รีวิว THE KEY CAFE AND BISTRO

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คอกาแฟเมล็ดแปลกๆ น่าจะถูกใจ

ร้านตั้งอยู่ซ้ายมือก่อนถึงแยกบ้านคลอง มีที่จอดรถอยู่ข้างร้านถือว่าเดินทางสะดวก จุดเด่นน่าจะเป็นเมล็ดกาแฟที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ ทั้ง old school, seasonal, premium, ราคาก็แตกต่างกันออกไป วันนี้ลองทาง iced americano เนื่องจากไม่ค่อยชอบกาแฟรสติดเปรี้ยวจึงรู้สึกว่าไม่ถูกปากนัก แต่รสกาแฟเข้มใช้ได้นะ ต่อมา iced greentea แก้วนี้ สั่งหวานน้อย แต่ก็ยังหวานมากอยู่ ให้ 3/5 ละกัน ส่วนเค้กที่นี่ดูน่าทาน น่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเท่ห์ ๆ ที่มีกาแฟคุณภาพให้ได้ลอง
เมนูเด็ด:Iced Americano (Premium blend)

อีกร้านกาแฟที่น่าสนใจในพิษณุโลก ที่ผมเองก็แอบเป็นลูกค้าประจำแวะเวียนไปอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้รีวิวให้ร้านนี้สักที รูปในรีวิวนี้จึงมากหน่อยนะครับ กับร้านที่มีชื่อเท่ห์ ๆ ว่า "The Key" พิกัดร้านหาไม่ยากครับ จากถนนสิงหวัฒน์ ก่อนถึงแยกบ้านคลอง ให้เบี่ยงทางซ้ายเพื่อเข้าตลาดบ้านคลองครับ ตัวร้านจะตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมันเก่า ด้านหน้าสุดพื้นที่เดียวกันกับ Market street นั่นเอง บรรยากาศร้...

อ่านต่อ »
THE KEY CAFE AND BISTROTHE KEY CAFE AND BISTROTHE KEY CAFE AND BISTRO

48 Likes2 Comments
Share
20 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ขอแวะลองกาแฟอีกสักแก้ว
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ก่อนออกเดินทางต่อขอแวะชิมกาแฟอีกร้าน ร้านเป้าหมายของเราเป็นร้านนี้ The Key Cafe’ and Bistro ร้านกาแฟค่อนข้างเล็กตั้งอยู่ในปั๊มนำ้มันเก่า ตกแต่งเรียบง่าย เมนูที่สั่ง - ลาเต้เย็น กาแฟหอมเข้ม ไม่หวานมาก อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูอะไรไม่รู้จำชื่อไม่ได้ แต่ชอบมาก

หาร้านกาแฟอร่อยๆ ในพิษณุโลก ร้าน The Key Café and Bistro เป็นร้านนึงที่อยู่ในใจ ด้วยคะแนนรีวิว ที่ค่อนข้างเยอะ ไม่พลาดที่เราจะแวะมาชิม ร้านตั้งอยู่ ตรงปั๊มเก่า ทางเข้าตลาดบ้านคลอง ร้านเล็กๆ เป็นตู้คอนเทนเนอร์ ร้านเล็กๆ แต่ตกแต่ง น่านั่งดีค่ะ ที่ร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่อีกนิดหน่อย รู้สึกเหมือนจะมีอาหารด้วย แต่วันที่เราไป เบเกอรี่ มีน้อยมากๆ เลยไม่ได้ชิม สั่งแค่ชาเขียว แต่จำชื่อเมนูไ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆ ถูกใจคอกาแฟฮิปสเตอร์
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

เพิ่งได้โอกาสมาลองค่ะ แก้เวลาปิดร้านใหม่เป็น 18.00 น. ทุกวันละนะ ตอนนี้ทางเข้ากำลังทำทางเลยต้องเข้าทางตลาดสดบ้านคลองแทน จอดรถในปั๊มได้เลย ภายในตกแต่งแบบฮิปๆ เน้นเป็นลายไม้ เก๋ดี มีกาแฟให้เลือกแบบทั้งคั่วเข้ม (original) และคั่วกลาง (premium) เครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟก็เป็นพวกน้ำผลไม้ โซดา และอาหารทานเล่นที่น่าสนใจหลายเมนู เมนูกาแฟมีระดับความเข้มของนมและกาแฟให้ดู สำหรับ Cappuccino สอบถามเจ้าของร้า...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วันนี้ผ่อนคลายด้วยกาแฟ2รสชาติ@The Key
เมนูเด็ด:เฮเซลนัทคาปู, latte

ร้านthe key cafe and bistro *** เป็นร้านทางผ่านที่ต้องไปทำธุระวันนี้ ผ่านบ่อยแต่ไม่เคยแวะสักทีวันนี้เลยขอแวะซะหน่อย ร้านอยู่ตรงพิกัด ทางเข้าตลาดบ้านคลอง บริเวณนี้เคยเป็นปั๊มน้ำมันเก่ามาก่อน *** ตัวร้านต่อเติมจากตู้คอนเทนเนอร์ ภายในติดแอร์เย็นฉ่ำ *** พนักงานอัธยาศัยดีมาก *** วันนี้ลองสั่งเฮเซลนัทคาปูกับลาเต้ ลองแล้วชอบทั้งสองแก้ว 7.8/10คะแนน

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Full House Cafe'
Full House Cafe'
Cafe Amazon  @ปตท หอนาฬิกา
Cafe Amazon @ปตท หอนาฬิกา
Café Amazon
Café Amazon
D-life Cafe' โรงพยาบาลพุทธชินราช
D-life Cafe' โรงพยาบาลพุทธชินราช
เจ้าสัว 17
เจ้าสัว 17