รีวิว Err Urban Rustic Thai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย มีความศิลป์
เมนูเด็ด:หมูปิ้งหายเมา, ไส้กรอกอีสาน

ร้านอาหารไทย พี่น้องกับร้าน โบลาน ย่านสุขุมวิท ส่วนร้านนี้จะมาแนวที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าค่ะ ทั้งราคา และ เมนูอาหาร (ประมาณว่าติดดินกว่านะค้า😁) บรรยากาศ ตกแต่งร้านแนวบรรยากาศย้อนยุคหน่อยๆ แต่ยังคงความเรียบหรู ในตัว ☺️ แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการดี๊ดี อาหาร เป็นเมนูอาหารที่เราทานกันในชีวิตประจำวันกันบ่อยๆ จากหลายภาค ทั้งหมูปิ้ง ไส้กรอกอีสาน ยำไข่ดาว แกงคั่ว ส่วนหนังไก่ทอดน้ำปลา ออกจะพิเศษหน่อยนึง ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทยสไตล์บ้านๆ ในบรรยากาศ Retro
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งกะปิ

เออ ชื่อฟังดู ติดหูมากครับ เห็นบรรยากาศร้านแล้วชอบมากดูเหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อนที่ ต่างจังหวัด การตกแต่งร้านสวยงามมากครับ บริการยอดเยี่ยมเช่นกัน (เจ้าของเดียวกับร้าน Bolan) อาหารมีไม่มากครับ ราคาต่อ จาน ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณ (ราคา ต่อจาน ++ ครับ) วันนี้ได้สั่ง 1. คากิพะโล้ทอดกรอบ ยังทอดมาไม่กรอบ มันเยอะมาก เลาะเนื้อติดกระดูกเยอะมาก (260) 2. ผัดผักบุ้งกะปิ (195) จานนี้อร่อย กะปิดี ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไทยแนว Urban Rustic มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ...เออ อร่อย...
เมนูเด็ด:แกงคั่วซี่โครงหมูใต้, ขากิทอดกรอบ

ร้านตกแต่งได้แนวมาก ผสมผสานตึกเก่าโบราณของตึกย่านรัตนโกสินทร์ได้เป็นอย่างดี มองไปมุมไหนก็จะเต็มไปด้วยสีสันดีเทลเก๋ๆ ตั้งแต่โต๊ะ จานชามช้อน เสา กำแพงกราฟฟิตี้ โปสเตอร์ ของเล่นของใช้ย้อนยุค บาร์เหล้า ลามไปถึงห้องน้ำกันเลย Err เป็นร้านที่เอกลักษณ์โดดเด่นเป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ราคาอาจจะดูสูงไปนิดสำหรับอาหาร แต่ด้วยรสชาติอาหารและลูกเล่นดีเทลต่างๆ ในร้าน ถือว่าคุ้มค่า รสชาติอาหาร ต้องยอมรับว่าด...

อ่านต่อ »

52 Likes2 Comments
Share
15 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
'เออ' ออ ห่อหมก
เมนูเด็ด:ข้าวทอดยำปลาเค็ม, ยำไข่ดาวอินทรีย์, หนังไก่ทอดน้ำปลา

ร้าน 'เออ' เป็นร้านอาหารไทยโบราณสไตล์เท่ๆที่ตั้งอยู่ตรงบริเวณแถวๆท่าเตียน ซึ่งร้านนี้ทราบข้อมูลมาว่าเป็นร้านของเชฟโบ-ลาน อันโด่งดังนั่นเอง เพราะฉนั้นเรื่องอาหารโบราณและการนำเสนอของเค้าต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ มาพูดถึงตัวร้านกันก่อน ตัวร้านออกแบบมาเป็นเหมือนบ้านโบราณ ประตูสีฟ้า โดยมีโอ่งมังกรวางอยู่หน้าร้านให้อารมณ์แบบบ้านสมัยก่อนได้เป็นอย่างดี แต่พอลองเข้าไปด้านในก็ตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่า เพราะภายในร้าน...

อ่านต่อ »
Err Urban Rustic ThaiErr Urban Rustic Thai

39 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย วัตถุดิบดี รสชาติธรรมดา ราคานักท่องเที่ยว
เมนูเด็ด:The Err

ชื่นชอบในความสามารถและการผลักดันให้ผู้คนหันมาสนใจการทำอาหารทานเอง โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นพื้นบ้านตามฤดูกาลของเชฟโบ ดวงพร ทรงวิศวะ ที่เป็นสุดยอดเชฟอาหารไทยและเชฟหญิงที่โดดเด่นที่สุดของเอเชีย ได้รางวัลมามากมายกับการเปิดร้านอาหารไทย Bo Lan เมื่อมีโอกาสมาแถวท่าเตียนจึงไม่พลาดการแวะเข้าไปชิมอาหารไทยอีกร้านในเครือ ตัวร้านตกแต่งตามconcept ของชื่อร้าน Urban Rustic ห้องแถวไม้เก่าๆ กับข้าวของเครื่องใช้แบ...

อ่านต่อ »

27 Likes2 Comments
Share
20 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
“ช-น-บ-ท” สไตล์ บาย เ-อ-อ
เมนูเด็ด:จิ้นส้มเมืองแหนม, ยำไข่ดาวอินทรีย์, หนังไก่ทอดน้ำปลา

ERR Urban Rustic Thai . .. ร้านอาหารไทยแท้ๆ ของ 2 เชฟ คุณโบและคุณดีแลนเจ้าของร้าน((Bo.lan)) อยู่ถนนมหาราช ในตรอกเล็กๆ (ย่านท่าเตียน) ตั้งชื่อร้านเกร๋ๆ อ่านว่า เออ เป็นคำตอบรับในภาษาไทยที่มีความขี้เล่นและเป็นกันเอง ตกแต่งร้านแบบไทยสมัยคุณพ่อคุณแม่ยังสาว มีของเล่นวัยเด็กต่างๆ อย่างน้ำเต้าปูปลา โหลไข่หยอดเหรียญ ตู้กับข้าวแบบไทยๆ เครื่องครัวต่าง เพิ่มลูกเล่นด้วยGraffiti เกร๋ๆ เกร๋ตั้งจานชามไปจนถึงร...

อ่านต่อ »
Err Urban Rustic ThaiErr Urban Rustic ThaiErr Urban Rustic Thai

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NUMBER FIVE
NUMBER FIVE
3.7
36 รีวิว฿฿฿฿
Sway
Sway
3.9
10 รีวิว฿฿฿฿
7th Street เมกา บางนา
7th Street เมกา บางนา
3.9
72 รีวิว฿฿฿฿