รีวิว Ms.Sawai.Cafe Preng

Wit C Chin
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Cafe เครื่องดื่ม ดีดี จ.สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY Soda

Cafe เครื่องดื่ม ดีดี แถว อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ร้านอยู่ ถนน เทพราช - ลาดกระบัง หน้าร้านจอดรถได้นิดหน่อย โต๊ะในร้านมีไม่มากครับ - STRAWBERRY Soda รสชาติเปรี้ยว หวานๆ ดื่มได้เพลินไป - BLUEBERRY Soda หวานๆ สดชื่น ครับ ร้านมีเมนู อาหาร ขนม นิดหน่อย #TasteTheFestive #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

Koy
31 ม.ค. 2025
คาเฟ่ โซนเปร็ง สไตล์อบอุ่น

ร้านกาแฟโซนเปร็ง บางบ่อ จอดรถริมทาง มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนมครบ โทนร้านสีขาว แต่งเฟอนิเจอร์ไม้ โทนอบอุ่น ด้านหน้าร้านมีต้นมะกอกโอลีฟ สวยเด่น แต่งผูกโบว์น่ารัก มาช่วงปลายเดือน ม.ค.ธีมร้านอยู่ในช่วงตรุษจีน และวาเลนไทน์ สั่งเมนูลาเต้เย็น แบบไม่หวานเลย รอเครื่องดื่มไม่นาน เสิร์ฟกาแฟแบบแยกชั้น กาแฟไม่เข้มมากดูเพิ่มเติม

Akapatr
11 ต.ค. 2024

คาเฟ่สไตล์โฮมมี่อยู่ริมถนน มีที่จอดรถหน้าร้านและหลังร้าน มีเมนูมากมายทั้งชา กาแฟ ขนมปังปิ้ง ขนมเค้ก รสชาติดี เมนูจากน้ำมะพร้าวเช่นกาแฟมะพร้าวก็หอม หรือจะมิกซ์กับโซดาก็ดี ร้านตกแต่งน่ารัก #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2023
เจ้าของร้านน่ารัก & อาหารอร่อยค่ะ
อร่อย ร้อนๆ
ธนวรรณ คงคร