- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gelatissimo Phuket Laguna Phuket

รีวิว Gelatissimo Phuket Laguna Phuket
Gelatissimo 🍦
Gelatissimo ร้านไอศครีม gelato ตั้งอยู่ทางเข้า Laguna เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-22.00 น. ไอศครีมของทางร้านจะมีให้เลือกหลายรสชาติ ทั้งแบบผลไม้ นม sugar-free ทุกรสจะมีบอกแคลอรี่ด้วย เราสั่งเป็น Regular 2 Scoops Gelato แบบใส่วาฟเฟิลโคน (200 บาท) เลือกเป็นรส 96% Sugar Free Vanilla กับ Forest Berry Yoghurt เราสามารถขอทางร้านชิมได้ก่อนจะสั่งนะ จะได้รสที่ชอบและถูกใจ นอกจากไอศครีมแล้ว ทางร้าน...อ่านต่อ
Gelatissimo ,, Gelato 🍦
🍦 ร้านเจลาทิสสิโม่ ลากูน่า ,, ตามชื่อ ตั้งอยู่ ทางเข้าลากูน่า ภูเก็ต สถานที่ ทำเลร้าน 10/10 ไม่หัก จอดรถริมทางได้เลยคะ 🍦 ร้านตกแต่งสวยงามที่นั่งดีงาม บรรยากาศชวนกินเจลลาโต้ ฝุดๆๆ (ร้อนจนต้องร้องขอชีวิต ) 🍦 มีหลากหลายรสชาติให้เลือก 🍦 สำหรับเรา เราเคยกินแบบเข้มข้นกว่านี้ หรือเค้าอาจจะทำแบบรสชาติให้คนต่างชาติกินได้หรือเปล่า 🍦อยู่ในเมืองท่องเที่ยว ราคาแรงไปนิด เทียบกับคุณภาพดูเพิ่มเติม