2.7

รีวิว คุณลุ้ย

e.a.t
2 ก.พ. 2016
ก๋วเตี๋ยวบ้านบึง เค็มจัง

มามอเตอร์เวย์ขาออกกรุงเทพ แวะซื้อก๋วยเตี๋ยวกลับบ้านซะหน่อย ร้านนึ้ไม่เคยกินลองดูละกัน ก๋วยเตี็ยวบ้านบึงขึ้นชื่อว่าอร่อยอยู่แล้ว แถมมีป้ายบอกไม่อร่อยกินฟรีซะด้วย ถึงบ้านชิมน้ำซุปแล้วอึ้งเลย เค็มมาก จบเลยครับไม่รู้ว่ามาตอนเย็นเกินไปหรือเปล่า เฮ้อดูเพิ่มเติม

💙poopay💙
10 ส.ค. 2016
ริมทางจุดพักรถ~คนเยอะขนาดนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มหน่อไม้

>> อาหารเป็นข้าวราดแกง มีให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ คนในร้านก้อเยอะด้วยเช่นกัน ยืนรอต่อคิวที่นั่งกันเลย มีก๋วยเตี๋ยวด้วยนะคะ กินแกงส้มรสชาติดีทีเดียว ราคาก้อไม่แพงเลย คงเพราะแบบนี้คนถึงแน่นร้าน มีป้ายประกาศการันตีความอร่อยด้วยค่ะ ไม่อร่อยกินฟรี..ว่าแต่จะมีใครกล้าบอกมั๊ยน๊าว่าไม่อร่อย (แต่อร่อยดีค่ะ)ดูเพิ่มเติม

Eccofoor
6 ก.ค. 2016
เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน อร่อยมว๊ากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน

คุณลุ้ยฝั่งขาเข้า (ชลบุรี) บริหารงานโดยลูกสาวคุณลุ้ย เมนูเด๋ดที่นี่ก็ ก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง น้ำซุปอร่อยมาก ใช้วัตถุดิบอย่างดี มาปรุงให้กิน เจ้าของร้านบอกว่า ทำเหมือน ทำให้คนในบ้านกิน 👍🏻 หลังจาก กินของร้อนไปแล้ว ล้างกันด้วยของหวานนิดหน่อย เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน ถ้วยละ 25 บาท เนื้อเนียน หวานกำลังดี ในส่วนของเต้าฮวยนั้น....มีบริการส่งด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

27 ส.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง​ น้ำซุปหอมกรุ่นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

อิ่ม​สะดวก​ ประหยัด​ ชาร์จพลังก่อนเดินทาง​ดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย