3.9

รีวิว Sushi mega พิษณุโลก

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารญี่ปุ่นในพิดโลก คุณภาพคับๆ แน่นๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบรวมพิเศษ

ร้านอาหารญี่ปุ่นในพิษณุโลก ราคาบุฟเฟ่ต์สูงนิดแต่จับต้องได้ ต้องบอกว่าคุณภาพเกินราคา แนะนำเลยว่าต้องมาลอง เนื้อปลาซาชิมิ คือสด ดีมากๆเลย ไปลองแบบุฟเฟ่ต์ ถือว่า เมนูหลากหลาย ใช้ได้ มีชาบูรวมไปด้วย ซึ่งเนื้อสไลด์ก้อคือ กินได้เพลินๆเลย ของทอด ข้าว ซูชิ เตมสกิ เลือกเลย อร่อยยย คุ้ม ร้านนี้เท่าที่เห็นมี Omakase ด้วย ลองสอบถามราคากันดูดูเพิ่มเติม

ดิฉันนั้นชอบแดก
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซาชิมิสดมาก ชาบูเนื้อดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนซาซิมิ, ชูบาชาบู

ยกให้บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นที่นี่คุณภาพดีที่สุดในพิดโลก ในด้านคุณภาพนะ ถ้าเทียบความหลากหลายกับราคา ที่นี่คือแพ้อีกที่ที่อยู่ถนนเส้นเดียวกันราบคาบ แต่!!! คุณภาพกินขาด ปลาดิบที่นี่คือดีมากๆ เนื้อชาบูคือดีจนแปลกใจ หลักๆกินแค่สองอย่างนี้แหละ บุฟเฟ่ต์มีโปรทุกเดือน รอกินราคาโปรจะคุ้มกว่า ดูโปรได้ที่เพจร้านดูเพิ่มเติม

PLK lab
14 เม.ย. 2021
รสชาติโอเคเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมร้านหนึ่งในจังหวัดถ้าไม่ได้เป็นสมาชิกอาจจะดูราคาสูงแต่ถ้าเป็นสมาชิกแล้วจะถือว่าราคาค่อนข้างคุ้มมากแนะนำให้สมัครสมาชิกจะมีอาหารให้เลือกกินหลายอย่างด้วยราคาไม่แพงร้านไม่ใหญ่มากแต่บริการดีดูเพิ่มเติม

Digital Taste
3 พ.ย. 2019
แพงแต่บริการดีก็คือกิน👌🏻
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ENKAWA SUSHI, Mega sushi don

ห่างหายจากร้านนี้ไปสักพัก หลังจากเจอพนักงานหน้าเหวี่ยงในคราวที่แล้ว ไม่แน่ใจว่าเค้าไล่ออกไปหรือยังแต่มาครั้งนี้ไม่เห็น ร้านนี้ concept เดียวครับแพงแต่อร่อย บริการดีก็คือกิน ถ้าเหวี่ยงมาก็คือไม่กิน เมนูแนะนำ - Foie Gras คำเล็ก แพง อร่อย 👌🏻 - Enkawa Sushi สด แพง อร่อย 👌🏻 - เมกกะด้ง สดชื่น แพง อร่อย👌🏻 สรุปร้านนี้ แพง อร่อย ราคาโปรโมชั่น ลดเหมือนไม่ลด 6.1/10คะแนนดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2016
ซูชิครีบปลาตาเดียวทรงเครื่อง รสชาติอร่อยลงตัว
Attuy
745523k
21 ก.ค. 2019
อาหารสด อร่อย แต่ราคาสูง

ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ บรรยากาศร้านเป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็นๆ อาหารโดยรวมสด อร่อย ราคาสูงไปนิด ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

KJ
21193437
16 มิ.ย. 2019
ร้านค่อนข้างแคบ อาหารรสชาติโอเค

ไปตอนเที่ยงๆ คนค่อนข้างเยอะ -Salmon sashimi ปลาสดพอควร แต่ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ -ข้าวหน้าปลาไหล รสชาติโอเค -ยำหอยซาซาเอะ(หอยสังข์ญี่ปุ่น) น้ำยำรสเข้มข้น สรุป อาหารรสชาติโอเค ราคาค่อนข้างสูง พอดีมีบัตรสมาชิกเลยสั่งแต่เมนูที่ลด70% ร้านค่อนข้างเล็ก บริการเฉยๆดูเพิ่มเติม