- รวมรีวิว ร้านอาหาร SAND SKYPARK Marina Bay Sands

รีวิว SAND SKYPARK Marina Bay Sands
5 มิ.ย. 2016
เครื่องดื่มและอาหารว่างรองท้อง
Sand Sky Park ส่วนหัวเรือของโรงแรมมาริน่าเบย์ตรงนี้เปิดให้ขึ้นมาได้ค่าขึ้นคนละ 23SGD แต่ถ้าเข้าพักในโรงแรมก็ใช้KeyCardแปะผ่านเข้าออกฟรีตลอดไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตรงนี้จะมีขายเครื่องดื่มและของทานเล่น HotDogชิ้นละ 5SGD, ไอศครีมฮาเก้นดาส 7.50SGD เครื่องดื่มอยู่ที่แก้วละ 4SGD (ประมาณ 100 บาทครับ)ดูเพิ่มเติม
23 ส.ค. 2015
นั่งชมวิวสิงคโปร์ ดื่มน้ำผลไม้เย็นๆๆชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงปั่น, สตอเบอร์รี่ปั่น
ร้านนี้อยู่บน SKYPARK ของโรงแรม Marina Bay Sands ค่ะ (ชั้น 56 ของโรงแรมค่ะ) วันนี้เราจะมาชมวิวของเมืองสิงคโปร์กัน พอขึ้นมาถึง ก็ ว้าววววว วิวสวยมากๆๆๆ แต่วันนี้ท้องฟ้าไม่ค่อยโปร่งเท่าไร แต่ก็ได้อยู่ค่า 👌🏻 เราทานน้ำ สตอเบอร์รี่ปั่น กับ น้ำมะม่วงปั่น รสชาติอร่อยดีค่ะ 👍🏻ดูเพิ่มเติม