3.6

รีวิว ณ นรา สีลม

Net
7 ม.ค. 2017
ร้านอาหารไทยตามสั่งรสชาติใช้ได้

ร้านนี้มาแทนร้านอีสานอมยิ้มที่เคยรีวิวไว้และย้ายไปไหนแล้วไม่รู้ 555 อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีใกล้ร้านน้ำเต้าหู้หย่งเหอ เป็นร้านห้องแอร์ไม่ใหญ่มาก คนทานเยอะพอควรในช่วงกลางวันของวันทำงาน มีขายทั้งอาหารไทยและอาหารอีสาน ที่สั่งวันนั้นแล้วอร่อยมี ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ กุ้งราดซ๊อดมะขาม ส่วนผัดบุ้งไฟแดง และแพนงไก่เฉยๆค่ะ ส่วนด้านราคาถือว่ากลางๆไม่ถูกไม่แพง ร้านนี้มีขายอาหารอีสานและอาหารจานเดี...อ่านต่อ

Sunhapit Khattiyaman
10 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารตามสั่งในห้องแอร์ อร่อย ราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งหมู, พริกเผาทะเลราดข้าว, ผัดพริกแกงทะเลราดข้าว, หมูผัดพริกไทยดำราดข้าว

ร้านอาหารตามสั่งในห้องแอร์ แถว BTS ช่องนนทรีใกล้ร้านน้ำเต้าหู้หย่งเหอ เป็นตึกแถวริมถนนนราธิวาสหาไม่ยากค่ะ เมนูอาหารเป็นแนวตามสั่ง ถ้าเป็นราดข้าวหมู ไก่ ประมาณ 70 บาท ทะเล (กุ้ง ปลาหมึก ปลาทอด) 90 บาท ปริมาณผญ.ทานอิ่ม แต่ผช.น่าจะน้อยไปนิดค่ะ เคยสั่งมา 4 เมนู ส่วนตัวว่าอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ หมูผัดพริกไทยดำรสชาติเข้มข้น ทานกับข้าวกำลังดี ผัดพริกเผาและผัดพริกแกงก็เข้มข้น เผ็ดกำลังดีเลย ชอบมากทั้ง 2 จ...อ่านต่อ

18 มี.ค. 2016
ร้านอาหารไทย ตามสั่งราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก, ข้าวกะเพราหมู, ต้มข่าปลาสลิด

เดิมชื่อร้านอมยิ้ม เปลื่ยนเจ้าของเลยเปลี่ยนชื่อเป็น ณ นรา ร้านอยู่ใกล้ BTS ช่องนนทรีย์ กลางวันขายอาหารตามสั่ง บ่ายๆเย็นๆ เป็นเมนูทั้วไป ร้านติดแอร์ ค่อนข้างสะอาด อาหารรถชาติดี แนะนำกะเพราหมู คะน้าหมูกรอบ ราดข้าว ต้มข่าปลาสลิดดูเพิ่มเติม

Toyubomm
6 มี.ค. 2018
ร้านตามสั่งแต่ไม่ธรรมดา

ร้านอาหารตามสั่งแถวๆช่องนนทรี เป็นร้านไม่กี่ร้านที่ชอบมาฝากท้อง เพราะติดแอร์ รสชาติโอเค อร่อย ราคาไม่แพง มีทั้งเป็นกับข้าวและจานเดียวดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿