3.9

รีวิว FAT.P the fat kids'eatery

NanNan
1 พ.ค. 2025
Shio Pan ขนมปังเกลือ

#WongnaiSongkran2025 40 Fat.P ทำ Shio Pan ขนมปังเกลือออกมากับเขาด้วย ก้อนกำลังพอทาน ผิวข้างนอกกรอบมีความเค็มของเกลือเป็นเกร็ดนิดนึง หั่นครึ่ง ด้านในเนื้อนุ่ม มีโพรงอากาศขนาดเล็กไ เนื้อ Shio Pan ไม่แห้ง ก่อนทานนำออกจากตู้เย็นช่องธรรมดา ไปเข้า air fryer 160 องศา 5 นาที กรอบนอกนุ่มในกำลังอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

5 ส.ค. 2021
Fat.p ขายSandwich แต่ได้กิน Brownie ที่อร่อยมากกกก
Ning Laksana
1672k19.8k
22 เม.ย. 2025
สั่ง Delivery ได้ที่แอป Robinhood

แซนวิชอบร้อนร้านนี้อร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ขนมปังดี ไส้แซนวิชก็ดีทั้งรสชาติและคุณภาพวัตถุดิบ ส่วนขนมที่เป็นพวกเค้กและเบเกอรี่ต่างๆ ก็อร่อยเช่นกัน หน้าร้านเค้ายังอยู่ที่เดิม เป็น Kios เล็กๆ ตรงซอยละลายทรัพย์ โซน Trinity Mall แต่ถ้าจะสั่งแบบ delivery เดี๋ยวนี้เค้าส่งแค่แอปเดียว คือ Robinhood นะคะ ไส้แซนวิชอบร้อนที่เราแนะนำว่าอร่อยและแปลกใหม่กว่าร้านอื่น จะมีพวก tuna melt, grilled mushr...อ่านต่อ

ราคา 65 บาทราคา 70 บาท
28 มิ.ย. 2024
ยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ดันไปช้าเอง
Ning Laksana
1672k19.8k
4 มี.ค. 2024
อร่อยเหมือนเดิม ทั้งแซนด์วิชอบร้อน ซุป และเบเกอรี่

ร้านนี้กินทีไรก็อร่อยทุกที อร่อยแบบไม่ผิดหวัง อร่อยทั้งแซนด์วิชอบร้อน ซุป แล้วก็เบเกอรีต่างๆ รสชาติดีทุกอย่างเลยค่ะ และเค้าก็ใช้วัตถุดิบต่างๆ ดีด้วยค่ะ กินแล้วประทับใจทุกครั้ง แซนด์วิชอบร้อนมีทั้งไส้คาวและไส้หวาน เลือกไส้ได้หลากหลาย ส่วนซุปและขนมต่างๆ ก็จะมีเมนูหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะดูเพิ่มเติม

28 มี.ค. 2019
กินกี่รอบ ก็ยังชอบเหมือนเดิม
Cheun Meun
2k1.8k24.7k
3 ก.ย. 2022
ร้านขนมโฮมเมดราคาน่ารักในซ.ละลายทรัพย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate bundt cake

เพื่อนซื้อขนมมาฝาก เห็นสติ๊กเกอร์หน้าร้านแล้วเลยเข้าไปดูใน FB/IG ของทางร้าน เมนูเค้าน่าสนใจหลายอย่างเลย ทั้งแซนวิช , เค้กต่าง ๆ แต่เปิดแค่จ - ศ โอกาสไปที่ร้านน้อยมากเพราะเป็นช่วงเวลาทำงาน โชคดีเพื่อนซื้อมาฝากเลยได้ชิมได้ 1 เมนู Chocolate bundt cake ซึ่ง bundt cake ก็คือเค้กที่อบในพิมพ์ที่มีรูตรงกลาง เค้กช็อคโกแลตที่ได้ชิมนี้ก็อบในพิมพ์บันด์ นำมาหั่นเป็นชิ้น ๆ เนื้อเค้กจะออกแนวบัตเตอร์เค้ก...อ่านต่อ

AroiSnap
16 ก.ย. 2021
ร้านน่ารัก แซนวิชอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชแฮมชีส

🥪🐽ร้าน 𝗙𝗮𝘁.𝗣 ร้านเล็กๆในซอยละลายทรัพย์ เปิดแค่จันทร์ถึงศุกร์ มีเมนูแซนวิชและเบเกอรี่ต่างๆราคาน่ารักมาก แล้วน่ากินทั้งนั้นเลย~ ตอนแรกตั้งใจจะไปซื้อสโคนค่ะ สรุปมีเฉพาะวันศุกร์ เลยได้แซนวิชมาแทน😋 🥪สั่ง 𝗛𝗮𝗺&𝗖𝗵𝗲𝗲𝘀𝗲 𝗮𝗻𝗱 𝗖𝗮𝗿𝗮𝗺𝗲𝗹𝗶𝘇𝗲𝗱 𝗢𝗻𝗶𝗼𝗻 (59 บาท) ขนมปังใส่แฮมและชีส ให้ชีสแบบตู้มๆ 💖ทานตอนร้อนๆชีสเยิ้มถูกใจมาก มีหัวหอมคาราเมลมาเพิ่มรสด้วย อร่อยยย ชอบมว๊าก~ดูเพิ่มเติม

Zerofourr
23 ก.พ. 2023
ขนมหวาน ราคาไม่แพง คุ้มค่า 3.5 ⭐️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Apricot yoghurt loaf, Cranberry Bliss Bar

แฟนซื้อขนมมาให้กิน ร้านนี้เคยกินเมื่อนานมาแล้ว เรากิน - Apricot yoghurt loaf หอมแอปพริคอต ตัวขนมหวานอมเปรี้ยว กำลังดี อร่อยชอบ - Cranberry bliss bar หวานๆ หอมแครนเบอรี่ เนื้อขนมนุ่ม ไม่แน่น อร่อย - บลอนดี้ ซีเซลท์ คาราเมล หวานอมเค็มจสกเกลือ ส่วนตัวเฉยๆ เพราะเกลือมากไปหน่อยนึง - Orange juice loaf cake เนื้อแน่น หอมส้ม หวานอมเปรี้ยว ยังเฉยๆ - Tiramisu cake เนื้อเค้กแน่นไปหน่อย ยังไม่ค่อยรู้รสกาแฟ...อ่านต่อ