3.8

รีวิว กาแฟมงคล Center Point of Siam Square

Coke_Somchai
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟ​ดีที่ Centrepoint​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

Mongkol Coffee คือร้านที่มาจาก Warmbatch​ Roaster ที่ Chamchuri​ Terrace เป็น​ร้านในรถกระบะแบบ food truck ในบริเวณ​ Centrepoint ของสยามสแควร์​ มีเมนู​เครื่องดื่ม​และ​ขนม​จำหน่าย​ เม็ด​กาแฟ​มีแบบ specialty ให้​เลือก​หลากหลาย​ในราคาไม่แรง วันนี้​ลอง Iced Americano ทำด้วยเม็ดกาแฟ Gesha​ จากน่าน (90 บาท) จัดว่าดีงาม #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Anakin
2047548.6k
14 ต.ค. 2024
กระท่อมกาแฟใจกลางสยาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

🚛 ร้านกาแฟชั้นดีใจกลางสยาม มีเมล็ดทั้ง House Blend และ Special Blend หลากหลายสายพันธุ์ ช่วงนี้นำเมล็ดกาแฟพิเศษจากตอนเหนือของสยามประเทศเข้ามาเพิ่ม โดยยังมีเมล็ดแสนชัยเป็นดารายืนพื้น ส่วนเมล็ดจากต่างประเทศทั้ง เอธิโอเปีย กัวเตมาลา หรือคอสตาริก้า ในแบบคั่วอ่อนยังมีให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำเช่นเดิม ในราคาที่น่าคบหาสุดๆเริ่มต้นที่ 60-120 เท่านั้น ☕️ American เมล็ดแสนชัยอันโด่งดังจากเชียงใหม่หนึ่งในสายพั...อ่านต่อ

20 พ.ค. 2023
กาแฟชื่อนี้เป็นของใครไม่สนรสชาติถูกใจเป็นพอ
21 พ.ย. 2024
ร้านกาแฟอร่อยคุณภาพดี ราคาน่ารักใจกลางสยาม

ร้านกาแฟเล็กๆ อารมณ์แบบฟู้ดทรัค ด้านหลังเซนเตอร์พอยท์ มีเมนูกาแฟให้เลือกเยอะมาก รวมถึงที่ไม่ใช่กาแฟด้วยเหมือนกัน เราสั่งเป็นชาดำ ราคาแค่ 40 บาทเท่านั้น หอมชามากๆ อร่อยเลย และรอไม่นานเท่าไหร่ถึงแม้จะมีคิวก่อนหน้า บรรยากาศรอบ ๆร้านก็น่ารัก พนักงานพูดจาสุภาพ เป็นกันเองดูเพิ่มเติม

DawDaw Homemade
692332k
27 พ.ย. 2019
Shopping แล้วคอแห้งแวะดื่มGopy

ใจกลางแหล่งช็อปปิ้งมีร้านเครื่องดื่มเก๋ๆ ให้แวะดื่ม หลานน่ารักดีราคาไม่แรงเราสั่งกาแฟคาราเมลแมคเคียโต้ในราคาเพียง 50 บาท รสชาติดีอยู่นะ กาแฟใช้กาแฟทางเหนือค่ะ และขนมกลีบลำดวนกระปุกละ 35 บาทเท่านั้นค่ะ พอหายเหนื่อยก็ Shopping ต่อได้ดูเพิ่มเติม

ราคา 35 บาท
Ging◡̈
30 ก.ค. 2017
ชาเขียวหอม รสชาติผงๆมีความเข้มถูกใจ

ร้านกาแฟมงคลเป็นร้านกาแฟร้านเล็กๆๆ สไตร์ ซื้อเดินทานง่ายๆ มีกาแฟเก๋ๆจากหลากหลายมุมโลกให้เลือกสั่งทาน ที่เคยทานเช่น เอธิโอเปียทบราซิล แบบนี้ มีความหอมเข้ม คั่วใหม่ อร่อยดี ใครชอบกาแฟพวกนี้ สามารถซื้อเมล็ดกาแฟกลับไปดิปเองก็ยังได้ค่ะ สาขาที่มาทานวันนี้อยู่ตรงเกตเวย์ตรงทางเชื่อม ชั้นล่างสุดค่ะ ส่วนเมนูที่เราทานเอง เป็นชาเขียวปั่นๆ ของเพื่อนเป็นกาแฟไรไม่รู้ ฮ่าๆๆ แต่ส่วนชาเขียว คือ ดีงามค่ะ มีความ...อ่านต่อ

15 ก.ค. 2017
กาแฟดีงาม มีให้เลือกหลากหลาย
24 ต.ค. 2018
กาแฟมงคล หวานน้อย low fat
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มงคลเย็น

ร้านกาแฟในสยามสแควร์ อยู่ใต้ตึกสยามเซ็นเตอร์ ร้านเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า จึงเป็นจุดแวะพัก เพื่อหาข้าวเช้ากินของเรา เมนูกาแฟมีเยอะแยะ แต่ที่ชอบสั่งก็คือเมนูกาแฟมงคลหวานน้อย low fat กาแฟมงคลเป็นกาแฟที่มีความเข้มค่อนข้างสูง ออกขมนิดๆติดปลายลิ้น แต่ไม่ได้มีรสเปรี้ยว พอใส่นม low fat มันก็ทำให้รู้สึกว่ากินแล้วยังดีต่อสุขภาพอยู่ ราคาแก้วละ 50 บาท เอาแก้วมาเองก็ไม่ลดราคานะดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World