- รวมรีวิว ร้านอาหาร Izakaya Hotei

รีวิว Izakaya Hotei
อร่อยทุกจาน
ทางร้านมีบริการรับจอดรถค่ะ ขากลับก็รอรถไม่นาน อิซากายะร้านนี้อร่อย ขนมก็ดี ... ที่ชอบคือลิ้นวัวกะทะร้อน มีกระเทียมมาให้เยอะเลย อร่อยมาก สั่งไป3รอบเลย หนังไก่ย่างซอส อันนี้ก็ดีมาก แต่ถ้าทอดกรอบมันกรอบไปอะ แข็ง ไก่ทอดอร่อยค่ะ ตับย่างดี หนานุ่ม รากบัวทอดดี กินเพลิน สปาเก็ตตี้อร่อย ขนม ชาเขียวอร่อยมากกกกกก ดีมากกก สั่ง 2 จานไปเลยดูเพิ่มเติม
Izagaya hotei
อาหารญี่ปุ่นซากายะนั่งชิลล์ ย่านสาทร ที่จอดรถจะเป็นแบบvalet อยู่ในซอย แนะนำใช้รถส่วนตัว ทางร้านจะมีช่วงเวลาhappy hour สามารถสั่งเครื่องดื่มได้ในราคาพิเศษ สองแก้ว 399 บาท อาหารอร่อยเหมาะแก่การมานั่งดื่มหลังเลิกงานกับเพื่อนเพื่อน บรรยากาศดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อิซากายะกลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆ เหมาะจิบชิลล์ๆ หลังเลิกงานในกลางสาทร
เมื่อพูดถึงร้านอิซากายะที่ได้บรรยากาศญี่ปุ่นสุดๆ "Hotei" เป็นชื่อที่ต้องอยู่ในลิสต์แน่นอน ร้านนี้มาพร้อมกับบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจิบสาเกอยู่ในร้านเล็กๆ ที่ญี่ปุ่น พร้อมด้วยเมนูเสียบไม้ปิ้งย่างและของทานเล่นที่รสชาติเข้มข้นโดนใจ 🍢 เมนูเด็ดที่ต้องลอง 🥚 ไข่นกกระทาเสียบไม้ย่างซอส เมนูเรียบง่ายแต่รสชาติซับซ้อน ไข่นกกระทาที่ย่างจนมีผิวเกรียมบางๆ คลุกเคล้ากับซอสโชยุหอมๆ ออก...อ่านต่อ
ร้าน Izakaya เจ้าดังย่านสาทร
เป็นร้านเล็กๆ ใจกลางเมืองย่านสาทร เราสั่งเมนูหลากหลายแบบมาลอง ของเสียบไม้ ปิ้งย่าง ถือว่าทำมาได้ดี ย่างมาได้สุกพอดี มีรสชาติกลมกล่อม เราชอบหนังไก่ย่างและสามชั้นย่าง เมนูข้าวปั้นและซาชิมิวัตถุดิบสดสะอาด อร่อยทุกอย่างค่ะ อีกเมนูที่ชอบคือแก้มปลาย่างเกลือ อร่อยฟินมาก และไขหวานชีสก็รสชาติอร่อย นัว ลงตัว ที่จอดรถอาจจะหายากสักนิด แนะนำนั่งรถแทกซี่มาจะสดวกกว่านะคะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Izakaya ที่มากี่ทีก็ประทับใจ ⚡️
Izakaya ที่ประทับใจจริง อาหารอร่อย บรรยากาศดี ไฟส้มๆ คนชนแก้วหลังเลิกงาน เม้ามอยบันเทิงใจให้ฟีลแบบหลุดไปอยู่โตเกียวเลย อาหารที่มากี่ทีสั่งทุกที ไม่มีเบื่อ! • หมูสามชั้นย่างเกลือ ย่างดี หมู juicy ฉ่ำๆ แบบเค็มกำลังดี • สลัดเต้าหู้เย็น อันนี้คือสดชื่นมาก ผักสดๆกับเต้าหู้เย็นฉ่ำชื่นใจมาก • ครีบปลากระเบน ที่อื่นคือเหนียว แต่ที่นี่อุ่นๆ กรอบหนึบจิ้มมาโยลงตัว • หอยตลับผัดสาเก หอยสดๆ น้ำสาเกขลุกขล...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นในสาทร 12 ที่อร่อยแบะคนเยอะทุกเย็นๆ
เราชอบกินสลัดปลาเงินร้านนี้มากๆเลย ร้านเสริฟมาจานใหญ่กินคืออิ่มเลย วันไหนอยากกินผักเราจะเดินมาร้านนี้และสั่งทานประจำ ด้วยราคา ปริมาณ ความอร่อย ทำให้เราแวะเวียนมาเสมอ ถ้าใครจะมาตอนเย็นและอยากนั่งในห้องแอร์ แนะนำโทรจองล่วงหน้าเพราะโต๊ะมักจะเต็มนะคะ นอกจากสลัดถ้าต้องการอิ่มจุกๆก็ผัดยากิโซะบะเลยคะอร่อยเข้มข้นให็เยอะเส้นเหนียวหนึบดีงาม ของทานเล่นพวกรากบัวทอดอาจจะได้ช้านะแต่กรอบอร่อยมากมาย #WongnaiTh...อ่านต่อ