Madame Marco (มาดาม มาร์โก้) Mega Bangna

3.8
23 เรตติ้ง (21 รีวิว)
เบเกอรี/เค้ก฿฿
เปิดอยู่จนถึง 20:30

สถานที่และเส้นทาง

39 หมู่ที่ 6 บางนา-ตราด สมุทรปราการ (ชั้น 1 หน้า BIG C)
0842745053, 0613867590

21 รีวิว

23 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
52% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
43% เพื่อนฝูง
คู่รัก
29% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
New Kung พาชิม
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ติดใจในความละมุน 😋😍

เกิดอยากกินขึ้นมาเค้กน่าตา..น่ารัก🤗 มีให้เลือกเยอะแยะไปหมด เค้กยูนิคอนน่ารัก🦄 แต่เลือกรสช็อคโกแลตมา รสชาติหวานไม่มากกำลังพอดี มีเค้กให้เลือกหลากหลาย🍰 หลายราคา ราคาก้อนนี้ 450 บาท ร้านลดให้เหลือ 420💖คุ้มค่ามากๆ 👌👍

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ย. 2020

เค้กน่าตาน่ารัก😁🎂

อ่านต่อ »
Quality Review
วันเกิดทีไร ซื้อเค้กร้นนี้ตลอดดด

วันเกิดตัวเองทีไร บอกให้ที่บ้านซื้อเค้กชอคโกแลตร้านนี้ให้ตลอด 😋 เค้กชอคโกแลตหลายๆเมนูของร้านนี้งานดีมาก หอม นุ่ม ไม่หวานเลี่ยน รสชาติเหมือนเดิมตลอด ติดตามความเคลื่อนไหวของการรีวิวอาหารได้ที่ ig : ananvdy นะค๊าา

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
5 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
เค้กสวย..เค้กอร่อย 🎂

~~ ร้าน Madame Marco , เมกา บางนา ~~ พิกัดร้าน :: อยู่ที่ชั้น 1 ห้างเมกาบางนา แถวๆ หน้าบิ๊กซี เค้กนี้เราไม่ได้ซื้อเอง พอดีที่บ้านเซอร์ไพรซ์เค้กวันเกิดวันที่ 2 ก.พ. เค้กน่ารักมากๆ ค่ะ แต่งหน้าเป็นรูปดอกกุหลาบ และดอกไม้ เหมาะกับสาวหวาน 555 เค้กขนาดกระทัดรัดไม่ใหญ่มาก ไม่ถึงปอนด์ค่ะ.. รสชาดเค้กอร่อย ไม่หวานเลี่ยนมาก ชอบเลย.. เค้กแบบปอนด์ใหญ่ก็มีนะคะ ลองแวะไปซื้อกัน เค้กสวยๆ เหมาะมากกสำหรับโอก...

อ่านต่อ »
50 Likes6 Comments
Share
Quality Review
เค้กสวยในกล่องหรู

ซื้อก้อนเล็กมาเป่าวันเกิดน่ารักๆพอเป็นพิธี ราคาก้อนละ 120 บาท ตกแต่งมากสวย แถมกล่องสีทองผูกโบว์มาซะดูดีเชียว แต่ถามว่ารสชาติถูกใจมั๊ย ส่วนตัวว่าเฉยๆอ่ะค่ะ เนื้อเค้กมันออกแห้งๆไปหน่อย ตัวช็อคโกแลตก็เหมือนไม่ได้ใช้ช็อคโกแลตแบบพรีเมี่ยมเท่าไร เคยทานรสเจนัวที่มีอัลมอนด์เยอะๆ ชอบรสนั้นมากกว่า (แทะกินแต่อัลมอนด์ 555)

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อยากกินเค้กฟินๆ ต้องเจนัว~
เมนูเด็ด:มินิเจนัว กาแฟ

Madame Macro เป็นเค้กร้านแรกๆๆที่เราจะนึกถึงเวลาอยากซื้อเค้ก ไม่เน้นหน้าตาฟรุ้งฟริ้งมาก555 แต่จริงๆไม่ได้ชอบทานทุกแบบของร้านนี้ เราเคยซื้อแบบอื่นมาทาน ส่วนตัวเราไม่ได้ปลื้มมาก แต่เราชอบทานเจนัวของแบรนด์นี้มากๆค่ะ ปกติเจนัวจะมี 2 รสชาติ คือ ชอกโกแลต กับกาแฟ แต่แนะนำเป็นกาแฟรสชาติจะดีกว่าเข้ากับแอลมอนด์ดี มีกลิ่นหอมกาแฟอ่อนๆ ส่วนชอกโกแลตเราว่าจะออกหวานไปหน่อย แล้วแต่คนชอบนะคะ แต่วันนี้มาที่ร้าน...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อัลมอนด์กรุบกรอบถูกใจ
เมนูเด็ด:เจนัวช็อกโกแลต##1, อัลมอนด์มอคค่า คาราเมล 6 นิ้ว ( 1 ปอนด์ )

มีผู้ใหญ่ใจดี หิ้วมาฝาก เริ่มจากกล่อง ก็ดูดีแล้ว เหมาะกับเป็นของขวัญและการซื้อฝาก วันนี้ได้ชิมทั้ง 3 รสด้วยกัน เริ่มจาก มินิพาราดิโซ่ หน้าตาดูดีน่ากินมาก เป็นเค้กช็อกโกแลต เคลือบด้วยช็อกโกแลตเคลือบแข็ง เนื้อเค้กค่อนข้างหวาน แต่อร่อยดีค่ะ เนื้อเค้กแน่น อร่อยค่ะ มินิมิลค์กี้ช็อคกี้ หน้าตาน่ากินเช่นเคย ออกเป็นช็อกโกแลตนม เนื้อแน่นอีกเช่นเคย ชอบตรงแผ่นช็อกโกแลตอร่อยดีค่ะ กินเล่นกรุบกรอบ เค้กอ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share