รีวิว ตั้งเซ่งจั้ว แสนภูดาษ

Jane
10 พ.ย. 2025
ของฝาก กล่องสวย มีหลายชนิด

ตั้งเซ่งจั๊ว แสนภูดาษ จังหวัดฉะเชิงเทรา จอดรถด้านหน้า ก่อนกลับกรุงเทพ แวะคาเฟ่และร้านขายของฝากที่นี้ ตกแต่งสไตล์จีน ญี่ปุ่น มีทุ่งหญ้าสีเขียวอยู่ตรงกลางร้าน มีมุมจำหน่ายของฝาก มุมคาเฟ่ อาหารเครื่องดื่ม มุมชาจีน ซื้อน้ำปั่นทานคู่กับขนมโมจิ อร่อยใช้ได้ ราคา กล่องหนึ่งประมาณ 100-200บาท บรรจุภัณฑ์สวยงาม #TasteTheFestive #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
18 ก.ค. 2025
มาเยือนอีกทีจิบกาแฟและมีขนมติดมือกลับเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โก๋อ่อน, เม่งทึ้ง, เอสเปรสโซ่มะปี๊ดโซดา

มาเยือนอีกครั้งกับ ตั้ง เซ่ง จั้ว สาขา แสนภูดาษ อาณาจักรขนมเปี๊ยะและของฝากแห่งแปดริ้ว อลังการสไตล์จีน มีโซนขนมของฝาก คาเฟ่ เพิ่มเติมร้านน้ำชาด้านหลัง มีมุมให้แชะมากมาย รอบนี้ได้ทั้งขนมของฝากและจิบกาแฟ เอสเปรสโซ่มะปี๊ดโซดา เข้มแต่สดชื่น 📍ริมถนนเส้นบ้านโพธิ์ ต.แสนภูดาษ ฉะเชิงเทรา 🚙 ที่จอดรถสะดวกสบาย #ตั้งเซ่งจั้วแสนภูดาษ #ตั้งเซ่งจั้วฉะเชิงเทรา #ของฝากฉะเชิงเทรา #ตามขวัญมา #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

9 เม.ย. 2023
แลนด์มาร์คใหม่สไตล์จีนแห่งแปดริ้ว
TbackpackP
5 พ.ค. 2025
ร้านของฝาก ขึ้นชื่อ ฉะเชิงเทรา พร้อมถ่ายรูปสวยๆ ก่อนกลับกรุงเทพ 🎁🧧

🎁สถานีสุดท้ายก่อนเดินทางเข้ากรุงเทพ..กับร้านของฝาก ที่ไม่ใช่แค่ซื้อของแล้วกลับเลย มีมุมถ่ายรูปและ Cafe สวย ให้เราได้ชิวกันอีก กับ ตั้งเซ่งจั้วแสนภูดาษ 🌻 🏡ร้านของฝากและ Cafe "Chen Dian" บรรยากาศคือเหมือนหลุดเข้าไปในวัง พลาดไม่ได้กับ ของขึ้นชื่อ อย่าง "ขนมเปี๊ยะ" ต้องซื้อกลับกันทุกคน สด ใหม่ และอร่อย ในส่วนของ Cafe ร้านกว้างขวาง นั่งพักกันชิวๆ ก่อนกลับกัน ปักหมุด Check-in ได้เลย 🎈 📍Map : h...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2024
ของฝาก เมืองฉะเชิงเทรา 🌴🌸❤️
taluidax
26 เม.ย. 2024
สาขาใหม่ จุดถ่ายรูป ซื้อของฝากเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ, พายหมูแดง

ภายในโครงการ ให้ฟึลกึ่ง พิพิธภัณฑ์ นะคะ SHOP โซนซัวเถา ขายของฝาก ห้องชา เหยี่ยวเพ้ง ห้อง WORKSHOP ตกแต่งเป็น TEAROOM เหมือน Tea tasting ฮก แก ให้อารมณ์ Coffee shop ด้านในก็จะมี ตึก อาคาร สร้างเลียนแบบ บ้านสมัยเก่าด้วยค่ะ ที่สมัย คุณพ่อ หรือผู้ก่อตั้งเคยอยู่ค่ะ เรามีช้อป ชา ของทางร้านมาค่ะ ซึ่ง รสชาติ ที่ทางร้านอ้างไว้ คือ จะเป็น รสชาติ ขม ต้น หวานปลาย ค่ะ เปรียบเหมือนชีวิตผู้ก่อตั้งค่ะ เราม...อ่านต่อ

Weena S.
202511.4k
7 พ.ย. 2023
ของฝากที่อร่อยจริง ไม่ไก้กา

บริยากาศดี สวยสไตล์ modern chinese minimalสะอาดมากกก ยันห้องน้ำ ของฝากแพคกิ้งสวย อร่อยจริง !!! ซื้อมาหลายอย่าง ดีทุกอัน มีหลายอย่างไม่เคยเห็น แท่งดำๆนุ่มๆที่ทำจากงานมีไส้ถั่วเหลือและถั่วแดง อร่อย กลิ่นงาชัด หอมมมมม ราคารับได้ ที่จอดรถเยอะ สะดวก แต่ในคาเฟ่ กาแฟและขนมเฉยๆดูเพิ่มเติม

PookEats
15 ก.ค. 2023
ตำนานขนมเปี๊ยะบางคล้ากับสาขาที่สวยที่สุด

#ตำนานขนมเปี๊ยะบางคล้า #since1932 ร้านตั้งเซ่งจั้วมีสาขาอยู่หลายที่ในฉะเชิงเทรา ส่วนสาขาที่แวะครั้งนี้คือ #สาขาแสนภูดาษ ที่ตกแต่งร้านได้สวยงามเหมือนพระราชวังที่ประเทศเกาหลี เริ่มตั้งแต่ซุ้มประตูบริเวณทางเข้าที่มีรูปปั้นสิงโต 2 ตัวตั้งอยู่ด้านหน้า ตรงกลางเป็นสนามหญ้าโล่งๆ มีทางเดินเชื่อมกันทั้ง 4 ด้าน แบ่งเป็นโซนคาเฟ่และของฝาก ส่วนด้านหลังสุดสร้างเป็นร้านจำลองของร้านขายขนมเปี๊ยะในอดีต ช่วงที่ไ...อ่านต่อ

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿