- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้องเบเกอรี่ตลาดสามย่าน ตลาดสามย่านใหม่

รีวิว น้องเบเกอรี่ตลาดสามย่าน ตลาดสามย่านใหม่
✨ร้านน้องเบเกอรี่และขนมไทยตลาดสามย่าน 🧁 ร้านขายขนมไทยร้านดังใน 📌ตลาดสามย่าน
มาซื้อขนมไทยที่ 📌ตลาดสามย่าน จะเห็นแถวของร้านน้องเบเกอรี่และขนมไทยตลาดสามย่าน ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม เรียกได้ว่าคนเยอะคึกคักทีเดียวค่ะร้านนี้ ด้วยเป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่และอยู่ใกล้ทางเข้าตลาด และขนมเค้กของทางร้านก็อร่อยดีค่ะ :-) 🧁 เค้กฝอยทอง มากี่ครั้งก็จะได้กลับมาเป็นกล่อง 6 ชิ้นค่ะ ชิ้นกำลังดี เค้กฝอยทองของทางร้านนุ่มฟู 🫶🏻 นุ่มนิ่มหอม ทานง่าย หวานอร่อย ให้ฝอยทองมาปริมาณโอเค (โรยด้า...อ่านต่อ
ขนมไหว้เจ้า ขนมไทย ขนมโบราณมีครบที่นี่
ร้านน้องเบเกอรี่ ชั้นล่างตลาดสามย่าน เป็นร้านที่มีครบในเรื่องขนมสำหรับเทศกาล ทั้งบรรดาขนมไหว้เจ้าตามเทศกาล เช่นกีจ่าง บ๊ะจ่าง ขนมถ้วยฟู ขนมเข่ง ขนมไทยอย่างขนมชั้น ทองม้วน ตะโก้ ขนมโบราณอย่างขนมไข่ ขนมสาลี่ ขนมเลดี้ที่มีครีมหวานๆ ตรงกลาง บางส่วนเป็นแบบบรรจุสำเร็จสามารถนำไปไหว้เจ้าหรือทานได้อย่างสะดวก บางส่วนก็ทำกันให้เห็นหน้าร้านดูใหม่สดน่าทาน อย่างที่เธอเห็นเขาทำหน้าร้านในรูปคือบ้าบิ่น...อ่านต่อ
ได้รับแจกเค้กมา 1 กล่อง
มีญาติซื้อเค้กร้านน้อง สามย่านมา 10 กล่องใหญ่สำหรับแจกญาติมิตร เราไม่เคยรู้จักเค้กร้านนี้เลย เปิดกล่องดู เจอขนมเค้กก้อนกลางๆ 10 ก้อน มีหลายรสรวมกัน ดูแล้วเหมือนขนมไข่ ไม่มีครีมไม่มีไส้ ดูแห้งๆ เบาๆ ลองเอารสส้มมาชิมดู ได้กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ เนื้อเค้กนิ่มยวบมากๆ เนื้อเบาแห้ง ไม่เหมือนเค้กร้านดังที่จะเข้มข้นชุ่มฉ่ำ จะว่าอร่อยก็ไม่เชิง จะว่าไม่อร่อยก็ไม่ใช่ กินได้นะ เนื้อนุ่มเบา ไม่หวานมาก แต่เราว...อ่านต่อ
เบเกอรี่ทำสดๆใหม่ๆ
ร้านอยู่ในตลาดสามย่านใหม่ชั้น1 เป็นแบบซื้อกลับบ้าน รับทำขนมออกงานด้วยทั้งเบเกอรี่และขนมไทย ราคาไม่แพง ชอบสุดก็ขนมเค้กไข่ รู้สึกว่าคล้ายๆเค้กมาม่อน แต่จะเหนียวนุ่มหอมอร่อยและเนื้อเนียนละมุนลิ้นกว่า มีหลายรสทั้งวนิลา ใบเตย ส้ม กาแฟ ซึ่งเอาจริงๆแยกไม่ค่อยออกเพราะรสค่อนข้างอ่อนอยู่ดูเพิ่มเติม
ขนมเค้กไข่ ขวัญใจแม่ผมชอบๆ
ขนมเค้กไข่ นุ่มๆรสชาติกลางๆนะครับ แต่แม่ผมชอบมากอาจจะเป็นเพราะมันเป็นขนมรสชาติไทยๆแบบบ้านๆแต่นุ่มนิ่ม คนมีอายุไม่ต้องเคี้ยวมาก จะมีทั้งหมด4กลิ่น มีส้ม วานิลา ใบเตย กาแฟ รสชาติคล้ายๆกันครับ มีต่างกันที่สีและกลิ่นครับ ชิ้นละ12บาทครับ ส่วนทองม้วนนี่ ทำสดๆ ขายใหม่ๆครับ รสชาติก็โอเคนะครับ ส่วนราคา 35บาท ครับดูเพิ่มเติม
ไม่ตรงปก
สั่งกลีบลำดวน กับ ขนมชั้นมา คิดว่าจะเหมือนในภาพ หรือคล้ายกับในภาพ ไม่เหมือนเลยค่ะ กลีบลำดวนก็สีขาวธรรมดา ไม่ใช่มีหลายสีเหมือนในภาพ ขนมชั้นในรูปดอกไม้สวยๆ เป็นดอกไม้เล็กๆธรรมดา ยังดีที่รสชาติโอเค แต่อยากให้ทางร้านปรับปรุงเรื่องการนำภาพมาลง ให้ตรงกับความเป็นจริงหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม