รีวิว เฮียซูม ซาลาเปาโบราณ พิษณุโลก

นากัม โอมาร์
7 มิ.ย. 2020
ซาลาเปาลูกใหญ่ ไส้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมู

แวะซื้อซาลาเปาโบราณ ร้านอยู่แถวโรงแรมลิไท ใกล้ๆ กับสามแยก ได้ชิมเป็นซาลาเปาไส้หมู ลูกละ 20 บาท ลูกใหญ่มาก นึ่งอุ่นๆ แป้งด้านนอกสีนวล รสออกหวาน ไส้หมูด้านใน ร้านทำเอง หมูสับผสมกับแครอท มีไข่แดงเค็ม หอมกระเทียม พริกไทย รากผักชี ลูกเดียวอิ่มเลยดูเพิ่มเติม

Slump up
22 ก.พ. 2017
ซาลาเปาแป้งนุ่ม ไส้ผักรวม อร่อยไม่เหมือนใคร ชอบนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ผักรวม

รับขนมจีบซาลาเปาเพิ่มมั้ยคะ .. เย้ย ไม่ใช่ 7-11 เป็นร้านที่เก็บไว้ในลิสต์นานพอสมควรเนื่องจากว่าชอบทาน ยิ่งมาบอกว่าเป็นซาลาเปาโบราณ ยิ่งน่าค้นหาไปกันใหญ่ เป็นยังไงกันนะ วันนี้ขับรถผ่านมาแถวนี้พบโดยบังเอิญ อยู่ใกล้ ๆ นี่แหละ ด้วยความที่อยากลองชิมเลยไม่ได้ซื้ออะไรมาก คุณป้าเจ้าของร้านนี่ก็เตรียมกล่องมาให้เราอย่างดิบดีเลย ร้านตั้งอยู่ถนนพญาลิไท คือเส้นที่ตัดจากวงเวียนหอนาฬิกามายังถนนเส้นวง...อ่านต่อ

10 บาท10 บาท
27 ก.ย. 2016
หลากหลายไส้ ไปกับซาลาเปาโบราณ..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ฝอยทอง

ซาลาเปาเนื้อนุ่ม ไส้เยอะ.. มีหลากหลายไส้ให้เราเลือกมากมาย.. เห็นมีไส้แปลกๆเยอะ เราเลยลองทุกไส้ที่วันนี้ทางร้านมี วันนี้มี10ไส้ เราสั่งอย่างละลูก..ขนมจีบ2ลูก ซาเปาทยอยทานเอาเนอะ..แหะๆ สรุป: ทั้งซาเปาและขนมจีบ ไส้เยอะและอร่อยดีค่ะ แต่ที่เราชอบที่สุดก็คือไส้ฝอยทองค่ะ แปลกด้วยละมั้งสำหรับเรา..ดูเพิ่มเติม

Natkrita Chumlek
25 ต.ค. 2020
ซาลาเปาลูกใหญ่ ไส้เยอะสมราคา อร่อยมากๆ ร้านอยู่ใจกลางเมือง เปิดแต่เช้า แนะนำให้ไปลองกันค่ะ
เมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ผักรวม, ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็ม
6 พ.ย. 2015
ร้านขนมจีบ ซาลาเปาโบราณ ใส้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาใส้ครีม, ซาลาเปาใส้งา, ซาลาเปาใส้ผ้ก, ซาลาเปาใส้หมู

ร้านซาลาเปาโบราณ นุ่ม ใส้เยอะ ขนมจีบลูกใหญ่ รสชาติกลมกล่อม ที่จอดรถยากนิดนึง เนื่องจากอยู่บริเวณสามแยก ควรหาที่จอดใกล้เคียงแล้วเดินออกกำลังขามาซื้อดีกว่าค่ะดูเพิ่มเติม