- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ho-me Cafe'

รีวิว Ho-me Cafe'
อาหาร กาแฟ ขนม ครบเครื่อง
ร้าน HO-ME CAFÉ ตั้งอยู่ข้ามโรงเรียน อัสสัมชัญระยอง เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยไม้ในบรรยากาศสบายๆ โปร่ง โล่ง เหมาะแก่การนั่งชิวๆ มีเพลงเพราะฟัง วันนี้เมนูที่เราทาน - คาปูชิโน่เย็น กาแฟเข้ม สำหรับเราออกหวานไปนิดค่ะ - กะเพราหมูราดข้าว รสชาติโอเคนะคะ แต่น้ำมันเยอะไปนิด - ต้มยำรวมมิตร รสแซ่บค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟพร้อมอาหารจานเดียวสบายๆ
ทานมื้อเที่ยงตอนบ่าย3 หิววัวตายควายล้มเลย กระเพราทูน่าจานโต รสเผ็ดกลางๆอร่อย ตามด้วยยำปลาทูน่า รสชาดเปรี้ยวนำเผ็ดนิดๆทานแนมผักสด เข้ากันดีสั่งเฟรนซ์ฟรายมาทานเล่น จิ้มกับมายองเนส อร่อยเลย ทานจบคาวต่อด้วยน้ำผึ้งมะนาวโซดา ซ่าเปรี้ยวจี๊ดสดชื่นรับอากาศร้อน มาทานกันได้ครับดูเพิ่มเติม
Ho-me Cafe'
Ho-me Cafe' เป็นร้านกาแฟ บรรยากาศสบายๆ ตบแต่งด้วยไม้เป็นหลัก เนื่องด้วยความใหม่จึงมีกลิ่นไม้ ได้อารมณ์น่านั่งไปอีกแบบ ร้านกว้างทำให้รู้สึกโปร่ง สบาย เวลามานั่ง ปล - ร้านสวย ตบแต่งง่ายๆ แต่สวยดี - เมนูโปรดคือ ชาเขียว - ร้านนี้อยุ่ตรงข้ามโรงเรียนเซ็นโย-ระยอง - ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดหน้าถนนดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารัก ตรงข้ามโรงเรียนอัสสัม
เห็นเพื่อนเช็คอินที่ร้านนี้หลายคน วันนี้เลยลองตามมาบ้าง บรรยากาศร้านเป็นไม้ๆ ทั้งโต๊ะ ทั้งพนัง บรรยากาศดูอบอุ่น คลายร้อนจากแดดข้างนอกสุดๆ ร้านนี้มีทั้งของคาวของหวานเลย รสชาติทั้งเครื่องดื่มและของหวาน อร่อยค่ะ ให้ผ่านเลยยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารและขนมที่น่ารักและอบอุ่น
เป็นร้านน่ารักๆ ที่มีอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม ขนมหวาน และมีบิงซูด้วย วันนี้ตั้งใจมาลองบิงซูโดยเฉพาะ แต่หิวข้าวพอดีเลยสั่งอาหารมาทานด้วย อาหารก็รสชาติดีค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 50-60 บาท ปริมาณก็พอเหมาะค่ะ กำลังอิ่ม พอที่จะกินขนมต่อได้อีกหน่อย มาที่บิงซู หน้าตาดี น่าทาน ปริมาณโอเค ราคา 159 บาท รสชาติพอใช้ได้ เราสั่งสตรอเบอรี่ ตัวนมที่มาทำน้ำแข็งใสค่อนข้างจืด และเกล็ดค่อนข้างใหญ่ มีนมข้นให้เพิ่ม...อ่านต่อ
ปิดกิจการ!!! ไม่ต้องปักหมุดมานะออเจ้า
เจัาของแกเซ้งร้าน เซ้งเปลี่ยนมือ ตอนนี้มีเเต่ร้านน้ำชานมไข่มุก คาเฟ่ชี้กๆขับตรงเลยไปอีกหน่อยนะ มีเยอะ ไว้ถ้ากลับมาเปิด จะมาแก้ไขให้จ้าดูเพิ่มเติม