- รวมรีวิว ร้านอาหาร Keung Kee Restaurant

รีวิว Keung Kee Restaurant
คุณป้าบริการดี๊ดี
มาฮ่องกงวันๆหนึ่งทานไม่รู้กี่มื้อนะคะ ไม่ไหวจะเคลียร์ออก 😄😁😅 ร้านนี้ก็อยู่ไม่ไกลจากร้านติ๋มซำชื่อดังนะคะ ห่างแค่คูหา ป้าๆลุงรอบริการนะคะ คุณป้าพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยถนัดนักแต่เมนูมีรูป และภาษาอังกฤษค่ะ บริการดี ใจดียิ้มแย้มนะคะ หมูแดงรสชาติได้ แต่ไม่หวานมาก ซึ่งบ้างก็ชอบ บ้างก็ว่ารสเบาไป หมูกรอบ กรอบสมชื่อ ออกเค็มนะคะดูเพิ่มเติม
เส้นบะหมี่นุ่มหอม หมูแดงอร่อย เกี๊ยวกุ้งนี่คือที่สุดค่ะ
มาฮ่องกงร้านอาหารประเภทหมูแดงหมูกรอบบะหมี่ มีให้เห็นทั่วไปค่ะ แต่มาเดินเล่นที่ I square เสิร์ชหาร้านอร่อยค่ะ เห็นรีวิวร้านนี้ดูดีทีเดียวเปิดกูเกิ้ลแมพเดินตามกันไปค่ะ เดินทะลุตลาดกันไป ร้านอยู่ที่ Tin Lok Lane ร้านอยู่ระหว่าง DimDimTimSum กับ 7-11 เลยค่ะ ร้าน Keung Kee ถือเป็นร้านที่มีลูกค้าทานเยอะทีเดียวค่ะเมนูอาหารจีนหลากหลายค่ะ สั่งเป็นกับข้าวหรือข้าวหมูแดงจานเดียวง่ายๆก็มีให้เลือกค่ะ - ข้...อ่านต่อ
โอ๊ยยยย!!!! อิ่มอร่อยฝุดๆ
ตามมาชิมจากข้อมูลรีวิวของลุงเด้งและป้าไก่จาก http://www.hongkongfanclub.com/index.php?topic=334.0 อ่านแล้วก็สร้าง landmark ไว้ล่วงหน้าเลย ^____^ ร้านอยู่หลังตลาดสด ถามทางกันไปหลายรอบ 5555 ไม่มีชื่อร้านเป็นภาษาอังกฤษหน้าร้าน เลยเทียบรูปหน้าร้านของลุงไก่ พบว่าเหมือนเป๊ะ จึงเดินเข้าไปถามในร้านอีกครั้ง (แอบกลัวอยู่นะ ถ้าผิดร้าน T___T) ได้รับคำตอบว่า Yes โอ๊ยยยย!!ดีใจ 555 สั่งทุกอย่างตามลุงเด้งเป๊...อ่านต่อ
หมูแดง เป็ด ที่นี่อร่อยแน่นอน อย่างอื่นต้องทดลองกันเอง ลิ้นใคร ลิ้นมัน
อยู่แถวย่านcauseway bay
หมูแดงอร่อย มีน้ำจิ้มบ๊วยหวานๆ ข้าวสวยนิ่มอร่อยใส่ซีอิ๊วเข้ากันมากกกอ่านต่อ