รีวิว Uno Restaurant

jChuu🐣
14 มี.ค. 2023
Uno pizza spaghetti

ร้านuno ในจังหวัดกระบี่ ร้านอาหารสไตล์อิตาลี มีเส้นพาสต้า สปาเกตตี้ให้เลือกเยอะแยะ เรากินเป็นเส้น fettuccine ก็เหมือนเป็นเส้นใหญ่ ตอนกินโทรมาสั่งไว้ก่อน ก็ไม่ค่อยรู้จักชื่อเมนู หน้าพิซซ่าก็ให้เขาแนะนำให้ แป้งมีความกรอบอร่อย เส้นพาสต้าก็อร่อย ลูกค้ามีทั้งไทย และต่างชาติ สามารถเลือกนั่งได้ ทั้งในและนอกร้าน ส่วนราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไปดูเพิ่มเติม

Tune Non
7206712
17 ส.ค. 2017
พิซซ่า พาสต้า อนากให้มาลอง

ร้านเป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งสองโซนคือด้านหน้าสุดที่อยู่ด้านนอกให้ได้นั่งรับลม และด้านในที่เป็นห่องแอร์ค่ะ พาสต้าเส้นแบนของที่นี่อร่อยมากและน้ำซอสก็คลุกคลิกเข้ากันดีกับกุ้งและปลาหมึก พิซซ่าที่นี่เป็นแบบแป้งบางกรอบและทาtomato sauceดูเพิ่มเติม

Polarr*
2 เม.ย. 2018
พิซซ่ากรอบอร่อย

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนร้านเล็กๆน่ารักๆใจกลางเมืองกระบี่ เดินทางมาไม่ยาก บรรยากาศร้านน่ารักดี มีโซนแอร์ และโซนด้านนอก รสชาติอาหารอร่อย มีคุณภาพ แนะนำ Pizza Four Cheese ดีมากกก ทูน่าสลัด ทูน่าเต็มๆ โดยรวมแล้วเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารอิตาเลี่ยนในกระบี่ที่มีคุณภาพ ประทับใจมากค่ะดูเพิ่มเติม

Miximus!
15 มี.ค. 2023
ร้านพิซซ่าขึ้นชื่อของกระบี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA FOUR CHEESE, Fettuccine alla bolognese

ร้านพิซซ่าในตัวเมืองกระบี่ อยู่ใกล้ตลาดปูดำ ตัวร้านมีเอกลักษณ์ พนักงานพูดจาเป็นกันเอง ชาวต่างชาติเยอะ ราคาค่อนกลางไปสูงตามประสาเมืองท่องเที่ยว เมนูไฮไลท์ที่ขายดีที่สุดของร้านคือพิซซ่าหน้า four cheese รสชาติชีสสี่ชนิดเข้มข้น หอม กับแป้งกรอบๆของทางร้านอร่อยมาก อยากให้ลองสั่งกันดูดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2017
อาหารอร่อยค่ะ สั่งสปาเก็ตตี้ซีฟูดกับพิซซ่ามาคือพากันกินไม่หมด สปาเก็ตตี้ให้เยอะมาก กุ้งตัวโตๆ 😋
19 ธ.ค. 2015
พิซซ่าชีสเยอะมากๆๆ หอม อร่อย แป้งบางกรอบไม่แข็งเกินไปกำลังดี บริการลูกค้าดีเป็นกันเอง
เมนูเด็ด: PIZZA FOUR CHEESE

จิ้นซึ ชาบู Jinzi shabu
จิ้นซึ ชาบู
มากระบี่ต้องแวะ ! บุฟเฟต์ชาบู เสิร์ฟวัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มแบบจุใจ
฿฿
แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่ แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!