- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายหัว โรตีชาชัก Mega Bangna

รีวิว นายหัว โรตีชาชัก Mega Bangna
สั่งน้ำแดงโซดากับโรตีกล้วยมาลอง น้ำแดงโซดาซ่า ๆ หวานหอม กินแล้วสดชื่นมาก ส่วนโรตีกล้วยแป้งนุ่มแต่ขอบกรอบ หอมเนยกำลังดี กล้วยด้านในสุกนิ่มพอดี ราดนมข้นหวานแบบไม่หวงของ กินคู่กันคือเข้ากันสุด ๆ เหมาะทั้งเป็นของว่างหรือของหวานหลังมื้ออาหาร #RainySeason2025 #BakerySPL คะแนน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ใครชอบชาเข้ม ร้านนี้ได้เลยนะ 🧋
🚶♂️วันนี้มาเดินหาอะไรทานที่หน้า Big C Mega Bangna ถ้าไม่มีเครื่องดื่ม เหมือนจะขาดอะไรไป เลยได้มาซื้อน้ำที่ร้านนี้ครับ กับเมนู 🧋ชาชักนมสด(50 THB) - ราคาดีเลยสำหรับในห้าง มีความเข้มข้นติดปลายขมนิด ส่วนตัวคือชอบเลยนะ อร่อยครับ #Wongnai2025 #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *********...อ่านต่อ
เมนูชาชัก และเครื่องดื่มหลากหลาย
นายหัว โรตีชาชัก Mega Bangna ชาชักแบบหวานอร่อย เน้นกินอร่อยแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ร้านนายหัวโรตี ชาชัก เป็นบูทขายชา โรตี อีกหนึ่งร้านขายดี ร้านอยู่ใกล้โซนทางเข้า Big C มีโซนโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งทานได้ค่ะ เมนูชาหลากหลายเมนู พวกเมนูสมูทตี้ปั่น, อิตาเลี่ยนโซดา, กาแฟสด, โรตีต่างๆ เป็นร้านโรตี ชาชัก แบบราคาย่อมเยา ขายดี รอคิวนานพอสมควรค่ะดูเพิ่มเติม
โกโก้เข้มข้นมาก
ร้านชาเข้มข้นอยู่ในส่วนของศูนย์อาหารด้าน Big c ค่ะ ร่านมีมาครบ ทั้งชา กาแฟ โกโก้ และน้ำหวานรสต่างๆ ขนมก็มีอย่างโรตี มะตะบะ ร้านนี้จะมีลีลาการทำชาชักให้ดูนิดๆ ด้วยนะคะ สาขานี้ชงเครื่องดื่มเข้มข้นมาก มากินหลายครั้ง ฝีมือก็ค่อนข้างสม่ำเสมอดี - โกโก้นมสดนายหัว 60฿ โกโก้มาแบบสีเข้มสุดๆ ค่ะ ส่วนรสชาติสั่งแบบไม่หวานเลยออกมาเข้มข้นมากๆ มีกลิ่น และรสนมสดมาด้วย ใส่มาแบบไม่ให้กลบรสของโกโก้ ตัวโกโก้เลยออ...อ่านต่อ
และแล้วเราก็ดื่มอีก
มาเดินเล่นที่นี้ทีไร อยากกินชานมก็อดไม่ได้ที่จะมาร้านนี้ ชานมแบบไทยใต้ อร่อยสุดสำหรับเราละ ครั้งนี้ขอลดความอ้วนหน่อย สั่งแค่ชาพอ โรตีของดไปก่อน คนเต็มร้าน ต่อคิวรอนิดนึง ใครอยากกินทั้งชากับโรตี เขาก็มีแบบเซตราคาก็จะถูกลงมาหน่อยดูเพิ่มเติม
โรตีหอม ชาชักเข้มข้น อร่อย
โรตีนายหัวชาชัก เมกกะบางนา โรตีข้าวโพด 40 บาท โรตีแป้งบาง โรยด้วยข้าวโพด เนย ทอดอย่างพิถีพิถัน โรยหน้าด้วยนมขันหวาน หอม ฟิน อร่อย กินคู่กับชาชักเข้มข้น แก้วละ 40 บาท ชาใต้แท้ รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม