3.6

รีวิว Forever Hungry Coffee & Panini

สเปียร์เม้ว
21 ส.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED CAPPUCCINO

Forever Hungry Coffee & Panini บังเอิญเจอร้านนี้อยู่ใกล้ๆ BTS ชิดลม เลยมาลองสักหน่อย ตัวร้านตกแต่งน่ารัก เปิดเช้าด้วย เหมาะกับคนทำงาน ตัวร้านไม่ใหญ่มาก พอมีที่นั่ง เมนูที่เราสั่งมาเป็น Iced Cappuchino ตัวกาแฟค่อนข้างเข้ม หวานนิดนึง โดยรวมก็รสชาติโอเคดี เป็นร้านกาแฟที่สะดวกดี ราคาไม่แพงมาก ใครมาแถวนี้ก็มาแวะมาลองกันได้จ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของ...อ่านต่อ

Lita Limrosthip
26 มิ.ย. 2019
ร้านเล็กๆ ใกล้btsชิดลม🖤

ร้านนี้เป็นร้านที่เดินผ่านไปมาหลายรอบแต่ไม่เคยได้ลอง วันนี้มีเวลาเลยแวะซะหน่อย สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้คือวานิลลา มัคคิอาโตเย็น รสชาติโอเคนะ รู้สึกว่าตัวกาแฟ body ไม่แน่นมาก ดื่มง่ายดี แต่ระหว่างรอกาแฟ เห็นคนสั่งพวกเมนูแซนวิชแล้วดูน่าทาน คิดว่าครั้งหน้าจะมาลองเมนูขนมปังแซนวิชอื่นๆ แลดูน่าจะดี🤩ดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
9 ก.ค. 2016
สะดวกติดรถไฟฟ้า อิ่มอุ่นกับ เพนนินี่เห็ดมื้อเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาวเย็น, พานินี่เห็ดชีส, คาปูชิโน่

ร้านคาเฟ่ที่ตั้งติดอยู่ทางลงบันไดของรถไฟฟ้าชิดลม ด้านเดียวกับ สำนักงานการไฟฟ้า เพียงสองสามเก้า. ก็จะเห็นร้านขนาดย่อมแต่ดูมีสไตด์แตกต่างจากร้านแถวนั้นๆ โดยทางร้านมีพื้นที่ให้ลูกค้าได้นั่งทานเบาๆ กับมื้อเช้า หรือช่วงเร่งด่วนก่อนไปทำงาน พอก้าวเข้ามาในร้านก็จะเห็นเมนูเครื่องดื่มกับขนมปังชัดเจนอยู่บนฝาผนัง มันจะเป็นร้านเล็กๆแต่ก็มีเมนูที่น่าสนใจคือ "Penini" (เพนนินี่) เป็นขนมปังแบบหนึ่งที่มีความเหนี...อ่านต่อ

สวยสบายตาดูธรรมดา ขอให้ได้ชิมก่อนจะพบความต่างสดชื่นสักแก้ว
JoyMymelody
18 เม.ย. 2017
ลองมัทฉะลาเต้ร้านนี้เพิ่มความสดชื่นสักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวคั่วโฮจิฉะ (เย็น)

เราทำธุระเสร็จ เดินผ่านร้านนี้ ก็นึกได้ว่ามีเพื่อนเคยลองมัทฉะร้านนี้แล้วบอกว่ารสชาติโอเค เราก็เลยขอลองแวะสักหน่อยค่ะ - มัทฉะลาเต้เย็น 80 บาท เสิร์ฟมาน่าทานดีค่ะ ซึ่งเราไม่ได้สั่งเพิ่มหรือลดความหวาน เพราะอยากรู้ว่าร้านที่นี่ทำเป็นแนวไหนค่ะ รสชาติหวานขมพอดีเลยค่ะ ได้ความเข้มข้นมัทฉะอย่างที่ชอบเลยค่ะ แต่ว่าดูดแป๊บเดียว หมดแก้วแล้วค่ะ ปริมาณน้อย น้ำแข็งเยอะจัง ดูดไม่กี่ปรื้ดก็หมด ยังไม่หายคอแห้งเ...อ่านต่อ

RainboW
16 มี.ค. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆ มีแซนวิชอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พานินี่เห็ดชีส, ชาซีลอนเย็น

ร้านกาแฟร้านเล็กๆ ทำเลติดถนน ใกล้กับๆบีทีเอสชิดลม ภายในร้านติดแอร์ และมีโต๊ะนั่งรองรับได้ประมาณ 10 คน ได้ค่ะ เมนูที่เราชอบสั่งคือ "ชาซีลอนเย็น" ชาร้านนี้ มีรส กลิ่น และความหวานถูกปากเรา แต่ก็ยังไม่ได้อร่อยว้าวหรือดีที่สุดนะคะ ที่ร้านใช้น้ำแข็งหลอดเล็ก ราคาแก้วละ 65 บาท เราว่าแก้วมันเล็กไปนิด ปริมาณมันน้อยไปหน่อย เทียบกับ ราคา 65 บาท มันน่าจะแก้วใหญ่กว่านี้สักนิดก็คงจะดีงามค่ะ และสั่งแซนวิชไส้...อ่านต่อ

มีแซนวิช 4 แบบขนาดแก้วbanana nutella panini
27 ต.ค. 2017
คาเฟ่ย่านเพลินจิต

พอดีวันนี้เอารถมาล้างที่เซนทรัลเวิลเลยนึกถึงร้าน Forever hungry ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆบนถนนชิดลม ปกติขับรถผ่านตลอด นี่เพิ่งได้มาชิมกาแฟที่นี่ครั้งแรก ร้านForever hungry ถ้าใครมาด้วยบีทีเอส ลงสถานีชิดลมแล้วเดินลงตรงทางลงหน้าการไฟฟ้าเดินต่อมาอีก 10 เมตรก็จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือเป็นร้านกระจกขนาด 6x3 เมตร ภายนอกตกแต่งสีขาว ภายในมีที่นั่ง 2 โต๊ะมีบาร์สีไม้โอ๊ค คาเฟ่ขนาดกระทัดรัด ที่ร้านแจ้งว่าจ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย