รีวิว UNO MAS Centara Grand at CentralWorld

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดดีลอาหารสเปน
เมนูเด็ด:Spanish ‘Cochinillo’ Asado

สำหรับปี 2019 กับ BRW ในรอบปลายปี เราประเดิมกับร้านนี้เป็นร้านแรก เป็นร้านที่เล็งไว้นาน แต่ไม่ได้มาสักที ดีลคุ้มๆราคาดีแบบนี้ ก้พลาดไม่ได้สิครับ ดีลของร้านนี้มีขายราคาเดียวที่ 999++ เข้ามาในโรงแรม Centara Grand ขึ้นลิฟต์มาเลยยาวๆ ถึงชั้น 54 โดยร้านถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ Wine Cellar เป็นที่เก็บไวน์ขนาดใหญ่ สูงมาก ต้องมีพนักงานใช้สลิงโหนกันไปเอาเลยทีเดียว ถัดมาเป็นโซน Raw Bar & Tapas ติดกับห้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสเปนชั้นยอด ราคาสูงตามมาตรฐาน

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining เราจะทยอยลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง Uno Mas - อูโน มาส The Plate - มิชลิน เพลท อูโน มาส เป็นร้านอาหารสเปนระดับทอป ตั้งอยู่ที่ชั้น 54 ของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ตัวร้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่มาก แบ่งออกเป็นสามโซนหลักๆคือ Wine Cellar ที่มีไวน์มากมายเกือบ 40 ชนิดในห้องเก็บไวน์ทำจากกระจกใสให้เลือกชิม ต่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มี.ค. 2018

ร้านอาหารสเปนชั้นยอด

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสเปน​ บนโรงแรม​centara​ ​grand (central world) บรรยากาศดีร้านตั้งอยู่บนชั้น​54​
เมนูเด็ด:Uno Mas Paella With Free Rang Chicken And Sea Food, Roasted Suckling Pig

ร้านสเปนที่แท้ทรู ใจกลางกรุง​ศิวิลัย​ ร้านอาหารในโรงแรม​Centara​Grand (central world) จากลานจอดรถ​ลงมาชั้นล่าง​ เดินออกนอกตึก​ เลี้ยวขวา​มาทางโรงแรม​ขึ้นมาชั้น​23​lobby lounge จะมีลิฟต์​สำหรับแขกโรงแรม​และขึ้นร้านอาหาร​กดชั้น​54 มาถึงอาหาร​ วันนี้​ใช้deal wongnai.999++ ได้รับ ตะกล้าขนมปัง รอสักพัก​หมูหันสเปนจะมาเสริฟ​พนักงารจะถามว่าจะหั่นเองไหม​เราก็ต้องหั่นเองสิ​ เค้าก็ยื่นจานให้สับลงไปที่ตัวห...

อ่านต่อ »
UNO MAS Centara Grand at CentralWorldUNO MAS Centara Grand at CentralWorldUNO MAS Centara Grand at CentralWorld

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เหย​ Wongnai Bangkok Restaurant Week. ราคาเดิมเพิ่มเติมคือเนื้อสเปน

ได้ยินว่าปีก่อนมีแค่ลูกหมู​ ก็อร่อยแหละ​ แต่ชอบหมูหันแบบจีนมากกว่า​ มาปีนี้ราคาเดิม​ 999​ แถมมีตัวเลือกเป็นเนื้ิอรูเบีย กาเรก้า​ มาอีก​ ซื้อสิซื้อ​ คุ้มจะตาย แต่ถ้าอยากสนุกแนะนำหมูใช้จานสับแล้วโยนให้แตก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารสเปนที่คุณไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Oyster, Gambas pil pil, Mussels steamed with rosemary, thyme lemon and white wine, Cochinillo

ห่างหายไปกับการรีวิวพอสมควร คราวนี้จะมาพาไปเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารในโรงแรมกันดูบ้างค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารสเปนที่ห้องอาหาร Uno Mas ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นที่ 54 ของโรงแรม Centara Grand at Central World กันค่ะ การเดินทาง หากใครที่ไม่รู้จักเส้นทางแนะนำให้ยึดห้าง Central World เป็นหลักค่ะ เพราะโรงแรม Centara Grand at Central World แห่งนี้จะใช้ที่จอดรถเดียวกันกับทางห้าง เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอ...

อ่านต่อ »
UNO MAS Centara Grand at CentralWorld

64 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
BRW2018 : UNO MAS CENTARA GRAND at CENTRALWORLD ชั้น 54 บรรยากาศสุดหรูกับหมูหันแบบสเปน
เมนูเด็ด:หมูย่างสเปนไร้กระดูก, ชูโรส

BRW2018 DINNER SET 999++ บาท ร้าน UNO MAS ชั้น 54 โรงแรม CENTARA GRAND at CENTRALWORLD ร้านอาหารสุดหรูบนชั้น 54 วิวสวยงามบรรยากาศดีมากๆ พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มแจ่มใส เริ่มต้นกันที่ พนักงานจะนำขนมปังมาเสิร์ฟให้ทานเล่นกับดิประหว่างรออาหารจานหลัก และอีกอย่างจะคล้ายๆ ผักดองรสชาติออกเปรี้ยวๆ รออาหารจานหลักประมาณ 20 นาที พนักงานจะเข็นลูกหมูย่างอายุประมาณ 2 สัปดาห์มาเสิร์ฟ พร้อมบอกวิธีการหั่...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share