3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด รามอินทรา หน้าซอยรามอินทรา 39

เที่ยว ทั่วไทย
29 พ.ย. 2020
ร้านอร่อยย่านรามอินทรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, ข้าวหน้าเป็ด ธรรมดา

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะแต่ลูกค้าก็เข้ามาเรื่อยๆทั้งวัน อาจเป็นเพราะความอร่อยและความหลากหลายของชนิดอาหาร ที่มีทั้งข้าวหน้าเป็ดย่าง ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ และข้าวขาหมู วันนี้เลยจัดใส่ถุงไปซะสามถุง เล่นเอาทั้งอิ่ม ทั้งอร่อย สบายพุงไปอีกวันดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด อร่อยจริง
Eating Infinity ^__^
6 ก.พ. 2017
มากินอีกแล้ว ข้าวมันไก่จานใหญ่เท่าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ ธรรมดา

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด รามอินทรา อยู่ปากซอยรามอินทรา 39 นะคะ ในร้าน มีหลายเมนูเช่น ข้าวหน้าเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ด แต่ทีเด็ดที่เราชอบมากินคือข้าวมันไก่เครื่องในค่ะ อร่อยดี ไก่เหนียวนิดๆ มีความหนึบ นำ้จิ้มไม่เผ็ดมาก เข้มข้น ราคา 50 บาทคือเยอะจริงๆ กินเกือบหมดตลอด ร้านที่นั่งมีประมาณ 6-7 โต้ะนะคะ มาตอนเที่ยง คนจะเยอะมาก แนะนำให้มากินก่อนเที่ยงค่ะ อร่อยและถุก คุ้มค่าคุ้มราคาจริงดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2015
ร้านเตี๋ยวเป็ดที่ข้าวมันไก่อร่อยนะ
11 ก.ค. 2017
อร่อยมากๆ โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเป็ด