3.9
ซูชิ฿฿฿

รีวิว SUSHIRO THAILAND Siam Paragon

mom.army
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนแห่ง unagi คัดพิเศษ&ทาโกะยากิฉ่ำๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิอุนางิ, ทาโกะยากิ

Sushiro Siam Paragon ซูชิโร สยามพารากอน ตั้งบนชั้น4 ใกล้โซนปรับปรุงใหม่ Eaterier มาสาขานี้ประจำ เช้าห้างเปิด walk inได้เลย เดือน ธ.ค.มีเมนูพิเศษที่ถูกใจมาก ทานกันทุกวัน กับอุนางิคัดพิเศษ ซูชิปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ้ว ชิ้นใหญ่ฉ่ำๆคำโต (จานแดง 40) รอมานานสำหรับโปรอุนางิ สั่งจากจอหรือเลือกหยิบจากสายพานมองหาจานที่คำโตๆฉ่ำๆ เสี่ยงน้อยกว่าสั่งจากจอ ได้คำเล็กคำโตคละกันมา ที่พิเศษมากๆ ชอบมากคือ...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซูชิโรสาขาที่พรีเมี่ยมกว่าที่อื่น
Ling Siriviriya
5.3k1k13.5k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วาราบิโมจิจากเกียวโต, ชิราโกะปลาทาระ, ชูโทโระ

ลองขึ้นมาเดินที่ชั้น 4 สยามพารากอน EATELIER โซนอาหารเปิดใหม่ มีร้านน่าสนใจเยอะมาก แต่อยากทานแบบนิดๆหน่อยๆ เลยเลือก 📍 Sushiro Siam Paragon ข้าวซูชิที่นี้ไม่เหมือนสาขาอื่น จะปรุงด้วยน้ำส้มสายชูสีแดง(Akazu) แทนน้ำส้มสายชูทั่วไป ทำให้ข้าวเป็นสีอมแดง รสเข้มข้น #SiamParagonDiningPhenomenon #WorldClassFoodDestination #EATELIER #CulinaryMeetsArtistry #SiamParagonOnly #JapaneseSPL #TasteTheFes...อ่านต่อ

Green3rd
ซูชิสายพานคิวยาวมาก

โดยรวมโอเคครับแต่พอมีอีกร้านที่เป็นแนวเดียวกันมาเปิดใหม่ทำให้รู้สึกว่าอีกร้านดีกว่า เมนูเยอะกว่า วันนี้สั่งเป็นยุคแกะประจำวันอร่อยดีครับ มีลองตัวของหวานเป็นเครฟเค้ก ออกหวานหวาน รู้สึกว่าสาขานี้จะออกหวานร้อนไปหน่อยนะครับดูเพิ่มเติม

LookplA
ซูชิสายพานเจ้าอร่อย

เป็นซูชิสายพานอีกเจ้าที่สนุกทุกครั้งที่เข้ามาทาน อาหารมีแบบเทศกาลด้วยเพิ่มสีสันเข้าไปอีก โปรโมชั่นก็มีเช็คกับทางเพจได้เลยค่ะ •แซลมอน 🌕🌕🌕🌕🌑 -เลือกข้าวน้อยกำลังดีเลยไม่เยอะนะ ปลาสดดีใช้ได้ •ของทอด 🌕🌕🌕🌕🌑 -ไก่ทอดกุ้งทอด ร้อนๆทำใหม่ก็ดีเลย #JapaneseSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Khun Oat
14 เม.ย. 2025
“No.1 Kaiten Sushi”
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Japanese Salad w-Salmon Skin Topping, Maguro Rare Steak, Sakuradai Sushi, Mitarashi Dango & Ice Cream, Spicy Ramen Hot Pot, Monko Ika Kara-age, Chutoro & Uni, Chili Crab, Salmontoro and Apple, Bintoro Sushi, Nama Ham, Cream Cheese, Otoro-Chutoro-Akami

o ร้านนี้ชื่อ “ซูชิโร” (ไม่’โร่’, แลไม่‘ซูชิโระ’ นะจ๊ะ) เป็นร้านซูชิสายพาน (回転寿司 = Kaiten Sushi = Conveyor Sushi) ที่ทรงอิทธิพลอันดับ 1 ในญี่ปุ่น, ก่อตั้งเมื่อ 1984 (ทุกจาน 100¥) o ในไทยก็มีตั้ง 33 สาขา, ที่เรามานี่เป็นสาขาที่ ’สยามพารากอน’ o ตอนเปิดแรกๆนี่ คิวยาวเยื้อย (แต่ช่วงนี้ยังพอวอล์ค-อินได้ แต่จองผ่านแอปฯ เพื่อความชัวร์ดีกว่า) o เสิร์ฟซูชิสดใหม่เท่านั้น(ไม่มีค้าง/ วนจนข้าวแข็ง) เพรา...อ่านต่อ

Praewy
441k7k
31 มี.ค. 2025
Sushiro @Siam Paragon
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Avocado Spicy, Tuna

Sushiro ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง เราพึ่งมีโอกาสได้ลองเป็นครั้งแรกจากคำเชิญชวนของน้องสาว สาขานี้คือสาขา siam paragon ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 โซน Food Passage เปิดบริการ 10:00-22:00 น. เมนูที่เราสั่งมีทั้งหมด 5 จาน เราก็จำชื่อไม่ได้ทั้งหมด ขออธิบายตามที่เราเข้าใจนะ -จานแรกเป็นแซลมอนอโวคาโดราดซอสสไปซี่ แซลมอนเนื้อสด ชิ้นใหญ่ พอดีคำ -จานที่สองเป็นแซลมอนเบิร์นโปะชีส จานนี้เหมาะสำหรับสายแซลมอนและชีส มันจะ...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย