รีวิว Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 check-ins
Quality Review
กินบิงซูเกล็ดหิมะในวันฝนพรำ ให้หนาวสะท้านสุดใจ

วันนี้กลับมาทางร้านบิงซูร้านประจำอีกครั้งหนึ่งโดยวันนี้มาทานเมนูผลไม้ที่ใครหลายคนต่างชื่นชอบในความหอมหวานอย่างเมล่อนกันค่ะ sulbingสาขานี้ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอยสองตัวร้านเป็นตึกมีด้วยกันหลายชั้น ที่นั่งเยอะมากดังนั้นแม้คนจะเยอะแค่ไหนรับรองว่ามีที่นั่งแน่นอนส่วนขนมก็ไม่ได้รอนานมาก วิธีการใช้บริการ คือ ลูกค้าสามารถสั่งขนมโดยเลือกเมนูและชำระเงินที่เคาน์เตอร์แล้วเดินไปนั่งรอที่โต๊ะนั่งได้เลย ร้...

อ่านต่อ »

33 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 เม.ย. 2017

หนาวสะท้านในซัมเมอร์นี้ ด้วยรสชาติเข้ม! หวานละมุนของมะม่วงชีสส

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
น้ำแข็งใสเกาหลีเจ้าดัง แต่ยังไม่โดน

Sulbing Korean Dessert Cafe ร้านน้ำแข็งใสเจ้าดังจากเกาหลี อยู่สยามสแควร์ซอย11 ตรงข้ามธ.ไทยพาณิชย์ ชั้นล่างเป็นที่เตรียมอาหาร สั่งและชำระเงินเลย มีที่นั่งชั้น 2 และ 3 ที่นั่งเยอะ แต่ลูกค้าก็เยอะ โต๊ะแออัดหน่อย เมนูน้ำแข็งใสเกาหลีมีให้เลือกหลายแบบ ขนมอุ่นๆ 2-3 อย่าง และขนมปังอีกหลายเมนู มีน้ำเปล่าบริการตัวเองฟรี และนมข้นเติมได้ตามชอบ แลกคะแนนจากวงใน เลือกได้ 1 เมนู - ซอลบิงมะม่วงพรีเมี่ยม 320...

อ่านต่อ »

46 Likes8 Comments
Share
15 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
Sulbing on Valentine’s Day
เมนูเด็ด:Kimbap, Korean Gyoza, Red Velvet Strawberry Sulbing

Sulbing สาขานี้เป็นสาขาใหญ่ เคยมาครั้งที่แล้วแล้วชอบมาก คราวนี้ตั้งใจมาชิมเมนูวันวาเลนไทน์ บวกกับมีลดราคา 20% สำหรับบัตรนร.นักศึกษา นอกจากบิงซูแล้ว ที่ร้านมีเมนูของคาวด้วยเลยลองสั่งมาทานก่อนทานบิงซูค่ะ เมนูที่สั่งคือ Kimbap (80THB) คิมบับสอดไส้แฮมและผักต่างๆ ราคาถูกและอร่อยดีค่ะ ทานเป็นของว่างก่อนบิงซูได้เลย Korean Gyoza (100THB) เป็นเกี๊ยวซ่าทอด 7 ชิ้น ชอบเมนูนี้มากๆ เกี๊ยวซ่าทอดใหม่ๆ ร้...

อ่านต่อ »
Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

39 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ม.ค. 2018

ซอบิงสตรอเบอรี่แบบจัดเต็ม

อ่านต่อ »
5 check-ins
Quality Review
บุฟเฟห์บิงซู และโทสต์ อร่อยคุ้มดีค่ะ
เมนูเด็ด:Real Green Tea Mini ซอลบิงเรียลกรีนทีมินิ, Blueberry Mini ซอลบิงบลูเบอร์รี่มินิ, Mango Mini ซอลบิงมะม่วงมินิ, Seoul Sweet Bread โทสต์โซลสวีท, Green Tea Injeolmi Toast โทสต์อินจอลมีกรีนที

นัดแนะกับเพื่อนมาทานบุฟเฟห์บิงซูที่ร้านนี้กันค่ะ เพราะว่าบิงซูคือเมนูที่เราชอบ อิอิ   สาขาที่จัดบุฟเฟห์ คือสาขาสยาม  อยู่ที่ซอย สยามสแควร์ 2 ซึ่งบุฟเฟห์ทานได้ 2 ชั่วโมง จะมีให้เลือก 3 ราคา - Bingsu Mini 299 บาท เมนูที่สั่งได้จะมี บิงซูขนาดมินิ, โทสต์, บิงโกโทสต์ และอาหารเกาหลี - Bingsu Original + Drinks 350 บาท เพิ่มเติม คือ สามารถสั่งบิงซูไซส์ปกติ และเครื่องดื่มแนวสมู้ทตี้ได้ - Premium Bingsu ...

อ่านต่อ »
Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2017

ลองเมนูเบอร์รี่สีแดงๆสักหน่อย

อ่านต่อ »
5 check-ins
Quality Review
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์บิงซูและโทสต์ที่ sulbing
เมนูเด็ด:Blueberry Mini##1, Real Green Tea Mini, Green Tea Injeolmi Toast##1, Seoul Sweet Bread##2, Mango Mini

มีโอกาสได้ไปทานบุฟเฟ่ต์บิงซูและโทสต์ที่ sulbing กับพี่สาวสายหวาน จากโปรโมชั่นราคา 299 บาท ในเวบ Hungry Hub ซึ่งอร่อยคุ้มค่าถูกใจมากๆ แต่ตอนนี้น่าเสียดายที่โปรโมชั่นนี้หมดเขตไปแล้วนะคะ โปรใหม่จะมี 2 ราคา คือ 499 และ 699 บาท แต่ก้อจะมีเมนูให้เลือกมากขึ้นด้วยค่ะ สำหรับบุฟเฟ่ต์จะมีเฉพาะสาขาสยามสแควร์ซอย 2 และต้องจองผ่านเวป Hungry Hub มาล่วงหน้า โดยจะมีเวลาให้ทานได้ 2 ชม.ค่ะ เนื่องจากโปรโมชั่นนี้ห...

อ่านต่อ »
Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ส.ค. 2016

ตามเก็บเมนูใหม่ๆ อร่อยถูกใจเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
15 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
Bingsuuuu คลายร้อนก็ดีนะ 🍈

เป็นร้านบิงซูที่ใหญ่โตมาก มีหลายสาขา คอนเซปต์ไม่แตกต่างจากที่เกาหลีเลย คือเริ่มต้นจากการเดินไปสั่ง แล้วกลับมารอที่โต๊ะพร้อมอุปกรณ์กลมๆที่จะสั่นเตือนเมื่ออาหารพร้อมแล้ว จากนั้นก็เดินไปรับได้ที่เคาเตอร์ชิวๆ ทำให้การสั่งการรอเป็นเรื่องชิวและชัดเจนมาก แต่ละขั้นไม่ต้องไปยืนงงๆหน้าเคาเตอร์ต่อไป ร้านนี้ตัวบิงซูที่เป็นน้ำแข็งจะไม่ได้จืด แต่จะเป็นนมๆหน่อย แต่ถึงกระนั้นก็ขอราดนมข้นเพิ่มนิสสส ยิ่งตักไปข้...

อ่านต่อ »

11 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Cheevit Cheeva  Siam Square One
Cheevit Cheeva Siam Square One
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์
Vanilla Snow Cafe  อโศก
Vanilla Snow Cafe อโศก
Hollys Coffee Central Plaza Rama 9
Hollys Coffee Central Plaza Rama 9