รีวิว Mellow Yellow Toast & Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยๆๆๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังกาย่า

มื้อนี้มีเจ้ามือค่า ขนมปังกาย่าคล้ายร้านชื่อดังมีหลายสาขาในกรุงเทพ แต่ร้านนี้อร่อยกว่าค่ะ ขนมปังสังขยา ขนมปังนุ่ม สังขยาหอม นมคาราเมล อันนี้ไม่ค่อยผ่าน หวานแสบคออ่ะ สรุปแล้ว อร่อยดีค่า ร้านนี้มีชานมไข่มุกด้วยน้า

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ของหวานอร่อย ชื่นใจ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:บิงซู

ร้าน mellow yellow ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต เมนูแาหารมีทั้งของคาว ของหวาน วันนั้นสั่งบิงซู คือแบบ อร่อยดี ชื่นใจ ราคาไม่แพง บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง ใครอยากกินของหวานแนะนำร้านนี้ค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ตามล่าบิงซู Ver.2

ช่วงนี้ร้านนั่งเล่นหลายๆร้าน มีเมนูพิเศษคลายร้อน (หรือรับฝน) ก็ไม่รู้ เป็นมนูยอดฮิตติดชาร์ต นั่นก็คือ แต่น แตน แต้น แต้น บิงซู 5555 ที่ mellow yellow เอง ก็มีเมนู 3 รสชาติ คือ ไมโล สตรอเบอร์รี่ และมะม่วง ราคา169-199 บาท (เป็นราคามาตรฐานของบิงซูในภูเก็ตไปซะแล่นนน) รอประมาณ 20 นาที เพราะทุกโต๊ะสั่งบิงซูหมด ยอดฮิตจริงๆ เสริฟมาพร้อมกับกาน้ำ เพื่อให้ลูกค้าสร้างควันฟรุ้งฟริ้งเอง ที่นี่น้ำแข็งใสจะ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2015

ชานมก็อร่อย ขนมปังก็หนานุ่ม ^^

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
จะของคาว ของหวาน มาร้านนี้ที่เดียวจบ โดนใจจริงจัง
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นกระเพราหมูสับ, Hokkaido Yuki Mango, ขนมปังกาย่า

"Mellow Yellow Toast & Bistro" เป็นร้านสีเหลืองที่มีเมนูทุกอย่างครบ อยากกินข้าวก็มีข้าว อยากกินนม ดมขนมปัง หรือจะสั่งชานม ก็มีครบ จะโดนใจอะไรปานนั้น เข้ามาร้านเดียวเหมือนได้ไปกินหลายร้าน มีเพลงเพราะๆ เปิดเบาๆ พอได้ร้องคลอตามเพลงไป แถมแอร์เย็นๆ หนีร้อนมาได้เลยค่ะ free wi-fi อีกด้วย ไม่โดนใจร้านนี้ก็ไม่รู้จะยังไงแล้วละคร้าาา เมนูที่เด่นๆ ของร้านเลย ก็จะเป็น ชุดกาย่าโทสต์ ราคา ราคา 98 บาท มีขนม...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อยากกินขนมปัง kaya สไตล์สิงคโปร์ในภูเก็ตต้องมาร้านนี้

ร้าน Mellow yellow เป็นร้านขนมหวานร้านฮิตร้านนึงในเมืองภูเก็ตค่ะ ด้วยเมนูขนมที่มีให้เลือกทางที่หลากหลาย และการตกแต่งร้านที่ชิคๆ ถูกใจวัยรุ่นมากๆ ทำให้มีลูกค้ากลุ่มนักเรียน นักศึกษามาทานกันแบบไม่ขาดสายเลยค่ะ วันที่แอมไปได้สั่งเมนูขนมปังปิ้ง รวมทั้งขนมปัง kaya มาลองด้วย ทั้งแบบปิ้งและแบบนึ่ง นอกจากนี้ก็มีสั่งชานมไข่มุกลาวาที่ฮิปๆมาลองด้วย ส่วนตัวแอมว่าเมนูขนมปังเค้ากลางๆค่ะ รสชาติพอไหว ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นกระเพราหมูสับ, ขนมปังกาย่า

ร้านเล็กๆ ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ ตกแต่งร้านได้สวยงามโทนสีเหลืองดูสบายตา น่านั่งมากๆครับ มีแอร์ไม่ร้อน และมีเมนูดับกระหายคลายร้อนทั้งเครื่องดื่มและขนมหวานต่างๆ หากอยากทานข้าวก็มีเมนูง่ายๆ หลากหลายเมนูให้เลือกทาน ถือเป็นร้านเล็กๆ ที่มีครบในที่เดียวทั้งของคาวของหวานเลยครับ ที่สำคัญราคาไม่แพงครับ

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

May Your Coffee
May Your Coffee
Topresso Cafe' Central Festival Phuket
Topresso Cafe' Central Festival Phuket
ฟองนม
ฟองนม
Sweet Talk Phuket
Sweet Talk Phuket
บ้านหมู รมควัน
บ้านหมู รมควัน