3.0

รีวิว กำกิ๋น คนน่าน

พ่อช้อยโคโยตี้
5 ส.ค. 2016
อาหารเหนือ รสชาติใต้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว

ร้านเหนืออยู่ใต้ แต่ฝังจากเสียงแม่ค้าเจ้าของร้านแกคุยกันแล้วเหนือจริงๆ ร้านมีที่นั่ง4-5 โต๊ะอาหารเป็นแนวง่ายๆหนมจีน ข้าวซอย และพวกใส้อ๊ัว ใว้ทานเล่น รสชาติเอาน้ำเงี้ยวก่อนมันก็รสชาติเหมือนน้ำเงี้ยวเหนือนะแต่มีรสชาติเผ็ดแบบใต้ผสมอยู่ทานแล้วยังกระแกงไตปลาน้ำเงี้ยว โดยรวมอร่อยครับใช้ใด้คนเหนือมาใต้คิดถึงอาหารเหนือมาทานร้านนี้ไม่ผิดหวังครับ ปล.แม่ค้าใจดีดูเพิ่มเติม

Tommy
25 ต.ค. 2015
ร้านอาหารเหนือในเมืองใต้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, น้ำพริกอ่อง

สำนึกรักบ้านเกิด วันนี้อยากทานอาหารเหนือแต่ตัวอยู่ใต้นี้สิ ขับรถผ่านมาเห็นแว๊บๆเลยลองแวะมารอบนี้รอบที่สองละครับ มีทั้งกับข้าวแบบเหนือๆและยังมีขนมเส้น (ขนมจีน) น้ำเงี้ยวแบบเมืองน่าน และข้าวซอยไก่อร่อยๆอีก วันนีมาทาน น้ำพริกอ่อง อร่อยรสชาดดีทีเดียวครับ แกงแค อร่อยมาก และก่ไส้อั่ว รสอ่อนไปนิดมันเยอะไปหน่อย มาชิมกันได้ครับแม่ค้าใจดีฝุดๆดูเพิ่มเติม

สุทธิพงศ์ แป้นจันทร์
24 ส.ค. 2019