3.0

รีวิว White Story ออลซีซั่นส์เพลส

JoyMymelody
7 พ.ย. 2023
มีขนมปังให้เลือกเยอะเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hokkaido Cheese Bread

ร้านขายในตึกออฟฟิศ มีเมนูขนมปังขายเยอะมาก ออกแนวเมนูสุขภาพก็เยอะ เราลงมาเดินกับเพื่อน พอดีมีโปรโมชั่นซื้อ 2 กล่องลดราคา เราก็เลยแบ่งซื้อกับเพื่อนมาลองชิมค่ะ 🍞Hokkaido Cheese Bread ขนมปัง ฮอกไกโดผสมชีส ส่งตรงจากฮอลแลนด์ เมนูนี้ไม่มีส่วนผสมของนมและไข่ค่ะ เนื้อขนมปังมีความนุ่มมีเนื้อชีสแทรก เพิ่มรสเค็มๆมันๆดีค่ะ 🧋Ceylon Tea ชานมซีลอน เขาบอกว่าหวานน้อยมาก แต่เราว่าก็ยังออกหวานประมาณนึง ต้องผสมน...อ่านต่อ

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน