3.3

รีวิว Fuku Matcha CENTRALPLAZA RAMINDRA

สเปียร์เม้ว
เมื่อวาน
Fuku Matcha สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เดอะทรี (ชานมใส่ ไข่มุก พุดดิ้ง เฉาก๊วย)

สาขานี้อยู่ที่ชั้นล่างในห้างเซ็นทรัลรามอินทรา ชั้นเดียวกับ Tops Supermarket เราสั่งมาเป็นเมนูเดอะทรี (ชานมใส่ ไข่มุก พุดดิ้ง เฉาก๊วย) ไซส์ L ปกติ 100 บาท เราสั่งผ่าน Shopee Food และรับหน้าร้าน ได้ส่วนลดเหลือ 69 บาท ลดไปเยอะอยู่ เราให้ร้านแยกเครื่องมาให้เพราะยังไม่ทานเลย ร้านแพ็คมาดีค่ะ ตัวชาก็หอมดี เครื่องแน่น โดยรวมถือว่าใช้ได้ รอออเดอร์ไม่นานถือว่าสะดวกดี เวลาทำการ เปิดให้บริการทุกวัน 10...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
5 ต.ค. 2024
ฟุกุมัจฉะ  เซ็นทรัลรามอินทรา  เขตบางเขน กรุงเทพฯ

Fuku Matcha CENTRALPLAZA RAMINDRA ชั้น LG ฝั่งซอยหน้า Tops Supermarket  หน้าร้านจะไม่ค่อยกว้างมากนักลักษณะเป็นเหมือนบูธหนึ่ง การบริการดีรวดเร็วอาหารรอไม่นาน ความเข้มข้นของชาเข้มข้นดีหอมชาตัวไข่มุกแล้วแต่บางช่วงบางช่วงเจอแบบค่อนข้างเปื่อยไปสักหน่อยขาดความนุ่มหนึบให้ได้เคี้ยว แต่โดยรวมค่อนข้างชอบรสชาติชาความเข้มข้นของชาของแบรนด์นี้เป็นพิเศษ เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #Wongnai...อ่านต่อ

Tun
7k3k46.2k
18 มี.ค. 2024
ร้านชานมอร่อยในห้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เดอะทรีชาไทย

ร้าน Fuku matcha ร้านฟุกุ มัทชะ ร้านนี้อยู่ที่เซ็นทรัลรามอินทรา ร้านอยู่ชั้น LG ร้านขนาดคูหา อยู่หน้า Top supermarket ร้านเป็นร้านชา อร่อย มีโปรเรื่อยๆ มีโปร 1 แถม 1 เลยสั่งมาเป็นเดอะทรีชาไทย มีมาครบ 3 อย่าง ชาไข่มุก เฉาก๋วย พุดดิ้ง ตัวเบสเป็นชาไทย เลือกระดับความหวานได้เลย อร่อยดี ทางร้านใส่น้ำแข็งมาไม่เยอะ ความหวาน 100 เปอร์เซ็นต์ อร่อยลงตัวดีเลยดูเพิ่มเติม

ค่าเสียหาย105105105