3.8

รีวิว SOL สีลมเอจ

Ning Laksana
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่แรง

ร้านนี้เครื่องดื่มรสชาติดี แล้วก็ราคาไม่แรงด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 60 บาท เป็นแก้วขนาด 16 Oz. เราสั่งมา 3 เมนู เมนูกาแฟ สั่งเป็น Black Sparking Honey Lemon ราคา 85 บาท Espresso Shot ผสมกับมะนาว น้ำผึ้ง โซดา ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นดีค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ กำลังดี ส่วนเมนูโก้โก้ เราลอง Iced Cocoa ราคา 65 บาท เป็นโกโก้เย็น ใส่นมสด และ Cocoa x Orange ราคา 85 บาท เป็นโกโก้ใส่น้ำส้ม ไม่ใส่นม อร่...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ เดือนที่แล้ว
✨SOL COFFEE ☕️🍵🍪 คาเฟ่ที่ขนมและเครื่องดื่มดี คนนั่งเยอะเลย 📌Silom Edge (ชั้น 2)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dalgona Latte, Earl Gray soft cookie, Red Velvet, White Chocolate, & Cream Cheese soft cookie

ไม่ได้มาคาเฟ่ SOL COFFEE ตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิดจนตอนนี้ ยังคงเป็นคาเฟ่ที่ขนมและเครื่องดื่มดี เทียบตอนปีที่แล้วกับตอนนี้ความต่างคือปีนี้คนนั่งเยอะเลย ลูกค้าเยอะ ขายดี สะท้อนคุณภาพความอร่อยได้ดีเลย 📌Silom Edge (ชั้น 2) ☕️🥛 Dalgona Latte — 80 บาท 🍵🥛 Matcha Latte — 70 บาท ปกติเป็นสายมัจฉะลาเต้นะแต่พอมาเสิร์ฟคู่กันกับ Dalgona Latte ที่สั่งไว้คือกาแฟนุ่มหอมอร่อยเข้มกำลังดีมีความหวานจาก...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2023
✨SOL COFFEE ☕️🍵 ร้านกาแฟเปิดใหม่ล่าสุดที่📌Silom Edge (ชั้น 2)
yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านคาเฟ่ใหม่ ชั้น 2 สีลมเอจ

ร้านกาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ ขายดี ทำเลดีมาก ในชั้นสอง เพราะเดินผ่านสะพายลอยฟ้า จาก BTS สั่ง มัจฉะลาเต้ Matcha latte 85฿ หวาน 25% หวานไปนิดนึง ทำเครื่องดื่มมาแยกชั้นสวยงาม ความเข้มชองมัจฉะชัด ชงคนเข้ากับนมหวานด้านล่างกินง่าย #WongnaiDessertSpecialist #GreenteaSpecialist   ดูเพิ่มเติม

Eater
18 มิ.ย. 2024
SOL Coffee - ร้านกาแฟรสดี ในตึกสีลมเอจ จากทางเชื่อมรถไฟฟ้า MRT/BTS

Sol Coffee - ร้านกาแฟรสดี ในตึกสีลมเอจ จากทางเชื่อมรถไฟฟ้า MRT/BTS ก้าวเข้ามาในตัวห้างเจอเลย (มีโต๊ะให้นั่งแต่เมื่อยนิดหน่อย ถ้านั่งนานๆ) วันที่ 18 June 2024 - Premium Cocoa Thai Tea 65THB เข้มข้นสะใจมากดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k9266.9k
3 มี.ค. 2024
Flat White for Me Please

ร้านกาแฟ ที่ขายกาแฟจริงๆ ร้านโทน ดำๆแดงๆ ดู ติ๊สๆ โต๊ะ เก้าอี้ ไม่ใหญ่ ไว้รีบกินรีบลุก ทางเราสั่ง Flat White มาดื่มค่ะ กาแฟถ้วยนี้หน้าตาแปลกๆ แต่รสชาติได้อยู่ค่ะ เข้มข้น น่าจะตาค้างอยู่นะคะคืนนี้ 🤣 ร้านนี้มีขนม เป็นพวก Soft Cookies ให้เลือกชิมด้วย น่าจะหวานมากดูไม่ค่อยเข้ากับกาแฟ วันนี้ก็เลยไม่สั่งกินดีกว่าค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
10 ก.พ. 2024
ร้านน่านั่ง กาแฟดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

และแล้วก็ใจอ่อนหลวมตัวเข้ามานั่งใช้บริการเสียที หลังจากที่ต้องเดินผ่านไป-มา หลายครั้งแล้ว เพราะดูน้องไปเค้าบริการดี ลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นชาวต่างชาติ แสดงว่ารสชาติกาแฟย่อมดี จัดเลยอเมริกาโนเย็นแบบไม่หวาน จะได้รู้ซึ้งถึงรสกาแฟ.. ใช้ได้ครับ ราคาไม่แรงดีดูเพิ่มเติม

COFFEE AND CONE (aka Scoop B Do on Saladaeng)
ร้านไอศกรีมโฮมเมดซอยศาลาแดง รสชาติดี หลายรสชาติ เจ้าของร้านเป็นกันเอง
มานะคราฟท์ -
มานะคราฟท์-
คาเฟ่สไตล์โฮมมีย่านตลาดน้อย ฟีลอบอุ่น มีครบเครื่องดื่ม เบเกอรี อาหาร