3.6

รีวิว Err Urban Rustic Thai

7 เม.ย. 2024
ปลาหมึกขมิ้น ข้าวทอดยำปลาอินทรีย์แม่กลองเค็ม ดีงาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวทอดยำปลาอินทรีย์แม่กลองเค็ม, ปลาหมึกทอดขมิ้น

ร้านนั่งสบาย ชิล ร้านน่ารัก วัยรุ่น สดใส อาหาร ไทย ฟิวชั่น แต่รสชาติแบบไทยๆ รสจัดนิดนึง แต่อาหารมีความคิดสร้างสรรค์ดี จัดจานสวย อาหารเครื่องดื่มครบ ปลาหมึกขมิ้นอร่อยดี ทำคล้ายๆ Calamari อร่อย ไอเดียดี ชอบ ข้าวทอดยำปลาอินทรีย์แม่กลองเค็ม ที่เป็นลูกกลมๆ แปลก อร่อย ข้าวผัดอร่อย ผัดดี ใช้ข้าวดี หนังไก่ทอดเป็น 1 ใน Signature ร้าน จัดจานสวย ทอดได้หนังไก่กรอบ ไม่อมน้ำมันดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2023
อาหารฟิวชั่นนิดๆ แต่ก็อร่อยหลายอย่างค่ะ
Rosesfood
18 พ.ย. 2023
ERR เมนูมีความน่าสนใจ เป็นอาหารไทยที่ใช้กรรมวิธีการหมัก fermentation และบางจานมีความฟิวชั่นหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่ดาวอินทรีย์, ข้าวทอดยำปลาอินทรีย์แม่กลองเค็ม, หมูสับกับมะเขือยาวแบบจีนราดไข่ตุ๋น

ERR สาขาสาทร @errbangkok ตั้งอยู่ในโรงแรม ASAI Sathon @asaibangkoksathorn เมนูมีความน่าสนใจ เป็นอาหารไทยที่ใช้กรรมวิธีการหมัก fermentation และบางจานก็มีความฟิวชั่นหน่อย IG: rosesfood (⭐️ recommended dishes) ______________________________________ 📝 Ordered dishes: — ⭐️ ข้าวทอดยำปลาอินทรีย์แม่กลองเค็ม (195.-)🍘 ข้าวหอมสมุนไพรรสไม่เค็มเกิน เผ็ดนิด — ข้าวจี่ (45.-)🍙 ข้าวเหนียวทาไข...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
27 ส.ค. 2020
ย้ายมาโบลาน

นี่คือการย้ายร้านจากท่าเตียนสู่ใจกลางสุขุมวิทของร้านอาหารที่คลานตามกันมาของโบลาน แน่นอนว่ายังคงนำเสนอรสชาติอาหารแบบรัสติกไทยเช่นเคย ที่นี่เลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบในประเทศและวัตถุดิบโฮมเมด โดยเลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นออแกนิกให้มากที่สุด อาทิ ผักดองรวมเสียบไม้ ไส้กรอกอีสาน จิ้นหมูส้มเมือง หมูปิ้งหายเมา เรียกว่าเมนูดั้งเดิมมาครบหมดดูเพิ่มเติม

ผักดองรวมเสียบไม้หมูปิ้งหายเมาจิ้นหมูส้มเมือง
pennapa
24 มิ.ย. 2019
อาหารไทย มีความศิลป์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้งหายเมา, ไส้กรอกอีสาน

ร้านอาหารไทย พี่น้องกับร้าน โบลาน ย่านสุขุมวิท ส่วนร้านนี้จะมาแนวที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าค่ะ ทั้งราคา และ เมนูอาหาร (ประมาณว่าติดดินกว่านะค้า😁) บรรยากาศ ตกแต่งร้านแนวบรรยากาศย้อนยุคหน่อยๆ แต่ยังคงความเรียบหรู ในตัว ☺️ แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการดี๊ดี อาหาร เป็นเมนูอาหารที่เราทานกันในชีวิตประจำวันกันบ่อยๆ จากหลายภาค ทั้งหมูปิ้ง ไส้กรอกอีสาน ยำไข่ดาว แกงคั่ว ส่วนหนังไก่ทอดน้ำปลา ออกจะพิเศษหน่อยนึง ...อ่านต่อ

Mrs Kwang
28 พ.ย. 2019
ประทับใจเมนูหนังไก่ทอดน้ำปลา
เมนูเด็ด: หนังไก่ทอดน้ำปลา

ร้านเออ​ เจ้าของเดียวกับร้านโบราณ​ ที่เป็นสามีชาวต่างชาติ​ กับภรรยาคนไทยร่วมกันทำ​ ร้านนี้จะเป็นอาหารไทยสไตล์ฝรั่งทำ และลูกค้าส่วนมากเป็นฝรั่ง​ร้านจะตกแต่งแบบเก่าแต่ดูทันสมัย​ เมนูมีหลากหลายสามารถทำอาหารเมนูธรรมดาให้ออกมาแหวกแนวได้ หนังไก่ทอดน้ำปลา​ ที่มาแต่หนังไก่แบบทั้งตัว​นั่งดูกันว่าทำยังไงให้เป็นร้่างไก่อยู่เลย​ กรอบอร่อย ผัดผักบุ้งกะปิ​ รสชาติเข้มข้น แกงแดงไก่ใส่ฟัก​ เมนูเขียน kang daeng ...อ่านต่อ

Nattapong Suwansirichok
1 ก.ค. 2019
อาหารไทยสไตล์บ้านๆ ในบรรยากาศ Retro
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งกะปิ

เออ ชื่อฟังดู ติดหูมากครับ เห็นบรรยากาศร้านแล้วชอบมากดูเหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อนที่ ต่างจังหวัด การตกแต่งร้านสวยงามมากครับ บริการยอดเยี่ยมเช่นกัน (เจ้าของเดียวกับร้าน Bolan) อาหารมีไม่มากครับ ราคาต่อ จาน ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณ (ราคา ต่อจาน ++ ครับ) วันนี้ได้สั่ง 1. คากิพะโล้ทอดกรอบ ยังทอดมาไม่กรอบ มันเยอะมาก เลาะเนื้อติดกระดูกเยอะมาก (260) 2. ผัดผักบุ้งกะปิ (195) จานนี้อร่อย กะปิดี ...อ่านต่อ

Thong Grill Hide & Yakiniku -
Thong Grill Hide & Yakiniku-
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชาบูพรีเมียม จัดเต็มวัตถุดิบคุณภาพดีเกินราคา
4.7
North Restaurant
North Restaurant
North Restaurant อาหารเหนือสไตล์ Fine Dining เจ้าของรางวัลมิชลินไกด์
4.3
฿฿฿฿฿