4.2

รีวิว Ya Kun Kaya Toast Raffles City

ป.ชวนชิม
12 ก.พ. 2025
อร่อยสมคำร่ำลือ 👍❤️🍓
เมนูเด็ด: KAYA TOAST, Set A : Kaya Toast

🌈Ya Kun Kaya Toast 🌺อาหาร - Set A (6.3 ดอลล่าร์สิงคโปร์ ) ไข่ลวก 2 ฟอง กาแฟ kaya toast 4 ชิ้น ขนมปังปิ้งใหม่ๆ ชิ้นบาง กรอบมาก มากแบบตะโกน เนื้อขนมปังออกโปรลงหน่อย แบบไม่เคยเจอที่ไหน ไส้อร่อย สังขยามันๆ มีรสชีส ความหวานน้อยกำลังดี โกปี๊เข้มข้นใช้ได้ ไข่ลวกดี อร่อยมากๆ 9.5/10 🌺พิกัดและสถานที่ - ชั้น L1 raffle city ร้านไม่ใหญ่มาก คิวยาวทั้งวัน ควรไปก่อนร้านเปิด บริการดี สั่ง-จ่าย-นั่งรอ 9/10 ...อ่านต่อ

Biuuuuuuu
24 ต.ค. 2018
Cheese ball เด็ดดวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: KAYA TOAST

ปกติชอบทาน kaya toast ที่สิงคโปร์อยู่แล้ว พอสั่ง cheese ball ทานเพิ่ม ก็อร่อยดี ราคาประมาณ 2.8 เหรียญ ได้ทั้งหมด 6 ลูก พนักงานบริการดี รวดเร็ว เหมาะกับมาทานกันเป็นครอบครัว เพราะมีเมนูสำหรับเด็กด้วย เป็นมื้อเช้าที่ง่าย และประหยัดดูเพิ่มเติม

Pat Patt
21 ก.ย. 2018
ไม่ได้กินเหมือนไม่ได้มาสิงคโปร์

บอกเลยว่าถ้าใครไม่ได้มาทานร้านนี้ ถือว่ามาไม่ถึงสิงคโปร์ เพราะร้านเค้าดังมากกก แต่เอาจริงๆ เราว่าเป็นอารมณ์เหมือนทานร้านขนมปังปิ้งทาสังขยาบ้านเรา แต่กลิ่นอาจจะไม่เหมือนกันเล็กน้อย รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่กินมากๆก็เลี่ยน นอกจากปังปิ้งทาซอสดังของเค้าแล้ว ทางร้านยังมีพวกชากาแฟ และไข่ต้มด้วย เหมาะมากที่จะแวะร้านนี้เพื่อทานอาหารเช้าค่ะดูเพิ่มเติม

Polly Saipinthong
30 ก.ย. 2016
Local Coffee Shop
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Milk tea ., SOFT BOILED EGGS, KAYA TOAST

เปิดแต่เช้า คนก้อแน่นแต่เช้า ทั้งคนทำงานและนะกท่องเที่ยว ร้านอยู่ชั้น B1 ใน Raffle City ชาร้านนี้แน่นอนที่สุด.....ต้องสั่ง!! ไข่ลวก.....ไม่มีคำว่าสุกเกินไป สัก 2 ฟองเพิ่มพลังตอนเช้า Kaya Toast....ไม่กินก้อมาไม่ถึงหน่ะสิ หมดนี้ 4.80 SGD จ๊ะ อร่อย....คอนเฟิร์ม!ดูเพิ่มเติม

Nu PiggyLucky
23 ส.ค. 2015
ร้านอาหารเช้าอีกร้านที่คนเยอะมากๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Set A : Kaya Toast

ร้าน Ya Kun Kaya Toast ร้านนี้เป็นสาขาที่ตั้งอยู่กับห้าง Raffles City ค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น B2 นะคะ ชั้นนี้จะเป็นชั้นที่มีร้านอาหารเขอะมากๆๆค่ะ เช้านี้เราทาน - Set C ค่ะ เป็น French Kaya Toast + ไข่ลวก 2 ฟอง + ชาหรือกาแฟค่ะ เราเลือกเป็นกาแฟร้อนค่ะ 🌟🌟🌟 ของเพื่อนเป็น - Set A เป็น Kaya Toast t + ไข่ลวก 2 ฟอง + ชาหรือกาแฟค่ะ เพื่อนเลือกชาร้อนค่ะ 🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม

อันนี้บิลผิดนะ เราสั่ง C ค่ะ และแคชเชียร์กด มาเป็น D ค่ะ แต่2เซ็ทนี้ราคาเท่ากัน
Eye on Food
3 พ.ย. 2017
ร้านขนมปัง ไข่ลวก อาหารเช้าสไตล์สิงคโปร์ที่เปิดขายแม้ตอนบ่าย

ร้านชื่อดังอีกแห่งของสิงคโปร์ มีอาหารเช้าเป็นเซ็ทให้เลือก หรือใครอยากสั่งแยกก็ได้ อาหารเช้าที่ขายตลอดวัน ปกติอาหารแนวนี้สายๆก็ไม่ขายละ เซ็ทเมนูประกอบด้วย ขนมปังสังขยา (นึ่งหรีอปิ้งแล้วแต่ชอบ) + ไข่ลวก 2 ฟอง + ชา/กาแฟ ร้อนเย็น บรรยากาศ: ร้านจะคึกคักตลอด ไปช่วงพีคแทบไม่มีที่นั่ง ต้องหาที่นั่งกันเอาเอง ใครไปคนเดียวจะลำบากหน่อยในการจองโต๊ะ อารมณ์แบบเก้าอี้ดนตรี ลุกเสียม้า แต่คนมักนั่งไม่นาน ทานๆ...อ่านต่อ