3.1

รีวิว Tiger Kola -

Mew Piyada
9 พ.ค. 2017
ร้านไว้สำหรับปาร์ตี้ ดนตรีเพราะ

ร้านนี้อยู่อ.กะทู้ เป็นบาร์เล็กๆ ริมถนน มีที่จอดรถค่ะ ตกแต่งร้านอบอุ่นน่ารัก ร้านน่านั่งค่ะ บรรยากาศดี โต๊ะมีให้เลือกหลายโซน มีดนตรีสดเล่นเพลงให้ฟังสบายๆ สั่งเบียร์ และกุ้งแช่น้ำปลา มาทาน กุ้งสด รสชาติดีค่ะ ราคาประมาณ 100 บาท อาหารจะเป็นพวกกับแกล้ม ราคาพอๆกับร้านอื่นในภูเก็ต ร้านนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะ อยากให้ลองทานกันดูดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต