4.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 3 ธ.ค. 2025 เวลา 23:59

รีวิว ฉวนล่าหม้อไฟ บางซื่อ-พระราม7 บางซื่อ-พระราม7

5 ก.พ. 2024
ฉวนล่าหม้อไฟ สาขาบางซื่อ-พระราม7

ฉวนล่าหม้อไฟ 川辣火锅 สาขาบางซื่อ-พระราม7 มีเป็นบุฟเฟ่ต์แล้ว! 349 NET มีของบนสายพานให้เลือกเกือบ 80 อย่างเลย ราคานี้ไม่มีบวกอะไรเพิ่มแล้ว ได้เครื่องดื่มเพิ่มอีกคนละ 1 ขวด/กระป๋องด้วยค่ะ (น้ำเปล่า EST หรือน้ำฟัก) ไลน์บุฟฯใช้ของแบบเดียวกับ a la carte เป๊ะๆ แต่อาจจะต้องนั่งแยกสายพานกันเพื่อให้ร้านง่ายต่อการคิดเงินนะค้าา🥺 จุดเด่นของร้านนี้จะเป็นน้ำซุปหม่าล่า 5 แบบ 5 มณฑล🇨🇳 (เสฉวน, ฉงชิ่ง, ปักกิ่ง,...อ่านต่อ

yui
29 ต.ค. 2023
ร้านหม่าล่า แถว รร.โยธินบูรณะ

ร้านหม่าล่า แถว รร.โยธินบูรณะ ร้านนี้อยูติดริมถนนเล็งมานาน แต่เพิ่งสังเกตว่า มีที่จอดรถด้านหลัง พื้นที่จอดรถมีเพียงพอเลย นำใบจอดมาปั๊มบัตรได้ที่ร้าน ร้านก็จะมีราคาน้ำซุป 59฿ น้ำจิ้มรีฟิล 29฿ ราคามาตรฐานทั่วไป แต่น้ำซุปหม่าล่าก็จะมีหลายประเภท เราลองแบบฉงชิ่งที่เผ็ดสุด และอีกหม้อลองซุปหม่าล่าปักกิ่ง ที่ยังเป็นหม่าล่าแต่เผ็ดน้อยกว่า และอีกช่องเป็นซุปกระดูกหมู น้ำจิ้มให้พนักงานปรุงมาให้ ...อ่านต่อ

Simple
21 ส.ค. 2023
หมาล่าหม้อไฟหนีบกิ๊บเสียบไม้ ราคาเริ่มต้นไม่แพง

ระหว่างทางกลับบ้าน ผ่านร้านนี้พอดี ก็เลยชวนสามีแวะทานดูค่ะ เพราะวันนี้ตั้งใจจะไปกินแนวหม้อไฟร้อนๆกันอยู่แล้ว ไปถึงหน้าร้าน พนักงานแจ้งรายละเอียด และเลขที่นั่งให้ไปนั่ง ราคาน้ำซุป แบบ 1 อย่าง 49 บาท 2 อย่าง 59 บาท ของสามีเลือกแบบน้ำซุปเสฉวน 1 อย่างค่ะ ตัวเองเลือก น้ำซุปฉงชิ่ง กับน้ำซุปมะเขือเทศค่ะ ชิมน้ำซุปเสฉวนที่สามีเลือกมา รู้สึกเผ็ดร้อนหมาล่ามากกว่าน้ำซุปฉงชิ่ง ส่วนตัวทานแล้วชอบน้ำซุปมะเขื...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
7 ก.ค. 2023
หม้อไฟไม้เสียบกิ๊บหนีบสไตล์จีน นั่งบาร์รอบสายพาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะ Aus, ใบปวยเล้ง, รากบัว, ผักบุ้ง, เนื้อเสือร้องไห้ Aus, ครีบปลาแซลมอน, เต้าหู้ปลาไส้ชีสลาวา, ไข่ไก่สด, กระเจี๊ยบสด, เห็ดชิตาเกะ, หมูสามชั้น, เบคอน, ฟองเต้าหู้ทอด, เต้าหู้แผ่น, กุนเชียง, ออมุก, น้ำฟักเขียว, น้ำจิ้มฉวนล่าสูตร1

น้องๆเรียกร้องว่าอยากมากิน เราก็ขอตามมาลองด้วย บรรยากาศ - ร้านอยู่บนถนนประชาราฎร์สาย1 ถ้าขับรถมาเอาไปจอดที่ลานจอดตลาดด้านหลังได้(มีค่าจอดรถนะ) หน้าร้านถ้ามาช่วงเวลามื้ออาหารอาจต้องรอคิวนะ แต่ไม่นานมาก เพราะคนเข้าๆออกๆกันเรื่อยๆ ที่นั่งมีแค่โต๊ะสูงนั่งรอบบาร์สายพานอาหารสดวนเวียนรอบ หยิบเอาของสดกับผักตามต้องการ คิดราคาตามสีไม้ สีกิ๊บหนีบ เหมือนๆ "สกจด" น้ำซุปน้ำจิ้มมีให้เลือกหลากหลาย แนะนำเป็นน้...อ่านต่อ

Akapatr
9 มี.ค. 2023
ฉวนล่าหม้อไฟ

ฉวนล่าหม้อไฟเป็นร้านขายชาบูหม้อไฟ มีน้ำซุปให้เลือก 7 รส ถ้าไม่ทานเผ็ดแนะนำซุปกระดูกหมูญี่ปุ่น น้ำซุปดำ ส่วนคนที่ชอบทานเผ็ดน้อยมันน้อยแนะนำซุปหมาล่ากวางตุ้ง หมาล่าสายพานราคาเริ่มต้น 5 บาท หม้อแบบ 1 น้ำซุป ราคา 49 บาท หม้อแบบ 2 น้ำซุป ราคา 59 บาท น้ำจิ้มทางร้านมี 4 สูตรให้เลือก ราคา 29 บาท(เติมได้ตลอด) อาหารวางบนสายพานจะวนเรื่อย ๆ หม้อจะเป็นหมัอส่วนตัวของใครของมัน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ควา...อ่านต่อ

jullapun
5 พ.ค. 2023
เพิ่งเคยกินหมาล่าไม่มีเม็ดหมาล่า มันคือใช่ ชอบมาก

ชอบกินหมาล่า แต่ทุกร้านจะน้ำมันท่วมๆ เม็ดหมาล่าเยอะๆเวลากินต้องคอยคายหรือเขี่ยออก ของฉวนล่าสั่งซุปที่ไม่มันกับซุปที่ไม่มีเม็ดหมาล่า นี่แหละที่ตามหา ของกินหลายที่ โดยรวมถูกกว่าร้านอื่นที่จ่ายๆไป ไปกินซ้ำอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4