1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊เล็กส้มตำปูม้า ใกล้ร้านต้นหาด
3.9

รีวิว เจ๊เล็กส้มตำปูม้า ใกล้ร้านต้นหาด

Sวรส✨
2 ก.พ. 2019
โดยรวมเด็ด

ร้านอาหารตามสั่งริมทะเล บรรยากาศใช้ ราคาดีงามถ้าเทียบกับรสชาติ ส้มตำต่างๆรสชาติยังเฉยๆ แต่ที่ชอบคือพวกเมนูข้าว ให้ที่1เลยก็จะเป็นเมนูผัดกะเพราปู อร่อย รสชาติถูกปาก ข้าวผัดปูก็อร่อยไม่แพ้กัน ผัดไทยก็ใช้ได้ ผัดแบบเละๆ เส้นหนึบๆดูเพิ่มเติม

Noppon Thamwiwat
23 ต.ค. 2016
ส้มตำปูม้าดองเริ่ดรส ไก่ทอดเยี่ยม

ร้านนี้กินมาเป็นสิบปีแล้ว อยู่ที่เดิมมาโดยตลอด หาที่จอดรถค่อนข้างยาก ถ้ามาเวลาเที่ยง ส้มตำเป็นแบบน้ำใส รสกลมกล่อม ปูม้าสด กระดองไม่แข็ง ***** ไก่ทอดอร่อย เด็กจะชอบมากๆ เป็นส่วนปีกกลางอย่างเดียว เอามาแบ่งครึ่งให้เหลือกระดูกซี่เดียว เลยกินง่าย ***** ข้าวกระเพรา ผัดไท น้ำแข็งไส ก็มี บรรยากาศบ้านๆ นะ โต๊ะไม่มาก แต่ติดทะเล มาครั้งแรกๆ เผื่อเวลาเข้าซอยหาร้าน และหาที่จอดรถด้วยนะดูเพิ่มเติม

b_o_a_t_i_e
14 ต.ค. 2017
ร้านส้มตำปูม้า พัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า, ยำปูม้า(ดอง)ใส่มะม่วง, ลาบหมูใส่ตับ, ไก่ทอดใบเตย

มีโอกาสมาเที่ยวพัทยาแล้วอยากกินปูม้าอร่อย เลยได้กลับมาร้านนี้อีกรอบกลับร้านเจ๊เล็กส้มตำปูม้า ร้านนี้จะอยูในซอยนาจอมเทียน 8 หรือซอยเดียวกับโรงแรมพินนาเคิล ตรงเข้าไปสุดซอยเลี้ยวขวา ตรงไปหน่อยเดียวร้านจะอยู่ด้านซ้าย เมนูเด็ดของร้านนี้แน่นอนว่าต้องเป็นปูม้า ทั้งส้มตำปูม้า หรือยำปูม้า นอกจากนี้มีทั้งไก่ทอด กะเพราปู ข้าวผัดปู ต้มยำทะเล ตำข้าวโพด และมีอีกเพียบ ร้านเปิดประมาณ 0900 - 1500 เบอร์ 038...อ่านต่อ

nikki
23 พ.ย. 2015
4 ดาวสำหรับยำปูดอง

กลับมาทานอีกครั้ง สมาชิกในบ้านเรียกร้องให้พามาทานอีก เมนูที่สั่งดังนี้ค่ะ 🎀ตำปูปลาร้า วันนี้ทำมาค่อนข้างเค็มค่ะ ยังไม่ถูกปาก 🎀ลาบหมู วันนี้ทำมารสชาติกลางๆ ไม่หวือหวา 🎀ปีกไก่ทอดใบเตย อร่อยค่ะ 🎀ยำปูม้าดอง อร่อยมากค่ะ ถูกใจ ถูกปากเหมือนเคย ปูเนื้อเต็มๆ ให้มาเยอะมาก การบริการกลางๆค่ะดูเพิ่มเติม

ปีกไก่ทอดใบเตยลาบหมูยำปูม้าดองส้มตำปูปลาร้า
21 ก.ย. 2015
ยำปูม้าดองที่รัก ฉันคิดถึงเธอ
OOFY
26 มิ.ย. 2023
เจ๊เล็กส้มตำปูม้า
เมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า, ยำปูม้า(ดอง)ใส่มะม่วง, ไก่ทอดใบเตย
26 ส.ค. 2017
ร้านเจ๊เล็กส้มตำปูม้า เป็นร้านเล็ก ๆ สไตล์บ้าน ๆ มีดีที่ร้านติดริมทะเล ส่วนรสชาติอาหารเปรี้ยวนำทุกจาน มื้อนี้จ่ายไป 680