- รวมรีวิว ร้านอาหาร FAT.P the fat kids'eatery

รีวิว FAT.P the fat kids'eatery
Shio Pan ขนมปังเกลือ
#WongnaiSongkran2025 40 Fat.P ทำ Shio Pan ขนมปังเกลือออกมากับเขาด้วย ก้อนกำลังพอทาน ผิวข้างนอกกรอบมีความเค็มของเกลือเป็นเกร็ดนิดนึง หั่นครึ่ง ด้านในเนื้อนุ่ม มีโพรงอากาศขนาดเล็กไ เนื้อ Shio Pan ไม่แห้ง ก่อนทานนำออกจากตู้เย็นช่องธรรมดา ไปเข้า air fryer 160 องศา 5 นาที กรอบนอกนุ่มในกำลังอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
สั่ง Delivery ได้ที่แอป Robinhood
แซนวิชอบร้อนร้านนี้อร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ขนมปังดี ไส้แซนวิชก็ดีทั้งรสชาติและคุณภาพวัตถุดิบ ส่วนขนมที่เป็นพวกเค้กและเบเกอรี่ต่างๆ ก็อร่อยเช่นกัน หน้าร้านเค้ายังอยู่ที่เดิม เป็น Kios เล็กๆ ตรงซอยละลายทรัพย์ โซน Trinity Mall แต่ถ้าจะสั่งแบบ delivery เดี๋ยวนี้เค้าส่งแค่แอปเดียว คือ Robinhood นะคะ ไส้แซนวิชอบร้อนที่เราแนะนำว่าอร่อยและแปลกใหม่กว่าร้านอื่น จะมีพวก tuna melt, grilled mushr...อ่านต่อ
อร่อยเหมือนเดิม ทั้งแซนด์วิชอบร้อน ซุป และเบเกอรี่
ร้านนี้กินทีไรก็อร่อยทุกที อร่อยแบบไม่ผิดหวัง อร่อยทั้งแซนด์วิชอบร้อน ซุป แล้วก็เบเกอรีต่างๆ รสชาติดีทุกอย่างเลยค่ะ และเค้าก็ใช้วัตถุดิบต่างๆ ดีด้วยค่ะ กินแล้วประทับใจทุกครั้ง แซนด์วิชอบร้อนมีทั้งไส้คาวและไส้หวาน เลือกไส้ได้หลากหลาย ส่วนซุปและขนมต่างๆ ก็จะมีเมนูหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านขนมโฮมเมดราคาน่ารักในซ.ละลายทรัพย์
เพื่อนซื้อขนมมาฝาก เห็นสติ๊กเกอร์หน้าร้านแล้วเลยเข้าไปดูใน FB/IG ของทางร้าน เมนูเค้าน่าสนใจหลายอย่างเลย ทั้งแซนวิช , เค้กต่าง ๆ แต่เปิดแค่จ - ศ โอกาสไปที่ร้านน้อยมากเพราะเป็นช่วงเวลาทำงาน โชคดีเพื่อนซื้อมาฝากเลยได้ชิมได้ 1 เมนู Chocolate bundt cake ซึ่ง bundt cake ก็คือเค้กที่อบในพิมพ์ที่มีรูตรงกลาง เค้กช็อคโกแลตที่ได้ชิมนี้ก็อบในพิมพ์บันด์ นำมาหั่นเป็นชิ้น ๆ เนื้อเค้กจะออกแนวบัตเตอร์เค้ก...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก แซนวิชอร่อยราคาไม่แพง
🥪🐽ร้าน 𝗙𝗮𝘁.𝗣 ร้านเล็กๆในซอยละลายทรัพย์ เปิดแค่จันทร์ถึงศุกร์ มีเมนูแซนวิชและเบเกอรี่ต่างๆราคาน่ารักมาก แล้วน่ากินทั้งนั้นเลย~ ตอนแรกตั้งใจจะไปซื้อสโคนค่ะ สรุปมีเฉพาะวันศุกร์ เลยได้แซนวิชมาแทน😋 🥪สั่ง 𝗛𝗮𝗺&𝗖𝗵𝗲𝗲𝘀𝗲 𝗮𝗻𝗱 𝗖𝗮𝗿𝗮𝗺𝗲𝗹𝗶𝘇𝗲𝗱 𝗢𝗻𝗶𝗼𝗻 (59 บาท) ขนมปังใส่แฮมและชีส ให้ชีสแบบตู้มๆ 💖ทานตอนร้อนๆชีสเยิ้มถูกใจมาก มีหัวหอมคาราเมลมาเพิ่มรสด้วย อร่อยยย ชอบมว๊าก~ดูเพิ่มเติม
ขนมหวาน ราคาไม่แพง คุ้มค่า 3.5 ⭐️
แฟนซื้อขนมมาให้กิน ร้านนี้เคยกินเมื่อนานมาแล้ว เรากิน - Apricot yoghurt loaf หอมแอปพริคอต ตัวขนมหวานอมเปรี้ยว กำลังดี อร่อยชอบ - Cranberry bliss bar หวานๆ หอมแครนเบอรี่ เนื้อขนมนุ่ม ไม่แน่น อร่อย - บลอนดี้ ซีเซลท์ คาราเมล หวานอมเค็มจสกเกลือ ส่วนตัวเฉยๆ เพราะเกลือมากไปหน่อยนึง - Orange juice loaf cake เนื้อแน่น หอมส้ม หวานอมเปรี้ยว ยังเฉยๆ - Tiramisu cake เนื้อเค้กแน่นไปหน่อย ยังไม่ค่อยรู้รสกาแฟ...อ่านต่อ