4.3
อาหารทะเล฿฿฿฿฿

รีวิว Jumbo Seafood @ Riverside Point

😋☘Namwan ☘🥰
202182.3k
27 เม.ย. 2023
มาต่อร้านดัง สาขา Riverside
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Live Prawn With Cereal, หมั่นโถวทอด, Chili Crab

ติดใจร้านดังมาต่อสาขา Riverside มาลองสาขา riverside ค่า สั่งน้องปูอลาสก้าเช่นเดิม ชอบความเนื้อปูและความซอสของร้านนี้ ทานคู่กับหมั่นโถวทอดคืออร่อยสุดๆไปเลย วันนี้ลองเมนุใหม่ค่ะ เห้นคนชมกันมาก Live Prawns Fried with Cereal กุ้งทอดซีเรียล ควรลองค่ะ อร่อยดี กุ้งสดมากๆ กรุบๆ หอม อรอ่ย ส่วนตัวชอบนะ 🦐🦐🦐 ปล.ทางร้านมีผ้ากันเปื้อน ,คีมหนีบปูให้พร้อม ดีมาก กินอย่างสบายใจเลยค่ะ #Wongnaisongkra...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
14 เม.ย. 2022
ร้านอาหารจีนและอาหารทะเล รสชาติอร่อบเป็นที่นิยม บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักคะน้า, ผัดผักบล็อคโคลี่ ใส่หอย, กุ้งทอดซอสไข่แดง, ปลาหิมะนึ้งเต้าหู้, Chili Crab+ซาลาเปาทอด

พรรคพวกสิงคโปร์ พามาทานอาฟารที่ร้านนี้ เป็นร้านอาหารจีนและอาหารทะเล มีในส่วนด้านนอกนั่งริมน้ำ ด้านบนเป็นห้องติดแอร์ มีห้องจัดเลี้ยงแยกหลายห้อง พรรคพวกสั่งอาหาร เบียร์สด ผัดผักคะน้า ผัดผักบล็อคโคลี่ ใส่หอย กุ้งทอดซอสไข่แดง ปลาหิมะนึ้งเต้าหู้ Chili Crab+ซาลาเปาทอด ทุกอย่างรสชาติดีดูเพิ่มเติม

Pasta
15 มิ.ย. 2019
เมนู signature อื่นๆ ที่ไม่ใช่ปูก็อร่อยเช่นกันนะ

แม้ว่าเพิ่งไปทาน Jumbo Seafood ที่ Icon Siam มา แต่มาทริปสิงคโปร์คราวนี้ก็ยังอยากมาที่ร้านนี้ ณ ประเทศต้นตำรับอีก เลยมาทานที่สาขา Riverside Point, Clarke Quay พื้นที่ร้านกว้างขวางพอสมควร มีทั้งโซนภายในร้านและริมแม่น้ำ เรามาทานช่วงค่ำมีลูกค้าเต็มทุกโต๊ะ (ยกเว้นโต๊ะที่ reserve) โดยเราจองผ่าน App Chope มา ได้โต๊ะที่นั่งริมแม่น้ำ บรรยากาศดีเลยค่ะ สำหรับคราวนี้เราไม่ได้สั่งปู เพราะอยากทานเมนู signa...อ่านต่อ

maki
7 พ.ย. 2019
มาสิงคโปร์จะพลาดร้านนี้ได้ยังไง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถวทอด, Chili Crab

จัมโบ้ ซีฟู้ด ร้านซีฟู้ดที่นึกถึงเมื่อไปสิงคโปร์ ที่นี่มีหลายสาขา แนะนำว่าให้จองโต๊ะไว้ก่อนโดยเฉพาะเสาร์อาทิตย์ แนะนำเมนูปูๆผัดทานกับซาลาเปาทอด เข้ากันดี สลัดลอปเตอร์แก้วมังกรสดชืนดี มาที่นี่แนะนำมากันหลายๆคนเพราะอาหารพอท์ชั่นใหญ่ดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
7 มี.ค. 2017
ปูผัดพริกดีงาม มาลองเถอะ อยากให้มา รับรองคุ้มค่าแก่การลอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mini Bun, Chili Crab

มาเยือนสิงคโปร์ทั้งทีนอกจากข้าวมันไก่เจ้าดังแล้ว อีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดชิมด้วยประการทั้งปวง ก็คือปูผัดพริกหรือ Chili Crab นี่แหละค่ะ ที่เพื่อนสาวยืนยันว่ามันดีงามควรค่าแก่การลิ้มลอง มื้อปูผัดพริกที่ร้าน Jumbo จึงถือเป็นไฮไลท์การกินของทริปนี้เลย สาขาที่เราไปทานจะอยู่ริมแม่น้ำที่ Clark Quay ร้านค่อนข้างแน่นคนเยอะเนื่องจากเป็นร้านดัง ควรจองคิวก่อนไปดีที่สุด ไม่งั้นไปแล้วอาจพลาดเพราะเต็ม โดยเฉ...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2k13.4k
21 ก.ย. 2018
ผัดผงกระหรี่ปูตัวยักษ์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถวทอด, Chili Crab

เมื่อนึกถึงร้านซีฟู๊ทเจ้าร้านจัมโบ้ต้องติดโผร้านซีฟู๊ทยอดนิยมของสิงคโปร์ค่ะ เพราะของทะเลเขาสดมาก ตัวใหญ่มากและที่สำคัญทุกตัวยังว่ายกันอยู่ในตู้ รอเราชี้ตัว! พูดถึงเมนูยอดฮิตคงไม่พ้นผัดผงกระหรี่ปูตัวยักษ์ หรือที่เรียกว่า Chili Crab นั่นเอง (ทำเป็นเมนูอื่นๆก็มีนะไม่ใช่ไม่มีแต่เมนูนี้ดังสุด) ผัดผงกระหรี่หรือซอสเผ็ดเนี่ยจะรสชาติเอกลักษณ์ของสิงคโปร์ไม่เหมือนกับบ้านเราจ้า ออกจะเค็มๆหวานๆ ทานคู่กับหม...อ่านต่อ