3.5

Foodiary
1.7k2.2k26k
17 ส.ค. 2019
แวะฝากท้องรอรถไฟได้ค่ะ

13/4/62 ร้านอยู่ในสถานีรถไฟค่ะ ขายหลายอย่าง ขนมที่ระลึก คาเฟ่ อาหารจานเดียว (ข้าวหน้าต่างๆ/ราเมง) คนเยอะมากแทบไม่มีที่นั่ง ได้นั่งตรงเคาน์เตอร์บาร์ค่ะ จริงๆไม่ได้อยากทานอะไรนะ หาที่นั่งรอรถไฟค่ะ สั่งกาแฟเมนูแนะนำ ได้มาไม่ตรงปกอย่างแรง รสกาแฟจางๆค่ะ ส่วนซอฟครีมวนิลลาใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

"Oddo"
10 ก.พ. 2017
กินติมฟูจิ ระหว่างรอรถ ^_^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fujiyama Soft Cream

มาเที่ยว Kawaguchiko Lake ระหว่างรอรถหาของกินเล่นสักหน่อย ร้านอยู่ในสถานีเลย มีที่นั่งทานได้ด้วย มีของกินเล่น เครื่องดื่มและอาหารจานด่วน "Fujiyama SoftCream" (370¥) ไอติมกินเล่น เย็นๆ เหมาะกับบรรยากาศ สีสวย รสชาติอร่อยนุ่มๆ ^^ ชิมๆ @ 10/Feb/2017ดูเพิ่มเติม

(370¥)  Blue Rose & VanillaMelon Bun + Fujiyama Cookie + Onigiriด้านนอกร้าน
Riang Supod
17 ต.ค. 2018
ซอฟท์ครีมสวยๆ คุณฟูจิซัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fujiyama Soft Ice Cream

สนนราคาแล้วก็ตกอยู่ที่ 370 เยนค่ะ เราเลือกมา 1 แท่ง นั่งชิมไอติมอร่อยๆ ไป แล้วก็นั่งรอเวลารถไฟไปด้วย ฟินๆ เพลินๆ ใครไปที่สถานีคาวากูจิโกะ ก็อย่าลืมไปชิมซอฟครีมคุณฟูจิ หวานๆ สดชื่น ได้กลืนคุณฟูจิลงท้องแบบนี้ เป็นอะไรที่น่ารักดีค่ะ (อ่านรีวิวเต็มๆ ใน Komachijp.com นะคะ)ดูเพิ่มเติม

370 เยนบิล
NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
27 พ.ค. 2016
ความหวานคือนิพพาน ฟูจิซังคือภูเขาไฟ😜
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fujiyama Soft ice cream (Blue Rose & Vanilla)

Fujiyama Café . .. วันนี้จะมารีวิวร้าน Fujiyama Café ซึ่งเป็น CAFÉ AREA คล้ายๆ ฟู๊ดคอร์ท เป็นแบบ Self Service Café อยู่ในสถานีรถไฟKawaguchiko ที่มีขายทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และของฝากของที่ระลึก . รีวิวนี้ก็จัดไอศครีมอีกแล้วค้าบ มาเที่ยวญี่ปุ่นนี่ทานไอศครีมทุกวันเลย เมนูวันนี้ก็คือ Fujiyama Soft ice cream รสBlue Rose ผสมกับ Vanilla หน้าตาเหมือนฟูจิซังเลย ตัวไอศครีมสีฟ้าที่ด้านล่างเป็นรสBlue Rose...อ่านต่อ

Lil Devil 😈
12 ก.ค. 2015
ระหว่างนั่งรอรถบัส หรือกลับมาแล้วหิวๆ ก็มาแวะได้ มีห้องน้ำสะอาด

บรรยากาศ: เป็นร้านอาหารอยู่ในสถานีรถไฟ ก่อนที่จะต้องต่อบัสไปดูฟูจิซัง ใครหิวๆก็มาฝากท้องที่นี่ได้ อาหารคาวจะเป็นราเมน แล้วก็มีขนมปังขายนิดหน่อย แล้วก็ไอศกรีม เป็นเหมือนร้านทั่วๆไปคือบริการตัวเอง เดินไปสั่ง ได้ของ ไปนั่งกิน รสชาติ: เพื่อนเราสั่งราเมน แต่เรายังไม่ค่อยหิว เลยกินไอศกรีม เอาจริงๆ รสชาติก็เหมือนโคน 9฿ ของแมคโดนัลนั่นแหละ แต่ว่าอยากลองไง อยากถ่ายรูปไง มันเป็นรูปฟูจิซังนะ ดูดีๆ สีฟ้า...อ่านต่อ