รีวิว Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมล่อน
เกาหลี
มะม่วง
น้ำแข็งใส
บริการ
โยเกิร์ต
น้ำแข็ง
เครื่อง
ด้านใน
ของหวาน
เยอะมาก
ชีสเค้ก
ไม่หวาน
ข้างใน
สตอเบอรี่
พนักงาน
เข้มข้น
อร่อยดี
6 check-ins
Quality Review
กินบิงซูเกล็ดหิมะในวันฝนพรำ ให้หนาวสะท้านสุดใจ

วันนี้กลับมาทางร้านบิงซูร้านประจำอีกครั้งหนึ่งโดยวันนี้มาทานเมนูผลไม้ที่ใครหลายคนต่างชื่นชอบในความหอมหวานอย่างเมล่อนกันค่ะ sulbingสาขานี้ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอยสองตัวร้านเป็นตึกมีด้วยกันหลายชั้น ที่นั่งเยอะมากดังนั้นแม้คนจะเยอะแค่ไหนรับรองว่ามีที่นั่งแน่นอนส่วนขนมก็ไม่ได้รอนานมาก วิธีการใช้บริการ คือ ลูกค้าสามารถสั่งขนมโดยเลือกเมนูและชำระเงินที่เคาน์เตอร์แล้วเดินไปนั่งรอที่โต๊ะนั่งได้เลย ร้...

อ่านต่อ »
Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

33 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 เม.ย. 2017

หนาวสะท้านในซัมเมอร์นี้ ด้วยรสชาติเข้ม! หวานละมุนของมะม่วงชีสส

อ่านต่อ »
15 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
Bingsuuuu คลายร้อนก็ดีนะ 🍈

เป็นร้านบิงซูที่ใหญ่โตมาก มีหลายสาขา คอนเซปต์ไม่แตกต่างจากที่เกาหลีเลย คือเริ่มต้นจากการเดินไปสั่ง แล้วกลับมารอที่โต๊ะพร้อมอุปกรณ์กลมๆที่จะสั่นเตือนเมื่ออาหารพร้อมแล้ว จากนั้นก็เดินไปรับได้ที่เคาเตอร์ชิวๆ ทำให้การสั่งการรอเป็นเรื่องชิวและชัดเจนมาก แต่ละขั้นไม่ต้องไปยืนงงๆหน้าเคาเตอร์ต่อไป ร้านนี้ตัวบิงซูที่เป็นน้ำแข็งจะไม่ได้จืด แต่จะเป็นนมๆหน่อย แต่ถึงกระนั้นก็ขอราดนมข้นเพิ่มนิสสส ยิ่งตักไปข้...

อ่านต่อ »
Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

11 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
โปรโมชั่นเพื่อนไลน์ลด 50% แอดไลน์รอไว้เล้ย!!
เมนูเด็ด:Brownie Red Velvet Sulbing

Brownie Red Velvet Sulbing ลด50 % จากราคาปกติ เฉพาะลูกค้าที่เป็นเพื่อนไลน์เท่านั้น ใครไม่อยากพลาดโปรโมชั่น แอดไลน์ของทางร้านรอไว้เลยครับ บราวนี่สีแดง คล้ายๆ แป้งเค้กทั่วๆไปมากกว่า ไม่เชิงบราวนี่สลับชั้นด้วยครีมชีส แต่จะมีบราวนี่เนื้อฟัจด์ท็อปด้านบนวิปครีมมาให้ด้วย อร่อยๆ บิงซูของทางร้านรสจืดๆ ต้องราดนมข้นหวานและซอสช็อคโกแลตถึงจะอร่อย ด้านล่างจะมีแครกเกอร์แข็งๆ อยู่ด้วย มีน้ำชาบริการฟรี

ดูเพิ่มเติม »
Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

10 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์บิงซูและโทสต์ที่ sulbing
เมนูเด็ด:Blueberry Mini##1, Real Green Tea Mini, Green Tea Injeolmi Toast##1, Seoul Sweet Bread##2, Mango Mini

มีโอกาสได้ไปทานบุฟเฟ่ต์บิงซูและโทสต์ที่ sulbing กับพี่สาวสายหวาน จากโปรโมชั่นราคา 299 บาท ในเวบ Hungry Hub ซึ่งอร่อยคุ้มค่าถูกใจมากๆ แต่ตอนนี้น่าเสียดายที่โปรโมชั่นนี้หมดเขตไปแล้วนะคะ โปรใหม่จะมี 2 ราคา คือ 499 และ 699 บาท แต่ก้อจะมีเมนูให้เลือกมากขึ้นด้วยค่ะ สำหรับบุฟเฟ่ต์จะมีเฉพาะสาขาสยามสแควร์ซอย 2 และต้องจองผ่านเวป Hungry Hub มาล่วงหน้า โดยจะมีเวลาให้ทานได้ 2 ชม.ค่ะ เนื่องจากโปรโมชั่นนี้ห...

อ่านต่อ »
Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2บลูเบอรี่ ชีส ราสเบอรี่ ไอศครีมโยเกิร์ต ราดซอสบลูเบอรี่

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ส.ค. 2016

ตามเก็บเมนูใหม่ๆ อร่อยถูกใจเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
5 check-ins
Quality Review
บุฟเฟห์บิงซู และโทสต์ อร่อยคุ้มดีค่ะ
เมนูเด็ด:Real Green Tea Mini ซอลบิงเรียลกรีนทีมินิ, Blueberry Mini ซอลบิงบลูเบอร์รี่มินิ, Mango Mini ซอลบิงมะม่วงมินิ, Seoul Sweet Bread โทสต์โซลสวีท, Green Tea Injeolmi Toast โทสต์อินจอลมีกรีนที

นัดแนะกับเพื่อนมาทานบุฟเฟห์บิงซูที่ร้านนี้กันค่ะ เพราะว่าบิงซูคือเมนูที่เราชอบ อิอิ   สาขาที่จัดบุฟเฟห์ คือสาขาสยาม  อยู่ที่ซอย สยามสแควร์ 2 ซึ่งบุฟเฟห์ทานได้ 2 ชั่วโมง จะมีให้เลือก 3 ราคา - Bingsu Mini 299 บาท เมนูที่สั่งได้จะมี บิงซูขนาดมินิ, โทสต์, บิงโกโทสต์ และอาหารเกาหลี - Bingsu Original + Drinks 350 บาท เพิ่มเติม คือ สามารถสั่งบิงซูไซส์ปกติ และเครื่องดื่มแนวสมู้ทตี้ได้ - Premium Bingsu ...

อ่านต่อ »
บิงซู 2 ถ้วยแรกโทสต์Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2017

ลองเมนูเบอร์รี่สีแดงๆสักหน่อย

อ่านต่อ »
3 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านนี้ชอบทานบิงซูมะม่วงมาก
เมนูเด็ด:Mini Mango Cheese

ถ้วยนี้เป็นแบบมินิค่ะราคา135บาท ทานกัน2คน ค่อนข้างพอดีๆไม่เยอะเกินไป รสชาติของมะม่วงจะเปรี้ยวตัดกับรสหวานของบิงซูได้ดีเลยค่ะ มีไอศกรีมวนิลาและชีสมาให้ด้วย ทานไปเพลินๆค่ะ ส่วนที่ร้านก็ยังมีน้ำเปล่าให้ทาน รวมถึงมีนมข้นหวานที่บริการไม่อั้นอีกด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Sulbing Korean Dessert Cafe สยามสแควร์ ซอย 2

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ธ.ค. 2017

ร้านประจำ มาทานทุกรอบ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Meet Fresh (สาขาถนนจันทน์)
Ad ·
Meet Fresh (สาขาถนนจันทน์)
ดีลจากร้านของหวานสไตล์ไต้หวันในเอมควอเทียร์
ขนมบัวหิมะ อ.ปราณี
Ad ·
ขนมบัวหิมะ อ.ปราณี
ขั้นสุดของความละมุน! ขนมบัวหิมะแป้งนุ่มไส้แน่น ต้องสูตรบ้าน อ.ปราณี