- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chair Cafe old town Phuket

รีวิว Chair Cafe old town Phuket
Brunch คาเฟ่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต
คาเฟ่น่ารักๆใจกลางย่านเมืองเก่าภูเก็ต เดิมเป็นร้าน Gallery Cafe by Pinky แต่น่าจะเปลี่ยนเจ้าของหรือ take over รีโนเวทใหม่ตกแต่งสไตล์วินเทจ แบบมีกลิ่นอายญี่ปุ่นหน่อยๆ เมนู brunch มีเยอะดีคล้ายๆของร้านเดิม ลองกาแฟ Dirty coffee อร่อยดีใช้ได้ และ Matcha Bowl ก็สดชื่นเจ้มจ้นชาเขียวดี ที่แปลกใจคือฝรั่งเกือบทุกโต๊ะในร้านสั่งเหมือนกันหมด แล้วบังเอิญเราก็สั่งเหมือนเค้าด้วย นั่นกคือ Smashed Avocado คือเ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่ภูเก็ต มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นคาเฟ่ดีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีก1ร้าน ที่อยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต บรรยากาศออกแนวย้อนยุด มีความคลาสสิค มีเรื่องเล่าที่น่าสนใจกับความเป็นมาเมืองภูเก็ตให้ได้ศึกษา จากที่นี่อีกด้วย ร้านมีเมนูเครื่องดื่มเยอะมาก บาริสต้ามืออาชีพสุดๆ บวกกับอาหารที่มีหน้าตาน่ากิน หลายสไตล์ หลายสัญชาติไว้คอยบริการ มาภูเก็ต ลองแวะมานะครับ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม