รีวิว ซันมูน
อาหารเวียดนาม รสชาติดี ราคาถูก
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนศรีโสธรตัดใหม่ ตรงข้ามกับโจ๊กแม่ประกอบ ร้านร่มรื่น ตัวร้านดูมืดๆ ตกแต่งย้อนยุคเล็กน้อย เมนู ไก่ผัดเม็ดมะม่วง เป็นสูตรเฉพาะที้นี่ ตัวซอสออกเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมาก รสชาติดี เมนูนี้ให้ A เมนู แหนมเนือง เมนูนี้ราคาถูกที่สุดในบรรดาแหนมเนืองที่เคยกินมา แต่ตัวแหนมเนือง แป้งแอบเยอะไปนิด เลยไม่ฟิน แต่เทียบตามราคานี่คุ้มมาก เมนูนี้ให้ B เมนู เฝอ เมนูนี้ของเพื่อน นางบอกอร่อยมาก ให้ Aดูเพิ่มเติม
อร่อยจัดหนัก แต่จ่ายในราคาเบาๆ
ไม่น่าเชื่อนะคะ ว่าจะมีร้านอาหารเวียดนาม ที่อร่อยและราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแปดริ้ว ร้านอาหารเวียดนามที่ว่านี้คือ "ร้านซันมูน" ครั้งนี้เราได้มาชิมอาหารเวียดนาม ตามคำบอกเล่าของเครือญาติ ที่มารับประทานกันและกลับไป บอกกันปากต่อปากว่า อร่อยและไม่แพงในเมื่อลือชื่อขนาดนี้เราจึงต้องมาลองชิมกันบ้างล่ะคะ เมนูที่เราสั่งเป็นเมนูที่ทางร้านขึ้นชื่อ อาทิเช่น แหนมเนือง กุ้งกระเบื้อง ก๋วยจั๊บ...อ่านต่อ
รสชาติใช้ได้ มีดีที่ราคาถูก
กลับมาอีกรอบครับ กินเมนูใหม่ๆ แต่เมนูเดิมๆที่ต้องสั่งก็ยังคงกินเหมือนเดิมครับ คราวนี้ฝนตก หาที่จอดยากหน่อย ยุงค่อนข้างเยอะนิดนึง - แหนมเนือง (100.-) ยังคงรสชาติเดิมๆ ให้ C+ ครับ คือตัวหมูคือแป้งอ่ะครับ ไม่ได้กลิ่นหอมของหมูซักเท่าไร เครื่องเคียงที่ให้เยอะดีครับ ผักสด น้ำจิ้มออกรสหวานแตกต่างจากที่อื่นครับ - ปีกไก่ราดซอสมะขาม (55.-) ชอบปีกไก่น้ำแดงมากกว่าครับ ปีกไก่เสิร์ฟมาร้อนๆ รสชาติออ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเวียดนาม บรรยกาศอินดี้สลัวๆ
แปดริ้วมีร้านอาหารเวียดนาม สี่ห้าร้าน ผมว่าร้านนี้แหนมเนือง.อร่อยสุดนะเท่าทีใด้กินมา ร้านผมชอบบรรยกาศมันเป็นแบบส่วนตัวๆ เงียบ อึมครึมเย็นๆไงไม่รู้ รสชาติอาหารนี้ถึงจะไม่เวียดนามแท้จ๋า แต่ก็อร่อยแบบเวียดนามไทยๆ อีกทั้งราคาที่เมื่อเทียบกับทุกที่แล้วแสนจะถูก อยากแนะนำให้มาครับ ร้นนี้ปักหมุดเลยดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามเพื่อสุขภาพจ้าาา
มื้อเย็นๆกับอาหารสุขภาพ ไม่อ้วนรึป่าว 55555 วันนี้กลับมาจากมหาลัย พ่อกับแม่รับไปกินข้าว เราเลยพรีเซนร้านนี้ อยากกินอาหารเวียดนาม เดะเรามาดูกันว่าจะอร่อยไหม สั่งไปสามอย่างจ้าาา เซิๆก่อนว่าจะอิ่มไหม 1. แหนมเนือง 2. กุ้งกระเบื้อง 3. ปลาตะไคร้ เด่วรูปกับความอร่อยรอใต้ภาพนะจ่ะ ( ราคาไม่แพง )ดูเพิ่มเติม