รีวิว The Emperor

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้มาตามคำเชิญ อร่อยเกินบรรยาย

ร้าน The Emperor ชั้น 4 โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ วันนี้ได้รับเชิญมาร่วมรับประทานอาหารกับแขก VIP เลยได้ชิมเมนูสั่งพิเศษ (ที่นี่เชฟทำได้เกือบทุกเมนู อาหารจีน ถ้างบประมาณถึงจัดได้หมด) วันนี้มารับประทานอาหารในห้อง VIP วิวแม่น้ำเจ้าพระยาและสะพานแขวนยามค่ำคืน เมนูแรกลืมถ่าย😅 1.หอยเชลล์อบเนยกระเทียม ตั้งชื่อดูเฉยๆ แต่พอมาเสริ์ฟ เป็นหอยเชลล์คัดไซส์ขนาดประมาณ 2.5-3 นิ้ว อบเนยกระเทียม วางบนหน่อไม้ฝรั...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านอาหารจีนในย่านถนนพระราม 3 ห้ามพลาดเลยอร่อยมากๆ

อ่านต่อ »
24 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำอร่อยรสชาติดี อยากให้มีเมนูเพิ่มอีกหน่อย
เมนูเด็ด:สาคูแคนตาลูป, ขนมจีบไข่กุ้ง, เกี๊ยวกุ้งวาซาบิ, เก๊กฮวยเย็น, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ซุปเกี๊ยวน้ำกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด, ลูกชิ้นกุ้งนึ่งซอสผงกะหรี่, กระเพาะปลานึ่งกุ้ง, ฝั่นโก๋แต้จิ๋ว, ซี่โครงหมูนึ่งซอสเต้าซี่, สาหร่ายทะเลม้วนไส้กุ้ง, ฮะเก๋ากุ้ง, ลูกชิ้นกุ้งบล็อกโคลี่และข้าวโพด, ฟองเต้าหู้ทอด, เผือกทอด

The Emperor ห้องอาหารจีนในโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 ให้บริการบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. ราคาคนละ 695 บาทเน็ต ซึ่งราคานี้รวมเครื่องดื่มชาจีนและเก๊กฮวยแล้วค่ะ เราไปทานวันธรรมดาไม่มีคนเลย พนักงานเลยแนะนำให้จองห้องส่วนตัว บรรยากาศดี และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ ในส่วนของบุฟเฟต์ติ่มซำมีเมนูให้เลือกไม่ค่อยเยอะนักมาแบบ 2 หน้ากระดาษสี ทั้งของนึ่ง ซาลาเปา และของทอด...

อ่านต่อ »

64 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่มอร่อยกับเซ็ทโต๊ะจีน
เมนูเด็ด:กุ้งผัดเม็ดสนบร็อคโคลี่, หน่อไม้ทะเลน้ำแดง, ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว, เซ็ทหยกแดง

มีโอกาสได้ไปทานตรุษจีนร่วมญาติกันที่ร้านนี้ เป็นห้องไพรเวท สั่งเป็นเซ็ทหยกแดง ราคา 11,000++ โต๊ะจีน 10 คน อาหารคุณภาพดีสมราคา อาหารเยอะมาก โดยรวมใช้ได้ทุกเมนู ส่วนตัวชอบ 3 จานนี้สุด คือ กุ้งผัดเม็ดสนบร็อคโคลี่ หน่อไม้ทะเลน้ำแดง ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว บรรยากาศร้านคงข้างเป็นส่วนตัว คนไม่เยอะ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง พิกัดร้าน:อยู่ชั้น 4 โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ริมน้ำถนนพระราม 3

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ม.ค. 2018

ติ๋มซำอร่อย บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำรสชาติดี บริการเยี่ยม

ห้องอาหารThe Emperor อยู่บนชั้น4 โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์เป็นห้องอาหารที่เป็ดสัดส่วนดีมีที่นั่งได้บรรยากาศริมกระจกหรือถ้าอยากนั่งเป็นโต๊ะจีนก็มีให้เลือกนั่งได้ครับ รายการอาหารที่สั่ง - ฮะเก๋าซอสวาซาบิ เสิร์ฟมาเข่งละ3ชิ้น ผมสั่งไป2เข่ง ข้าวในเป็นไส้กุ้งตัวใหญ่ๆเห็นจากภายนอกแบบแป้งบาง อร่อยมากมาย - กุ้งเต้น เสิร์ฟเข่งละ2ชิ้น แต่ไม่ใช่กุ้งเป็นๆนะ คล้ายๆฮะเก๋าไส้แน่นโรยด้วยปลาแห้ง - ขนมผักกาด ...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดิ่มซำรสชาติดี กับดีลดีๆ ของวงใน
เมนูเด็ด:ชาร้อน, น้ำปลาพริก, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ฮะเก๋าซอสวาซาบิ, ขนมผักกาด, ข้าวผัดหยางโจว, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

[โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์] 📍 สืบเนื่องจากได้เห็นรูปที่เพื่อนๆ ไปทานดิ่มซำที่ร้านนี้ ดูดี น่าลองมากค่ะ และวงในก็มีดีลดีๆ คือเซ็ตดิ่มซำสำหรับ 2 คน ในราคา 590฿ ซึ่งซื้อได้ถึงแค่วันนี้ (10 มิ.ย. 60) เท่านั้นค่ะ และต้องไปใช้ภายในวันที่ 16 มิ.ย. 60 แนะนำเลยค่ะดีลนี้ 📍 ร้านตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 4 ของโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์นะคะ ถ้านำรถยนต์มา อย่าลืมนำบัตรจอดรถให้ทางร้านประทับด้วยค่ะ 📍 ร้านบรรยา...

อ่านต่อ »
The EmperorThe Emperor

84 Likes7 Comments
Share
20 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ติ่มซำอร่อยดี เพลินไปกับดีลวงใน
เมนูเด็ด:ขนมผักกาด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

เราซื้อดีลวงในไว้ค่ะ โทรจองก่อนมาทาน ซึ่งร้านอยู่ชั้น 4 ของโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ค่ะ ดีลที่เราซื้อจะมี 6 เมนู ไม่รวมเครื่องดื่มค่ะ ซึ่งเรามาทานมื้อกลางวัน จะเปิดเวลา 11.30-14.30 น. ส่วนมื้อเย็น จะเปิดเวลา 18.00-22.30 น.ค่ะ - ฮะเก๋าซอสวาซาบิ 2 เข่ง มีเข่งละ 3 ชิ้น ชอบหน้าตาเมนูนี้จังค่ะ มีการจับจีบสวยๆและโรยด้วยไข่กุ้ง ด้านในมีเนื้อกุ้งเน้นๆและมีรสวาซาบิจี๊ดจ๊าดพอควร เป็นรสที่แปลกดี เพรา...

อ่านต่อ »
The EmperorThe EmperorThe Emperor

49 Likes8 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Chinese Restaurant Dusit Princess Srinakarin
The Chinese Restaurant Dusit Princess Srinakarin
3.4
16 รีวิว฿฿฿฿