- รวมรีวิว ร้านอาหาร แปดริ้้วกาแฟสด

รีวิว แปดริ้้วกาแฟสด
กาแฟเข้ม ในตัวเมือง
ร้านเป็นตึกแถวอยู่ในตัวเมือง จอดรถลำบากนิดหน่อย ร้านแต่งแนวๆ ผนังร้านเต็มไปด้วยรูปเก๋ๆ มีเมนูเครื่องดื่ม ปังปิ้ง ปังเย็น กาแฟที่นี่เข้มข้น ใครชอบกาแฟเข้มๆ แวะมาลองได้ มาถูกทางแล้วค่ะ เครื่องดื่มอื่นมีหลากหลาย มีระดับความหวานให้เลือกตามที่ลูกค้าชอบดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มถึงใจ
ระหว่างรอเพื่อนทำธุระแถวศาลากลาง แวะหลบร้อนและเหนื่อยจากการเดินทางด้วยจักรยาน มาแวะลองกาแฟ ร้านนี้เหมาะกับการมาด้วยจักรยานมาก เพราะที่จอดรถน้อย แต่ถึงแม้จะร้อนก็ขอกินกาแฟร้อน 555 ลาเต้ร้อน กาแฟเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมชาร้อนดูเพิ่มเติม
หลบร้อนจากภายนอก มานั่งจิบกาแฟในร้านเย็นๆ
เป็นร้านกาแฟสดที่เค้าเคลมว่าเป็นเจ้าแรกของแปดริ้วครับ ใครมาร้านนี้หาที่จอดรถยากมากครับ ต้องจอดข้างถนน ซึ่งถนนนั้นก็เล็กอยู่แล้ว ต้องจอดชิดพอสมควรเลยครับ กลัวรถที่ขับมาชนท้ายรถ เข้ามาในร้าน แอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศเงียบสงบ คนนั่งอ่านหนังสืออยู่ 2 คน ไม่ค่อยเจอบรรยากาศแบบนี้ในร้านกาแฟในแปดริ้วครับ ผมว่าเหมาะกับการอ่านหนังสือดีครับ กาแฟสดแบบเย็น แก้วละ 55-60 บาทครับ กาแฟเข้มข้น แก้วสูงยาว ไม่หวานดีครั...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ รสชาติเข้มข้น
ร้านกาแฟ เล็กๆ มาตามวงในนี่แหละ รสชาติกาแฟเข้มข้น หวานมัน กาแฟเข้มมากๆจริงๆ เจ้าของร้านอัธยาสัยดี ร้านเล้กๆ แต่มีหลายมุมให้เลือกนั่ง เหมาะกับมา 2-3 คน มาเกินนี้หาที่นั่งยาก ร้านตกแต่งสีชมพู แต่เวลามา หาร้านยากนิสนุง ต้องคอยมองดีๆดูเพิ่มเติม
ร้านแปดริ้วกาแฟสด..สไตล์เรโทร.เปิดสากลชิวๆ ฟังเพลินๆ มีทั้งแนวเพลงบรรเลง เพลงสากลยุค 60,70,80,90..ิ
มีเครื่องดื่มกาแฟสดร้อน-เย็น.. โก้โก้/โอวัลติน/ชาเขียว/ชานม/ชาดำ/นมสด/นมชมพู....ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 50 บาท..ู . ขนมปังปิ้งเนยนม/เนยน้ำตาล/เนยลูกเกด/เนยแยม/เนยช๊อคโกแล็ต ราคาจานละ 30 บาท . ปังเย็นกาแฟสด/ปังเย็นชานม/ปังเย็นโกโก้/ปังเย็นชาเขียว/ปังเย็นนมสด....ราคาถ้วยละ 70 บาทดูเพิ่มเติม