- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านเป็ดพะโล้ วีระชวนชิม

รีวิว ร้านเป็ดพะโล้ วีระชวนชิม
เป็ดพะโลขั้นเทพ
#WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist ร้านเป็ดพะโล้ วีระชวนชิม เป็นร้านพะโล้เจ้าเก่าแก่ของอำเภอสวรรคโลก สุโขทัย ตัวร้านเปิดค่อนข้างเช้าเลย นอกจากเป็ดพะโล้แล้วมีอย่างอื่นให้เลือกทาน ผมสั่งข้าวขาหมูมาลองทานก็โอเค แต่ที่แนะนำคือเป็ดพะโล้ เป็ดของร้านเหนียวนุ่มเนื้อแน่นไม่สาบเลย แถมน้ำพะโล้หอมอร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มทางร้านแล้วเข้ากันดีมากๆดูเพิ่มเติม
ของอร่อยใกล้บ้าน
ร้านเป็ดพะโล้วีระชวนชิม เป็ดพะโล้ก็อร่อย ขาหมูพะโล้ก็อร่อยค่ะ เมนูที่สั่ง -หมี่ขาวขาหมู+ไข่ต้ม -เส้นเล็กเป็ด -เป็ดจานเล็ก เปิดบริการตั้งแต่เช้า 7.00-15.00หรือกว่าของจะหมดค่ะ 📌อ.สวรรคโลก ถ้ามาจากศรีสำโรง พอถึงสี่แยกไฟแดงศาลหลักเมืองให้เลี้ยวซ้ายข้ามสะพาน (สะพานไปทุ่งเสลี่ยม) พอข้ามสะพานแล้วให้เลี้ยวซ้ายแล้วรอดใต้สะพาน ประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ มีบริการน้ำดื่มฟรี(บริการตัวเอง) ...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้อร่อยต้องลอง
เป็ดพะโล้วีระชวนชิม เป็ดพะโล้อร่อยจริงๆ ต้องมาลองค่ะ มีทั้งเมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ มีขาหมูพะโล้ด้วย ข้าวขาหมูคากิก็มี ราคาสมเหตุสมผล ร้านกว้างขวาง ตอนเที่ยงคนจะแน่นๆหน่อย ต้องมาตอนบ่ายคนเริ่มเบา ไม่ต้องรอนาน มีน้ำดื่มฟรีบริการตัวเองได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้ ข้าวขาหมูเจ้าดังของแถวนี้หล่ะ
มาทานหลายครั้งแล้วอร่อยดี หากเทียบกับร้านอื่นแถวๆนี้ ร้านกว้างขวาง สะอาด มีโต๊ะพอสมควร แต่เห็นโต๊ะเยอะแบบนี้ มื้อเที่ยงตอนกลางวันก็เต็มเกือบทุกโต๊ะ ข้าวขาหมูและเป็ดพะโล้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ราคาไม่แพง การบริการดีมาก ที่จอดรถก็หาจอดหน้าร้าน ข้างๆทาง จอดได้สบายรถไม่เยอะ ร้านอยู่ถนนเลียบแน่น้ำ หากมาจากแยกโรงพยาบาลสวรรคโลก ให้มาตามถนนสาย 1048 ที่ไปอำเภอทุ่งเสลี่ยม เมื่อข้ามสะพานมาแล้วที่คอ...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้เนื้อแน่น น้ำจิ้มรสเด็ด สไตล์ Local
เป็ดพะโล้เนื้อแน่น ไม่มีกลิ่นเหม็นสาบเลย จิ้มกับน้ำจิ้มเข้ากันมาก ให้ผักเคียงเป็นกวางตุ้งเขียว ข้าวขาหมูโอเค หมูนุ่ม มีพริกเขียวกับกระเทียมมาให้ด้วย ร้านสะอาด เจ้าของร้านพูดจาน่ารัก คนในพื้นที่มากินหลายคน ร้านหยุดทุกวันพระ ร้านเปิด 7:30-14:40 มากินตอน 11:10 ขาหมูเนื้อหมดเหลือแต่หนังกับเอ็นแล้ว เพื่อนบอกว่าเนื้อตุ๋นนุ่ม ละลายในปาก น้ำซุปรสชาติออกหวานดูเพิ่มเติม