3.8

รีวิว Grandma's Coffee • Cake

Khun_Aom
9 ต.ค. 2020
แวะทานอาหารเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, โกโก้ร้อน

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรมประจวบบีช ถนนสายนี้ค่อนข้างคับแคบจอดรถยากหน่อย ที่นี่เปิดบริการตั้งแต่เช้า 07.30 น ช่วงนี้ไม่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ ร้านค่อนข้างเงียบเหงาหน่อย สั่งเครื่องดื่ม คาปูชิโนและโกโก้ร้อน รสชาติใช้ได้นะ แต่อาหารที่สั่งไปรอค่อนข้างนาน ทั้งๆที่ไม่ลูกค้าโต๊ะอื่นเลยดูเพิ่มเติม

RainboW
11 เม.ย. 2018
บรรยากาศดี ร้านสวย

ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ เป็นสไตล์ย้อนยุค ร้านกว้าง โปร่ง มีโต๊ะเยอะ นั่งได้นาน นั่งสบาย อากาศดี ลมพัดตลอดเวลาค่ะ มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ใครแต่ตัวย้อนยุคๆหน่อยมาถ่ายรูปร้านนี้จะเลิศมากๆค่ะ อาหารที่สั่ง ปังเย็นชาเขียว- หวานมาก ไม่ถูกปากเลย ได้เยอะ แต่ถ้าสั่งอย่างอื่นจะดีกว่าค่ะ ไม่แนะนำค่ะ แพนเค้ก - ใช้ได้ค่ะ แพนเค้กนุ่ม แต่ไม่หอม ผลไม้เคียงสด ไม่เละหรือเหี่ยว ลาเต้ร้อน - เพื่อนสั่งค่ะ รสอ่อนมาก ไม่แ...อ่านต่อ

นู๋แอน รักในหลวง
182022.2k
18 ต.ค. 2018
ก็โอเคนะ นั่งชิวๆรับลม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, วาฟเฟิล

ลองแวะไปนั่งชิมของหวานบ้างปาก จริงๆร้านนี้มีคาว-หวานครบนะแต่ทานคาวจากที่อื่นมาแล้ว เลยแวะมาล้างปากด้วยของหวานที่นี้ ร้านจัดได้น่ารักดี มุมคงจะดี มีลมพัดให้เย็นขื่นใจ จนอยากจะนอนพักที่นี่ซักงีบ ในส่วนขนมหวาน คงต้องบอกว่าพอทานแก้ขัดได้ เพราะถ้าเปนสายขนมหวานจริงๆ ยังถือว่าไม่ผ่าน แต่เรื่องทำเลนี่บอกเลยดีงาม ใครผ่านก็ลองแวะไป สั่งกาแฟซักแก้ว แล้วหามุมเก๋ๆถ่ายรูปก็เลิศอยู่ดูเพิ่มเติม

จานนี้ดีงามมาก วาฟเฟิลร้อนๆนุ่มและหอม แต่ไอศกรีมเฉยๆ ไม่อร่อยหน้าตาดีมาก แต่เฉยๆแป้งเครปกระด้างแข็งไป ไอศกรีมเหมือนเดิมไม่อร่อยไม่ได้เรื่องเลยถ้วยนี้ หาความอร่อยไม่ได้เลยธรรมดา ทานได้จิบเพลินๆ พอได้อยู่นึกชื่อไม่ออก คือจะบอกว่าไอศกรีมมันไม่อร่อยเลยซักรสชาดอ่ะ
Lobo-Go-Round
16 ก.ย. 2019
ร้านเก๋ๆในย่านเก่าแก่ของตัวเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดอเมริกัน, FOREVER YOUNG, Teapucino

ตัวเมืองประจวบคีรีขันธ์ เป็นเมืองที่สงบมาก ย่านถนนสู้ศึกเป็นย่านอาคารอนุรักษ์ ร้านนี้เป็นหนึ่งในอาคารอนุรักษ์ และเป็น bed & breakfast ด้วยค่ะ ฉะนั้นจะเห็นชาวต่างชาตินั่งชิลอยู่ที่ร้าน บริเวณร้านไม่ติดแอร์ค่ะแต่โล่งๆ รับลมได้ดีมากเลยค่ะ ตกแต่งด้วยของเก่า ของสะสม เรทโทนิดๆ น่ารักค่ะ เจ้าของร้านให้การตอนรับเป็นอย่างดี พูดคุยสนุกสนาน เมนูของร้านที่ชอบมากๆคือ Forever Young เป็นสมูทตี้สีส้ม น่าจ...อ่านต่อ

Boky Kawaii 🐤
15 มิ.ย. 2019
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ อยู่ใกล้โรงแรมประจวบบีช บริการดีค่ะ ร้านตกแต่งแนววินเทจ เหมือนบ้านสมัยคุณตาคุณยาย เครื่องดื่มและขนมอร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพงนะ เปิดแต่เช้าเลยค่ะ มีเมนูอาหารเช้าด้วย ใครผ่านไปอ่าวประจวบห้ามพลาดร้านนี้นะคะดูเพิ่มเติม

sugarplease
3 เม.ย. 2023
เบเกิลอร่อย 🥯

มาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ รอบเเรกทานอาหารด้วยอร่อยรสจัดจ้านที่สำคัญราคามิตรภาพสุดๆ เเต่รอบบี้มาเพื่อ เบเกิล 💓 แป้งหนึบด้านนอกมีcrust กรอบๆ ด้านในไม่แห้งดีงาม 🥯 สโมคแซลมอนเนื้อฉ่ำ หอมดิล เค็มนิดๆ 🥑 จานไข่อโวคาโดให้ใส้มาแบบจุกๆ ถ้ามีเลมอนเคาะเกลือหน่อย perfect! เลย 🍎 Apple cake ส่วนตัวว่าเนื้อออกเเนวเเฉะไปนิด เเต่ไม่หวานดีค่ะ รวมๆชอบร้านนี้มาก สบายๆอาหารก็อร่อยเเต่วันนี้อิ่มไว้มาใหม...อ่านต่อ