1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Li Xin Teochew Fishball Restaurant Ion Orchard Road
4.3

รีวิว Li Xin Teochew Fishball Restaurant Ion Orchard Road

Anndear eats around
ลูกชิ้นปลาร้านดัง

ลูกชิ้นปลาร้านดังของที่นี่ คุ้นๆว่าเคยทานเมื่อนานมากแล้วโอเคเลย รอบนี้ผ่านโดยบังเอิญตอนเดินเล่นรอเวลาไปทานอาหารกลางวันคุณแม่เลยสั่งเกี๊ยวปลามาทานเบาๆ อร่อยดีค่ะ น้ำซุปเชงๆ 📍LiXin Teochew Fishball Noodles - Orchard ION ⏰10am-9pm 💵$9.5ดูเพิ่มเติม

PlaPakPaoGSP🐡
25 มี.ค. 2023
ร้าน Fishball Noodle ในสิงคโปร์ ที่ได้รับรางวัล Michelin Bib Gourmand' 2022 สําหรับคนที่รอได้เท่านั้น 🚶‍♂️🚶‍♀️🚶🍜
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fish Ball + Fish Dumpling Mee Pok (Dry)

🍜 ร้าน Fish Ball noodle Li Xin นี้เป็นที่รู้จักกันดี ลูกชิ้นปลาทําเองตั้งแต่ปี 1968 เรามาต่อคิวตอน 1 ทุ่ม (นึกว่าคนจะซา สุดท้ายก็ต้องรอครึ่งชั่วโมง คิวยาวมาก และมีคนพยายามเนียนแซงคิว 😬 แต่สุดท้าย คนที่แซงคิวก็ต้องไปต่อท้ายคิว เพราะทุกคนหิวจัด) 🥟 รอนานอย่างนี้จัดไปเลย เอาทั้ง Fish ball และ Fish Dumpling noodle (dry) มีเส้นให้เลือก 6 แบบ จะเอา 1. mee pok 2. mee kia 3. kway teow 4. mee tai m...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
21 เม.ย. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าดังในสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาลูกยักษ์ LiXin อยู่ใน food court ห้าง ION ORCHARD คือควรมาลองจริงร้านนี้ อร่อยง่ะ อร่อยแบบไม่ได้หวือหวา อร่อยแบบง่ายๆ ธรรมดาๆ แต่อร่อย… ก๋วยเตี๋ยวสามารถเลือกได้ว่าน้ำ/ แห้ง และเลือกได้ว่าเผ็ด/ไม่เผ็ด เราสั่งแบบแห้ง ไม่เผ็ดไป ได้น้ำซุปแยกมา มีลูกชิ้น 6ลูก แบบใหญ่มากๆ กับบะหมี่เหลืองแห้ง ราดซอส อารมณ์เหมือนซอสมะเขือเทศเลย แต่เข้ากันมากๆ เด็ดอ่า อยากกินอีกเลย ทานพร้อมกัน...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
1 มี.ค. 2023
LiXin Teochew

ทุกคน!อันนี้จริงจังนะ เราไม่ค่อยเจอเตี๋ยวปลาอร่อยเคยลองเจ้าดังก็ยังไม่ถูกใจซุปจืดไม่ปรุงเพิ่มไม่ได้เลย แต่ LiXin Teochew มันอร่อยมากเส้นหนึบ,น้ำซุปดี,ลูกชิ้นเทพแบบไม่อยากแบ่งใคร บอกตรงๆว่าเราจะบินไปอีกรอบเพื่อร้านนี้ เค้าหลอกให้ฉันรักเค้าจนหมดใจเลยเธอ . ⏰เปิด: 09.00-21.00 น. 💛เมนูที่เด็ดที่เราสั่ง: บะหมี่แห้ง, fish ball noodle (soup), fish cake noodle soup (dry), ฮือก๋วย, ลูกชิ้นปลาแบบกลมแล...อ่านต่อ

Setthapong
9.5k1.2k8k
30 ก.ย. 2018
ก๊วยเตี๋ยว​ลูกชิ้นปลาแต้จิ๋ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

ร้าน Li Xing อยู่ที่ Food Opera ตรง Ion Orchard ชั้น B4 ครับ เป็น Food court ที่รวมร้านอาหารที่มีชื่อเสียงทั่วสิงคโปร์ ผมสั่งบะหมี่น้ำ และบะหมี่แห้ง ลูกชิ้นปลาจะลูกใหญ่ เนื้อ​เด้ง เหมือนลูกชิ้นปลาภูเก็ตครับ ส่วนบะหมี่แห้งเส้นแบนคลุมจิ๊กโฉ่วและน้ำมันพริกก็อร่อยดีครับ แน่นอนว่าเทียบกับ Tai Hwa ไม่ได้ แต่ก็สะดวกกว่าเยอะครับ ราคา: ราวๆ 150-200 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาวดูเพิ่มเติม

kristoff
31 ส.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเด้งดึ้ง

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา มีให้เลือกหลายเส้น หลายแบบ แต่ขอเลือกแบบแห้ง ก๋วยเตี๋ยวแห้ง จะคลุกพริกรสชาติคล้ายน้ำพริกเผาของไทย แต่ความเผ็ดน้อยกว่า เส้นคลุกน้ำมันและมีกากหมูด้วยนิดหน่อยอร่อยตรงนี้นะ ส่วนลูกชิ้นปลาเค้าขึ้นชื่อ มีความนุ่ม เนื้อเด้ง ไม่มีกลิ่นคาวปลา สีขาวใสดูเพิ่มเติม