- รวมรีวิว ร้านอาหาร Golden Teak House (Jasmag Thai)

รีวิว Golden Teak House (Jasmag Thai)
2 ม.ค. 2023
อาหาร-เครื่องดื่ม สไตล์อเมริกันแท้ๆ ต้องJusmag
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Smash Burger, Cheesy Nachos, The Classic Burger, Bluemoon, IPA, Sierra Nevada
ที่นี่เป็นห้องอาหารคล้ายๆcanteen สำหรับพนักงานของ jasmag แต่ก็เปิดให้คนนอกเข้าไปทานเหมือนกันครับ อาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูอเมริกันสไตล์หมดเลย พวก เบอร์เกอร์ และสเต็ก รวมถึงเครื่องดื่ม เบียร์ ด้วยครับ วันนี้เรามาลองสั่ง Cheesy Nachos ชีสเยิ้มๆเลยครับอร่อยดี แป้งnachoก็กรอบ Smash Burger กับ The Classic Burger เนื้อบด อร่อยดีครับวัตถุดิบดี ขนมปังใช้ได้ ครับ ส่วนเบียร์ติดใจ Bluemoon มาจากอเมริกาอ...อ่านต่อ

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ