ด้านล่างจะมีห้องน้ำแบ่งเป็นผช และ ผญ เมื่อเดินขึ้นไปก็จะเจอร้าน เปิดเข้าไปได้เลย อ่อ!หน้าประตูเข้าร้านจะมีมอเตอไซค์จอดอยู่ เสมือนว่าตั้งโชว์ประดับอ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านนน รัานจะอยู่บนชั้นสอง ขึ้นบันไดไปได้เลยยCoffee Crushเมื่อเดินขึ้นมาชั้นสอง เราจะเจอร้านทันที 😃

1 Like0 Comment
Share
6 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
กีสสสมากร้านนี้ ให้คะแนนเต็มเลย
เมนูเด็ด:กีวี่ปั่น, ลาเต้เย็น

ใครจะนึก ว่าในซอยจะมีร้านกาแฟ แบบนี้อยู่ ... ระหว่างที่ทานข้าวเสร็จอยากกินกาแฟ ขนมหวาน วนหาหลายร้าน ก็ล้างเครื่องกันหมดแล้ว (เวลาเกือบ4ทุ่ม ก็สมควรหรอก - -") วนหาอยู่ประมาณ 10 กว่านาที ตั้งแต่วังหิน จนคิดว่า กลับไปสตาร์บัคที่ The jass ก็ได้ แต่ ทันใดนั้น ส่ยตาอันเฉียบคมของเพื่อนที่มาด้วยก็ชี้ไปที่ป้าย "cofee crush" เอิ่ม .. นึกในใจ เข้าไปในซอยเนี่ยนะ ... ถ้าใครเคยมาทานเฝอ ตรงซอย ต.รวมโชค จะรู้ว...

อ่านต่อ »
Coffee CrushCoffee CrushCoffee Crush

6 Likes0 Comment
Share
15 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น, แพนเค้ก ชาโคล, Milo Crush

ร้านบรรยากาศดีค่ะ เข้าซอยหาไม่ยาก มีป้ายทางบอก ขนมที่ได้ลองสั่งวันนี้เป็นแพนเค้กชาโคล อร่อยค่ะ ไม่หวานมาก และมีน้ำผึ้งมาให้ราดเองด้วย ชอบค่าา ส่วนตัวเครื่องดื่มสั่งอเมริกาโน่เย็นมา และ milo crush มาค่ะ จะเป็น ไมโลปั่นและมีท็อปปิ้งเป็นวิปครีม m&m และคิทแคทค่า ถ้าไม่ชอบหวานตัวนี้สั่งหวานน้อยนะคะ ค่อนข้างหวานสำหรับเราค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Coffee CrushCoffee Crush

1 Like0 Comment
Share
12 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
กาแฟหอมๆกับเพลงชิวๆ ในวันสบายๆ
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟในโซนโชคชัย4 บรรยากาศสบายๆเปิดเพลงชิวๆ เหมาะกับการนั่งทำงาน อ่านหนังสือ พักผ่อนในวันหยุด มีให้บริการทั้งกาแฟและเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ มีเค้กและของหวานให้บริการสายหวานด้วยเช่นกัน ที่ร้านยังมีเปิดไวไฟและที่จอดรถรองรับเยอะแยะ เหมาะกับการมาพักสมองในวันหยุด 😁😁

ดูเพิ่มเติม »
Coffee CrushกองทัพกระบองเพชรCoffee Crush

2 Likes0 Comment
Share