3.5

รีวิว ศูนย์อาหารโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์

Gibby
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
สะอาด 5 ดาว ราคาไม่แพง

ร้านอาหารสวัสดิการเซนต์หลุยส์ เปิดขายตั้งแต่เช้า ภายในสะอาดมาก มีแอร์เย็นสบาย มีอาหารหลากหลาย ทั้งข้าวราด แกง ตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ แลกบัตรเพื่อซื้ออาหารก่อน แต่ก็สามารถแสกนจ่ายได้ด้วย สั่งข้าวราดแกงเลียง ผัดบวบ 2 อย่าง 50 บาท เลือกข้าวขาว หรือข้าวกล้องก็ได้ ผัดบวบออกหวาน แกงเลียงมีความเผ็ดพริกไทย รสชาติกลางๆ ช้อนส้อมจะใส่ถุงไว้เป็นคู่ มีโต๊ะนั่งเยอะ ความสะอาดให้ 5 ดาว ราคาอาหารมาตรฐาน คุ...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k28k
ก๋วยเตี๋ยวน้ำหมูสับ+ลูกชิ้นปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำ ลูกชิ้นปลา, บะหมี่เนื้อเปื่อย, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู, เกี๊ยวหมู

ศูนย์อาหารโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ หรือที่เรียกกันว่า “Canteen” ตั้งอยู่ภายในโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ย่านสาทรใต้ ใกล้สถานี BTS เซนต์หลุยส์ เป็นศูนย์อาหารสำหรับบุคลากรและผู้มาเยี่ยมที่มีความสะดวกสบายและราคาไม่แพง นอกจากข้าวราดแกง ที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก เช่น แกงเขียวหวาน แกงส้ม แกงจืด และผัดผักต่างๆ ก็มีร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สั่งก๋วยเตี๋ยวหมูสับ+ลูกชิ้นปลา ราคา40บาท ให้เยอะมาก อร่อยด้วย บ...อ่านต่อ

4 เม.ย. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง

ร้านอาหารสวัสดิการโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ตั้งอยู่ภายในพื้นที่โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ อยู่อาคารฝั่งซ้ายจากทางเข้าฝั่ง BTS มีร้านอาหารอยู่ประมาณ 3 ร้านภายในเป็นห้องอาหารติดแอร์และมีพื้นที่สำหรับผู้ที่ต้องใช้วิลแชร์ ด้านหน้าจะเป็นเหมือนตลาดนัดขายของขนาดย่อม มีทั้งอาหารและเสื้อผ้า ซึ่งเท่าที่เห็นคือมีทุกวัน ร้านค้ารับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงินดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
28 ต.ค. 2019
มื้อง่ายๆฝากท้องใน ร.พ.

มาหาหมอที่โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ แล้วหิวตาลายมาก จะเดินออกไปทานอาหารละแวก ร.พ. ก็ไม่น่าจะไหว เลยเข้าศูนย์อาหารของทาง ร.พ.ค่ะ จะอยู่ทางด้านหน้าของ ร.พ. เป็นห้องแอร์ ต้องแลกคูปองก่อนค่ะ มาหาหมอช่วงบ่ายในวันธรรมดา ลูกค้าเบาบาง มีร้านอาหารไม่มากนัก ที่เปิดอยู่ก็มีร้านอาหารตามสั่งซึ่งคิวยาว กับร้านข้าวราดแกง เลยเลือกซื้อร้านข้าวราดแกงค่ะไม่อยากรอนาน สั่งข้าวราดแกงกับข้าว2อย่าง ราคา 45฿ เลือกเป็นแกงห...อ่านต่อ

Sunwest
204642.2k
26 ต.ค. 2017
เมนูหลากหลายทั้งไทย อิสาน ฝรั่ง อาหารรสชาติดี ปริมาณสมราคา มีที่นั่งเยอะอยุ่ในห้องแอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดอเมริกัน

ศูนย์อาหารในโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ราคาไม่แพง มีที่นั่งเยอะติดแอร์ เมนูเยอะมากโดยเฉพาะร้านอาหารตามสั่ง รสชาติดีทีเดียว แถมปริมาณก็ให้เยอะสมราคา วันนี้ได้ลองข้าวผัดอเมริกันชอบมากแนะนำเลยให้เครื่องแน่นๆในราคา50บาท อาหารจานเดียวอร่อยไม่แพงอิ่มด้วยต้องที่นี่เลยดูเพิ่มเติม

JesuisBella
13 ม.ค. 2018
ศูนย์อาหาร รพ. อร่อยอยู่ พบหมอทีไรมากินทุกที

ศูนย์อาหาร รพ. ราคาประหยัด รสชาดโอเค รีบกินหรือทำธุระเหมาะมาก อยู่ข้าง รพ. ด้านนอกมีตลาดนัดให้เดินช้อปบ้าง ภายในมีโต๊ะเยอะ ซื้ออาหารด้วยคูปองแลกคืนได้ มีอาหารตามสั่ง ข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยว หลังพบหมอติดเที่ยง แวะกินข้าว เลือกกินตามสั่ง เขียนรายการอาหารแล้วไปเสียบใบหน้าร้านพร้อมหมายเลขที่เราเลือก ได้อาหาร จะพูดใส่ไมค์แจ้งชื่ออาหารพร้อมเบอร์เรา แล้วเราก็มารับอาหารได้ เมนูวันนี้ ผักคะน้าสดกรอบ ไข่เจ...อ่านต่อ

ผักสด ไข่เจียวไม่ต้องปรุงรสออกจะหวานๆ ไข่แห้งๆน้ำซุปอร่อย ลูกชิ้นนุ่ม