- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมปังสะพานเหลือง

รีวิว ขนมปังสะพานเหลือง
เบเกอรี่ ราคาเบา ชิ้นโตๆ
ขนมร้านนี้ กำเงิน 100 บาทมาซื้อได้ขนมไป ราวๆ 5-6 ชิ้น แบบชิ้นโตๆเลย ราคาอยู่ 10-15 บาทเท่านั้น เตาอบอยู่กลางร้าน อบเสร็จจับใส่ถุงๆ มัดขายหน้าร้านเลย เดินผ่านทีไรจะได้กลิ่นขนมปังอบใหม่ตลอดเวลา รสชาติพอได้ แต่ปริมาณคุ้มเกินราคา กินแบบเน้นแป้งอิ่มจุกดูเพิ่มเติม
ขนมปังไส้พุทราอร่อยมาก
สั่งขนมปังมาลองชิม 5 ไส้ แต่สังขยาใบเตย และไก่หมด เลย เปลี่ยนเป็นขนมปังไส้หมูหยองพริกเผามาแทน 1 ชิ้น ขนมปังสอดไส้ที่ติดใจมากเลย คือ ไส้พุทรา เป็นพุทรากวน เนื้อเน้นๆ กลิ่นหอม รสหวานพอดี แป้งขนมปังนุ่มดีมาก ส่วน ไส้เผือก ชอบรองลงมา จืดๆหน่อย ไม่ค่อยหอมเผือก ขนมปังไส้หมูแดง และ ไส้ไก่ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ แถมยังมีกลิ่นคาว ส่วนตัวชอบดมอาหารก่อนทาน ถ้ามีกลิ่นคาว ก็ไม่ทานต่อเลย คือ ไม่ผ่านดูเพิ่มเติม
ขนมปังอบใหม่ๆ ร้อนจากเตา ราคาเบาๆ
ร้านขนมปังสะพานเหลือง อยู่ก่อนถึงแยกสะพานหลือง ถ้ามุ่งหน้าไปทางหัวลำโพง ร้านนี้ผ่านหลายครั้ง คนมุงซื้อกันเยอะค่ะ พอมีโอกาสวันนี้ผ่านเลยลองจัดมาชิมสักหน่อย เค้าอบใหม่ทุกวัน ร้อนๆ จากเตามาขายเลยค่ะ อย่างขนมปังฟักทองที่ซื้อมาก็เพิ่งมาวางขายยังร้อนๆ อยู่เลยค่ะ ชิ้นละ 8 บาทเอง แปลกดีด้วยค่ะไม่ค่อยเจอขนมปังไส้ฟักทอง เนื้อขนมปังไม่นิ่มมากแต่ไม่แข็งรสชาติหวานนิดๆ ไส้ฟักทองหอมหวานออกเค็มๆ อร่อยดีค่ะ ...อ่านต่อ
ขนมปังราคาถูก10-12บาท ไส้ทะลัก!
งานดีมีคุณภาพต้องขนมปังสะพานเหลือง ร้านขนมปังสะพานเหลืองเป็นตึกแถว1ห้อง อยู่ถึงทางด่วน หน้าร้านตั้งแต่แผงวางขนมปังละลานตา มองไปด้านในจะเห็นเตาอบอันใหญ่ อบเสร็จก้อมาวางหน้าร้าน ขนมปังหลากหลายชนิดมาก ราคาเริ่มต้นแค่10บาท ชิ้นเท่ากำปั้น ✊🏻 ใหญ่มากในราคา10บาท แถมด้วยไส้ล้นทะลักทุกแบบ ใส่ไส้ไม่ยั้งใจคุ้มสุดสุด เนื้อขนมปังหยาบไปนิดแต่เทียบกับไส้ที่ให้มา โดนใจสุดสุด ขนมปังสังขยา ไส้เข้มข้นไม่หวานม...อ่านต่อ
ขนมปังราคาประหยัด ไส้แน่น
ร้านขนมปังสะพานเหลือง เปิด 12.00-22.00 นะคะ ที่โดดเด่นน่าจะเป็นขนมปังไส้ต่างๆ ขนมปังออกแห้งหน่อย ไม่มีรสชาติหวานมากไป ไส้เยอะหนักมาก จำราคาไม่ได้นะคะ รู้แต่ว่าไม่แพงเลย เปิดออกมาไส้แน่นทานเหนื่อยเลยค่ะ คุกกี้กาแฟ ชอคชิพ ชอคโกแลต คอนเฟล็ก จัดว่าโอเคนะคะ เป็นคุกกี้ชนิดกรอบ ส่วนตัวชอบคุกกี้กาแฟค่ะ ขนมปังไส้ชาไทยโอเค มะพร้าวโอเค ส่วนตัวไม่ปลื้มไส้ไก่ พวกโรล บราวนี่ ส่วนตัวว่าเฉยๆนะคะ พายไม่ค่อยอร่...อ่านต่อ
สบายกระเป๋า
พิกัด ริมถนนพระรามที่ 4 ใกล้ร้านเจ๊เกียง บรรยากาศร้านเรียบง่าย อบขนมเสร็จแล้ววางขาย หน้าร้านเลย -พายไก่ ราคา 12 บาท ไม่ทันได้ชิมหมดซะก่อน -พายหมูหยอง ราคา 10 บาท แป้งพายไม่หนา ชิ้นเล็ก ไส้แน่น หมูหยองไม่หวานจัด เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 58 #งานดองรีวิวดูเพิ่มเติม