- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD4184 Bts Udomsuk

5.0
รีวิว Café Amazon - SD4184 Bts Udomsuk
12 ม.ค. 2023
Cafe Amazon สาขานี้สะดวกมากตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า BTS อุดมสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น
🧊 ร้านคาเฟ่ อเมซอน สาขานี้เป็นที่พึ่งของคนที่มาทําธุระสุขุมวิทตอนปลายช่วงอุดมสุข ตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า BTS สั่งแบบ grab & go ให้ถุงหูหิ้วพร้อมเครื่องดื่ม 🍫🧋เราสั่งมอคค่าเย็น (70 บาท) มาดับกระหาย ดื่มก่อนใช้ BTS แล้วทิ้งลงถังขยะตรงข้ามกับที่ขายตั๋ว BTS อยากให้สถานี BTS จัดให้มีถังแยกขยะแต่ละประเภทอย่างชัดเจน ♻️ เรารีไซเคิลถุงมาใส่ของเล็กๆ น้อยๆ ชอบคาเฟ่อเมซอนตรงที่ถุงย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ #...อ่านต่อ

LIE AWAKEPhetkasem 25 แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา