- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงครัวนคร 4 สนามบิน สนามบินภูเก็ต

รีวิว ข้าวแกงครัวนคร 4 สนามบิน สนามบินภูเก็ต
25 ก.พ. 2023
ข้าวแกงเปิดเช้า รสชาติดี
ร้านข้าวแกงร้านนี้อยู่เส้นเดียวกับหน้าสนามบินภูเก็ตค่ะ เปิดร้านตั้งแต่เช้าเลย มีกับข้าวให้เลือกหลายเมนู สนนราคาข้าวราดแกงที่ 40,45 บาทเท่านั้นเอง ให้เยอะราคาไม่แพงค่ะ สั่งเมนูข้าวราดแกง 2 อย่าง -แกงปลาดุก : ปลาสะอาดดีไม่มีกลิ่น เครื่องแกงเข้มข้นอร่อยเลย -ผัดผักบุ้ง : เป็นผักบุ้งผัดกะปิ หอมๆ ดี รสค่อนข้างจัดเหมือนกัน ร้านให้บริการผักสดกับน้ำพริกกะปิฟรีด้วยนะ ดีงามเลยดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿