รีวิว ซากานะ
"Sakana" ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกระดับในสัตหีบ !! ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท เมื่อมาจากสัตหีบให้ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่านสนามกีฬาราชนาวี กม.5 เลยไปนิดหน่อยร้านจะอยู่ทางซ้าย สังเกตหน้าร้านจะมีโคมไฟแบบญี่ปุ่นแดงๆ แขวนอยู่ ตัวร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว มีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ 3 คัน เมื่อเดินเข้าไปพนักงานต้อนรับขานรับเป็นแบบร้านญี่ปุ่น คึกคักดีครับ ความสะอาดถือว่าใช้ได้เนื่องจากร้านยังใหม่ๆ อยู่ ร้านนี้น่า...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น แถวสัตหีบ
ไปกับเพื่อนๆ ราคาเเพงถ้าเทียบกับเเหล่งที่อยู่ คุณภาพ ราชาติก็ไม่ได้โดดเด่น พูดแล้วคือ ไม่คุ้มที่จะไปค่ะ แซลมอนเนื้อบาง ลายไม่สวย ไม่สดเท่าที่ควร สไปซี่โรลก็เกือบอร่อย แต่ขาดรสอื่นไปหน่อย น่าเสียดายมากดูเพิ่มเติม
นึกถึงอาหารญี่ปุ่นนึกถึงซากานะ
ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในสัตหีบที่มีอาหารสดมาก ร้านตั้งอยู่แถวกม. ที่ 5 ในอำเภอสัตหีบ อาหารอร่อยที่แนะนำ ก็คือแซลมอนแซ่บ แซลมอนราดด้วยน้ำยำไทยผสมกับวาซาบิ ราคาค่อนข้างสูงสักนิด แต่ถ้าเทียบกับรสชาติ ความสดแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นที่คุณคู่ควร
ร้านนี้เป็นร้านประจำอีกหนึ่งร้าน ร้านไม่ใหญ่ มีโต๊ะประมาน10โต๊ะเป็นห้องแอร์และด้านนอกก็สามารถนั่งได้ ตรงข้ามปั้มน้ำมันบางจาก กม.5 พนักงานพูดจาดีมีมารยาท ราคาอาหารก็สมกับอาหารญี่ปุ่นทั่วไป รสชาตอาหารใช้ได้ทุกอย่าง วันนี้กินไป704บาท ตอนแรกคิดราคาผิด เจ้าของร้านก็กล่าวขอโทษและคิดราคาให้ใหม่ ลองมาทานกันดูค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านญี่ปุ่นเปิดใหม่ราคาเบา รสชาติหนัก
ร้านซากานะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดใหม่ในสัตหีบ ร้านหาไม่ยากค่ะ อยู่ริมถนนสุขุมวิทฝั่งไประยอง ตรงข้ามปั๊มบางจากก.ม.5 ลังเลอยู่นาน เพราะไม่แน่ใจว่าจะอร่อยไหม จนแฟนบอกต้องมาลอง เลยมาจัดกันวันนี้ ร้านเป็นร้านคูหาเดียว วันนี้เป็นวันแม่ด้วย คนเลยแน่นร้านเลยค่ะ มาดูอาหารบ้าง ซาลมอนซาชิมิ รสชาติดี สด หั่นมาชิ้นพอดีค่ะ วาซาบิคุณภาพดี ไม่ต้องใส่มาก ซาลมอนย่างเกลือ เราว่าเค็มไปนิด และชิ้นบางไปหน่อย...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ อยู่ ก.ม.5 ฝั่งตรงข้ามสนามกีฬาราชนาวีสัตหีบ มีอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนูทั้งข้าวปั้น ซูชิ ปลาดิบ โซบะ อุด้ง เทมปุระ ข้าวหน้าหมู เนื้อ ปลา เป็นเซต ฯลฯ ในราคาคนไทย (มีทั้งราคาถูกราคาแพงแล้วแต่จะสั่ง) ร้านไม่กว้างมากแต่นั่งสบายๆ รสชาติถูกปากใช่ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม