3.3

รีวิว ซันมูน

Sant Kongkwamsuk
9 พ.ค. 2016
อาหารเวียดนาม รสชาติดี ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนศรีโสธรตัดใหม่ ตรงข้ามกับโจ๊กแม่ประกอบ ร้านร่มรื่น ตัวร้านดูมืดๆ ตกแต่งย้อนยุคเล็กน้อย เมนู ไก่ผัดเม็ดมะม่วง เป็นสูตรเฉพาะที้นี่ ตัวซอสออกเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมาก รสชาติดี เมนูนี้ให้ A เมนู แหนมเนือง เมนูนี้ราคาถูกที่สุดในบรรดาแหนมเนืองที่เคยกินมา แต่ตัวแหนมเนือง แป้งแอบเยอะไปนิด เลยไม่ฟิน แต่เทียบตามราคานี่คุ้มมาก เมนูนี้ให้ B เมนู เฝอ เมนูนี้ของเพื่อน นางบอกอร่อยมาก ให้ Aดูเพิ่มเติม

torelair
4 ก.พ. 2016
อร่อยจัดหนัก แต่จ่ายในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่น้ำแดง, แหนมเนือง

ไม่น่าเชื่อนะคะ ว่าจะมีร้านอาหารเวียดนาม ที่อร่อยและราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแปดริ้ว ร้านอาหารเวียดนามที่ว่านี้คือ "ร้านซันมูน" ครั้งนี้เราได้มาชิมอาหารเวียดนาม ตามคำบอกเล่าของเครือญาติ ที่มารับประทานกันและกลับไป บอกกันปากต่อปากว่า อร่อยและไม่แพงในเมื่อลือชื่อขนาดนี้เราจึงต้องมาลองชิมกันบ้างล่ะคะ เมนูที่เราสั่งเป็นเมนูที่ทางร้านขึ้นชื่อ อาทิเช่น แหนมเนือง กุ้งกระเบื้อง ก๋วยจั๊บ...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
30 ก.ย. 2015
รสชาติใช้ได้ มีดีที่ราคาถูก

กลับมาอีกรอบครับ กินเมนูใหม่ๆ แต่เมนูเดิมๆที่ต้องสั่งก็ยังคงกินเหมือนเดิมครับ คราวนี้ฝนตก หาที่จอดยากหน่อย ยุงค่อนข้างเยอะนิดนึง - แหนมเนือง (100.-) ยังคงรสชาติเดิมๆ ให้ C+ ครับ คือตัวหมูคือแป้งอ่ะครับ ไม่ได้กลิ่นหอมของหมูซักเท่าไร เครื่องเคียงที่ให้เยอะดีครับ ผักสด น้ำจิ้มออกรสหวานแตกต่างจากที่อื่นครับ - ปีกไก่ราดซอสมะขาม (55.-) ชอบปีกไก่น้ำแดงมากกว่าครับ ปีกไก่เสิร์ฟมาร้อนๆ รสชาติออ...อ่านต่อ

แหนมเนือง 100.-ปีกไก่ราดซอสมะขาม 55.-ข้าวผัดเวียดนาม 50.-
29 ก.ค. 2015
กินแล้วแสบลิ้นเล็กๆ
พ่อช้อยโคโยตี้
18 ก.ค. 2015
ร้านอาหารเวียดนาม บรรยกาศอินดี้สลัวๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

แปดริ้วมีร้านอาหารเวียดนาม สี่ห้าร้าน ผมว่าร้านนี้แหนมเนือง.อร่อยสุดนะเท่าทีใด้กินมา ร้านผมชอบบรรยกาศมันเป็นแบบส่วนตัวๆ เงียบ อึมครึมเย็นๆไงไม่รู้ รสชาติอาหารนี้ถึงจะไม่เวียดนามแท้จ๋า แต่ก็อร่อยแบบเวียดนามไทยๆ อีกทั้งราคาที่เมื่อเทียบกับทุกที่แล้วแสนจะถูก อยากแนะนำให้มาครับ ร้นนี้ปักหมุดเลยดูเพิ่มเติม

6 พ.ย. 2015
อาหารเวียดนามเพื่อสุขภาพจ้าาา

มื้อเย็นๆกับอาหารสุขภาพ ไม่อ้วนรึป่าว 55555 วันนี้กลับมาจากมหาลัย พ่อกับแม่รับไปกินข้าว เราเลยพรีเซนร้านนี้ อยากกินอาหารเวียดนาม เดะเรามาดูกันว่าจะอร่อยไหม สั่งไปสามอย่างจ้าาา เซิๆก่อนว่าจะอิ่มไหม 1. แหนมเนือง 2. กุ้งกระเบื้อง 3. ปลาตะไคร้ เด่วรูปกับความอร่อยรอใต้ภาพนะจ่ะ ( ราคาไม่แพง )ดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2019
บรรยากาศดี ราคาเป็นกันเอง
เมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอดตะไคร้, แหนมเนือง, ยำทูน่า

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง