3.5

รีวิว นายหัว โรตีชาชัก Mega Bangna

Akapatr

สั่งน้ำแดงโซดากับโรตีกล้วยมาลอง น้ำแดงโซดาซ่า ๆ หวานหอม กินแล้วสดชื่นมาก ส่วนโรตีกล้วยแป้งนุ่มแต่ขอบกรอบ หอมเนยกำลังดี กล้วยด้านในสุกนิ่มพอดี ราดนมข้นหวานแบบไม่หวงของ กินคู่กันคือเข้ากันสุด ๆ เหมาะทั้งเป็นของว่างหรือของหวานหลังมื้ออาหาร #RainySeason2025 #BakerySPL คะแนน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
23 มี.ค. 2025
ใครชอบชาเข้ม ร้านนี้ได้เลยนะ 🧋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชักนมสด

🚶‍♂️วันนี้มาเดินหาอะไรทานที่หน้า Big C Mega Bangna ถ้าไม่มีเครื่องดื่ม เหมือนจะขาดอะไรไป เลยได้มาซื้อน้ำที่ร้านนี้ครับ กับเมนู 🧋ชาชักนมสด(50 THB) - ราคาดีเลยสำหรับในห้าง มีความเข้มข้นติดปลายขมนิด ส่วนตัวคือชอบเลยนะ อร่อยครับ #Wongnai2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *********...อ่านต่อ

50 THB
Mrs.Tuckham
16 มิ.ย. 2023
เมนูชาชัก และเครื่องดื่มหลากหลาย

นายหัว โรตีชาชัก Mega Bangna ชาชักแบบหวานอร่อย เน้นกินอร่อยแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ร้านนายหัวโรตี ชาชัก เป็นบูทขายชา โรตี อีกหนึ่งร้านขายดี ร้านอยู่ใกล้โซนทางเข้า Big C มีโซนโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งทานได้ค่ะ เมนูชาหลากหลายเมนู พวกเมนูสมูทตี้ปั่น, อิตาเลี่ยนโซดา, กาแฟสด, โรตีต่างๆ เป็นร้านโรตี ชาชัก แบบราคาย่อมเยา ขายดี รอคิวนานพอสมควรค่ะดูเพิ่มเติม

Oan Niramon
18 ม.ค. 2019
โกโก้เข้มข้นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้นมสดนายหัว 60฿

ร้านชาเข้มข้นอยู่ในส่วนของศูนย์อาหารด้าน Big c ค่ะ ร่านมีมาครบ ทั้งชา กาแฟ โกโก้ และน้ำหวานรสต่างๆ ขนมก็มีอย่างโรตี มะตะบะ ร้านนี้จะมีลีลาการทำชาชักให้ดูนิดๆ ด้วยนะคะ สาขานี้ชงเครื่องดื่มเข้มข้นมาก มากินหลายครั้ง ฝีมือก็ค่อนข้างสม่ำเสมอดี - โกโก้นมสดนายหัว 60฿ โกโก้มาแบบสีเข้มสุดๆ ค่ะ ส่วนรสชาติสั่งแบบไม่หวานเลยออกมาเข้มข้นมากๆ มีกลิ่น และรสนมสดมาด้วย ใส่มาแบบไม่ให้กลบรสของโกโก้ ตัวโกโก้เลยออ...อ่านต่อ

Crazy Foodie
11 เม.ย. 2019
และแล้วเราก็ดื่มอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตี, ชาชักนมสด

มาเดินเล่นที่นี้ทีไร อยากกินชานมก็อดไม่ได้ที่จะมาร้านนี้ ชานมแบบไทยใต้ อร่อยสุดสำหรับเราละ ครั้งนี้ขอลดความอ้วนหน่อย สั่งแค่ชาพอ โรตีของดไปก่อน คนเต็ม​ร้าน ต่อคิวรอนิดนึง ใครอยากกินทั้งชากับโรตี เขาก็มีแบบเซตราคาก็จะถูกลงมาหน่อยดูเพิ่มเติม

1 ก.ย. 2018
โรตีขึ้นห้าง ไม่ต้องไปเดินหาในตลาด
Kalphapon Polwacharapat
8 มิ.ย. 2018
โรตีหอม ชาชักเข้มข้น อร่อย

โรตีนายหัวชาชัก เมกกะบางนา โรตีข้าวโพด 40 บาท โรตีแป้งบาง โรยด้วยข้าวโพด เนย ทอดอย่างพิถีพิถัน โรยหน้าด้วยนมขันหวาน หอม ฟิน อร่อย กินคู่กับชาชักเข้มข้น แก้วละ 40 บาท ชาใต้แท้ รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม