รีวิว The Emperor

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำรสชาติดี บริการเยี่ยม

ห้องอาหารThe Emperor อยู่บนชั้น4 โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์เป็นห้องอาหารที่เป็ดสัดส่วนดีมีที่นั่งได้บรรยากาศริมกระจกหรือถ้าอยากนั่งเป็นโต๊ะจีนก็มีให้เลือกนั่งได้ครับ รายการอาหารที่สั่ง - ฮะเก๋าซอสวาซาบิ เสิร์ฟมาเข่งละ3ชิ้น ผมสั่งไป2เข่ง ข้าวในเป็นไส้กุ้งตัวใหญ่ๆเห็นจากภายนอกแบบแป้งบาง อร่อยมากมาย - กุ้งเต้น เสิร์ฟเข่งละ2ชิ้น แต่ไม่ใช่กุ้งเป็นๆนะ คล้ายๆฮะเก๋าไส้แน่นโรยด้วยปลาแห้ง - ขนมผักกาด ...

อ่านต่อ »
The Emperor
The Emperor
The Emperor

38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดิ่มซำรสชาติดี กับดีลดีๆ ของวงใน
เมนูเด็ด:ชาร้อน, น้ำปลาพริก, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ฮะเก๋าซอสวาซาบิ, ขนมผักกาด, ข้าวผัดหยางโจว, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

[โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์] 📍 สืบเนื่องจากได้เห็นรูปที่เพื่อนๆ ไปทานดิ่มซำที่ร้านนี้ ดูดี น่าลองมากค่ะ และวงในก็มีดีลดีๆ คือเซ็ตดิ่มซำสำหรับ 2 คน ในราคา 590฿ ซึ่งซื้อได้ถึงแค่วันนี้ (10 มิ.ย. 60) เท่านั้นค่ะ และต้องไปใช้ภายในวันที่ 16 มิ.ย. 60 แนะนำเลยค่ะดีลนี้ 📍 ร้านตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 4 ของโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์นะคะ ถ้านำรถยนต์มา อย่าลืมนำบัตรจอดรถให้ทางร้านประทับด้วยค่ะ 📍 ร้านบรรยา...

อ่านต่อ »
The Emperor
110฿
90฿

83 Likes7 Comments
Share
20 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ติ่มซำอร่อยดี เพลินไปกับดีลวงใน
เมนูเด็ด:ขนมผักกาด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

เราซื้อดีลวงในไว้ค่ะ โทรจองก่อนมาทาน ซึ่งร้านอยู่ชั้น 4 ของโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ค่ะ ดีลที่เราซื้อจะมี 6 เมนู ไม่รวมเครื่องดื่มค่ะ ซึ่งเรามาทานมื้อกลางวัน จะเปิดเวลา 11.30-14.30 น. ส่วนมื้อเย็น จะเปิดเวลา 18.00-22.30 น.ค่ะ - ฮะเก๋าซอสวาซาบิ 2 เข่ง มีเข่งละ 3 ชิ้น ชอบหน้าตาเมนูนี้จังค่ะ มีการจับจีบสวยๆและโรยด้วยไข่กุ้ง ด้านในมีเนื้อกุ้งเน้นๆและมีรสวาซาบิจี๊ดจ๊าดพอควร เป็นรสที่แปลกดี เพรา...

อ่านต่อ »
รวมๆ
หน้าตาน่าทาน
โรยไข่กุ้ง

48 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้ามีขายดีลอีก ก็จะซื้ออีกแน่นอน!!
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งเต้น

ห้องอาหาร The Emperor อยู่ชั้น 4 โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ ถนนพระราม 3 ค่ะ เราเดินทางมาโดยรถยนต์ มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ทานเสร็จแล้วอย่าลืมนำใบจอดรถไปประทับตรานะคะ เรามาใช้ดีลเซ็ตติ่มซำ สำหรับ 2 ท่าน ไม่รวมเครื่องดื่ม ราคา 590 บาท เราไปทานเป็นมื้อเย็นหลังเลิกงานค่ะ บรรยากาศในร้านค่อนข้างเงียบสงบมาก โต๊ะที่นั่งค่อนข้างเยอะ ที่นั่งเราวิวดี เห็นวิวแม่น้ำและสะพานภูมิพลด้วยค่ะ ตกแต่งสไตล์จีน...

อ่านต่อ »
The Emperor
The Emperor
The Emperor

52 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ติ๋มซำอร่อย บรรยากาศดี

ร้านอาหารจีนขนาดใหญ่ในโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะมาทานเป็นกลุ่มสังสรรค์ หรือจะนั่งเป็นโต๊ะเล็กติดกระจกฝั่งใกล้แม่น้ำก็ชิลดี วันนี้มาทานตอนกลางวัน ติ่มซำอร่อยมากมีความเป็นเหลา อร่อยทุกเข่ง ทั้งของนึ่งและทอด ซาลาเปาไส้ลาวาก็ล้ำ ค่อนข้างช็อค อาจเป็นเพราะว่าไม่เคยมาทานหรือรู้จักร้านนี้กันมาก่อน บริการดีตามมาตรฐานร้านอาหารจีนในโรงแรม ทุกคนทานแล้วก็ปลื้ม แฮ...

อ่านต่อ »
The Emperor
The Emperor
The Emperor

48 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดีลวงในสุดคุ้ม ดีลหมดไม่เป็นไร มีติ่มซำลด50%ช่วงกลางวันทุกวันนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:เก๊กฮวยร้อน, ฮะเก๋ากุ้งวาซาบิ, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

ติดอกติดใจ ข้าวมันไก่มณเฑียรที่สาขาสุรวงศ์ กะจะมาจัดข้าวมันไก่ที่นี่ดูซะหน่อยค่ะ เจอดีลวงในติ่มซำสำหรับ2คน คิดว่าไม่น่าจะเยอะ น่าจะสั่งเมนูอื่นมาเพิ่มได้ แต่ผิดคาดเลยค่ะ อาหารในดีล เยอะและอิ่มมากกกก ทานไม่หมดด้วยค่ะ เลยไม่ได้ชิมเมนูอื่นเลย ดีลระยะสั้นไปหน่อย แต่ไม่เป็นไรนะคะ มีโปร ติ่มซำลด50%ช่วงกลางวันของทุกวัน 11:30-14:30น ราคาอาหารก็ไม่แพงค่ะ 80-160บาทต่อเมนู ร้านอาหารอยู่ชั้น4ของโรงแรม มี...

อ่านต่อ »
มันก็จะจีนๆหน่อย
มุมริมกระจก ชมวิวแม่น้ำ
ชมวิวสะพานพระราม9

39 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลี คิทเช่น ลีเพลส พระราม 3
ลี คิทเช่น ลีเพลส พระราม 3
3.7
12 รีวิว฿฿฿
MK Restaurants ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G
MK Restaurants ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G
4.0
7 รีวิว฿฿฿