- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้าน กาต๊ากสงขลา สงขลา

รีวิว บ้าน กาต๊ากสงขลา สงขลา
ร้านใหญ่ โอ่โถงดีค่ะ
ร้านนีเหมือนจะเป็นร้านที่ย้ายมาจากแถว รร.วรนารี สงขลา ไว้ให้เจ้าถิ่นเค้ามา confirm อีกทีนะคะ คืออยากมาลองตั้งแต่นานละคะ วันนี้มีธุระที่นี้เลยได้มีโอกาสมาจัดชะหน่อย บรรยากาศร้านดีค่ะ กว้างขวาง มากันเป็นหมู่คณะได้เลย เลือกนั่งโซนติดแอร์ด้านในค่ะ ตกแต่งใช้ได้ มี spiderman ด้วยอะ 😀 วันนี้สั่งอาหารเบาๆ ค่ะ สลัดปลาทอด กับยำวุ้นเส้น สลัดปลาทอดให้ 4 คะแนนค่ะ ผักสดน้ำสลัดมีให้มา 2 อย่าง เป็นสลัดครี...อ่านต่อ
ช้าอะไรเบอร์นั้น
ร้านนี่ใหญ่กว่าร้านเก่าเยอะ ที่นั้งเยอะแยะ หลายโซน จัดการสั่งอาหารเรียบร้อย รอไปเรื่อยๆ เริ่มนาน ยังไม่ได้ซักจาน มองไปรอบๆ ก้มีแค่สองโต๊ะ โต๊ะที่มาก่อนหน้าเรา กับโต๊ะเรา ทำไมนานจัง เริ่มมีโต๊ะใหญ่เข้ามาอีกโต๊ะ เอ๊ะ!! ของเราทำมัยยังไม่ได้ ให้พนงตามให้ ก้แล้ว สรุปจานแรกที่ได้ ครึ่งชั่วโมงจ๊ะ นับตั้งแต่ออเดอร์ไป เห้ยยย นานมากก หิวก้หิว คือมีแค่ 2โต๊ะ ทำไมทำนาน แล้วอีกจานก้ออก ห่างจากจานแรก 4-5 นาท...อ่านต่อ
บริการดีแระทับใจมากๆ มีที่จอดรถ รสชาติอาหารพอใช้ได้ เมนูหลากหลายแต่อาหารไม่มีขายตามรายการหลายอย่าง รวมๆ โอเคมาก
ที่ร้านมีตั้งแต่อาหารจานเดียวรวมถึงอาหารแบบเป็นกับข้าวสามารถมาทางได้ทั้งครอบครัวและกับเพื่อนฝูง ราคามีตั้งแต่ไม่กี่ 10 บาทจนถึงหลาย 100 บาท เมนูหลากหลายดีแต่ว่ามีหลายรายการที่ทางร้านไม่ได้ทำ รสชาติอาหารไม่เน้นจัดจ้านหรือว่าเข้มข้นมากใจอยู่ในระดับกลางๆ เหมาะสำหรับเด็กเด็กอาจจะเนื่องมาจากร้านอยู่ข้างโรงเรียนด้วยดูเพิ่มเติม
กิมอิ่ม สบายท้อง
ร้านอาหารใจกลางเมืองสงขลา เคยมาทานเมื่อตอนร้านอยู่ที่เดิม พอย้ายมาใหม่ มีขนาดกว้างขวางขึ้น นั่งสบาย มีทั้งห้องเเอร์เเละข้างนอก อาหารรสชาติอร่อย กินอิ่ม มาในปริมาณที่เหมาะสม ข้าวอบสับปะรดอร่อยมาก ราดหน้าด้วยหมูหยองเเละกุนเชียง ยิ่งทำให้มีรสชาติกลมกล่อมเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
บริการแย่มาก ไม่ต้อนรับลูกค้า
วันนี้มาตอนทุ่มครึ่ง ในร้านมีลูกค้าอยู่1โต๊ะ พนักงานไม่แนะนำเมนู และเร่งให้สั่งอาหาร บอกว่าลูกค้าข้างนอกรออยู่ ทั้งที่เราสั่งไปไม่ถึง5นาที แย่มากครับ ไม่แนะนำ อาหารก็คงงั้นๆเพราะเห็นไม่มีลูกค้าเลย เป็นไปได้ให้ -100 ดาว ไม่แนะนำเป็นอย่างยิ่งอ่านต่อ
ที่นี่เป็นการผสานของครัวสองยุค คือ อาหารจานเดียวที่เน้นความเรียบง่าย กินอิ่มและราคาสมเหตุสมผล และอาหารภาคใต้กึ่งอาหารจีนที่เป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมของเมืองสงขลา อาหารมีให้เลือกหลากหลายมากไม่ว่าจะกินเป็นกับข้าว พร้อมๆกันหลายคน หรือ อาหารจานเดียวนานาชนิดที่สร้างสรรคจากเมนูพื้นบ้านง่ายๆ เช่น แกงส้มปักษ์ใต้รสจัด ผัดเผ็ด ถั่วเจี๋ยน หัวปลาต้มเผือก ลาบต้ม หมูย่างจิ้มแจ่ว เป็นต้น ในด้านเมนูอาหารจานเดีย...อ่านต่อ